ANIME

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tiến công với nhân tố lửa

Trong One Piece, có nhiều nhân vật sử dụng nhân tố lửa làm kỹ thuật tiến công của họ. Một số người trong số đó có thể sử dụng lửa nhờ năng lực trái độc ác quỷ nhưng mà họ ăn. Cũng có những người sử dụng được lửa nhờ công nghệ và gen di truyền.

1. Pearl

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 1.

Nhân vật này xuất hiện khi băng hải tặc Krieg tới tiến công Baratie. người chơi dạng thân Pearl sử dụng các tấm sắt làm áo giáp và lá chắn. Thông thường, anh ta sử dụng chiếc khiên trong cả nhì tay để tiến công quân địch.

Tuy nhiên, có một lần Pearl sử dụng kỹ thuật khác nhau của mình khi bị chảy máu. Pearl tiến công vào những chiếc khiên của mình cho tới khi chúng bị bao phủ do ngọn lửa. khác nhau, Pearl không bị xúc tiến do sức nóng từ ngọn lửa của chính mình.

2. Con rồng trên Punk Hazard

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 2.

Luffy đã bắt gặp một con rồng lần trước tiên khi anh tới hòn đảo Punk Hazard bên nửa bị lửa bao phủ. Con rồng này có thể phun ra lửa để tấn đông nhóm Luffy. Có điều, Zoro đã cắt được đầu của con quái vật.

3. Portgas D. Ace

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 3.

Sở hữu danh hiệu “quả đấm lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa. 

Tuy nhiên, nhường nhịn như lửa của Ace lại yếu hơn khi đọ với magma của Akainu.

4. Sabo

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 4.

Cũng giống như Ace, Sabo cũng trở thành “người điều khiển lửa” sau khi ăn trái Mera Mera no Mi trong một trận đấu với đấu sĩ tại Dressrossa.

Sabo đã phối hợp sức mạnh lửa của mình với kỹ thuật Ryusoken để tạo ra một chiêu thức gọi là Moeru Ryusoken: Kaen Ryuo, kỹ thuật này đủ mạnh để hạ gục Burgess.

5. Monkey D. Luffy

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 5.

Sau khi tập tành trong nhì năm, Luffy đã thạo Haki và tạo ra một số chiêu thức với nhân tố lửa. trước tiên là Gomu Gomu no Red Hawk – một chiêu thức phối hợp giữa Haki vũ trang và Gear 2. Chiêu thức này có thể làm cho quả đấm của Luffy phát ra lửa thậm chí còn cháy dưới mặt nước.

Sau đó, có Gomo Gomu no Red Roc là phiên người chơi dạng mạnh hơn của Red Hawk. 

6. Sanji

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 6.

Chân đen Sanji đã phát triển kỹ thuật đấu tranh của riêng mình, bằng cách bắn ra lửa từ chân để tăng sức tiến công của mình. trước tiên là kỹ thuật Diable Jamble, Sanji sẽ quay nhanh cho tới khi chân bắn ra lửa. Kỹ thuật này đủ mạnh để xuyên thủng hàng phòng thủ như Tekkai và thậm chí đốt cháy quân địch.

Sau đó, thế hệ nhất là Ifrit Jamble – một kỹ thuật được sinh ra để tăng sức mạnh thân thể của Sanji. Thậm chí, ngọn lửa của Ifrit Jambe còn có màu xanh lam nếu chúng ta nhìn vào bìa của tập 102, đó là dấu hiệu cho thấy ngọn lửa này vượt quá sức nóng của Diable Jambe.

7. Roronoa Zoro

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 7.

Zoro có một kỹ thuật kiếm lạ mắt gọi là Hiryuu Kaen. Đây là một kỹ thuật chém đánh giáp lá cà, anh đã sử dụng nó để chém Ryuma và sau đó một hình bóng rồng đã xuất hiện.

Khi Zoro tiến công trúng Ryuma, những vết thương do Hiryu: Kaen tạo nên đã tạo ra ngọn lửa rực lửa. Ngọn lửa sau cuối bao trùm và thiêu rụi thân thể zombie.

8. Franky

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 8.

Franky có thể sử dụng các đòn tiến công bình lửa nhờ công nghệ cyborg trên thân thể mình.

Trước timeskip, kỹ thuật của Franky được gọi là Fresh Fire, nơi anh ta sẽ phun lửa ra khỏi mồm như một khẩu súng phun lửa. Sau khi học công nghệ tại Baldimore, Franky đã cải tiến chiêu thức và đổi tên nó là Franky Fireball. Chỉ riêng quy mô của ngọn lửa đã đủ để thiêu rụi một thiết giáp hạm của Hải quân.

9. Charlotte Katakuri

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 9.

Mặc dù Katakuri là một người ăn trái độc ác quỷ Mochi Mochi no Mi, nhưng anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật tiến công bình lửa.

Kỹ thuật thống nhất lửa của riêng anh là Yaki Mochi – một kỹ thuật thoạt nhìn có cùng nguyên lý với Red Hawk của Luffy. Điểm khác nhau là Katakuri có thể sử dụng những chiêu thức này như những đòn tiến công tầm xa.

10. King

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 10.

King Hỏa thiến là một lãnh đạo mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Hắn đã ăn trái độc ác quỷ Zoan cổ kính mẫu khủng long bay Pteranodon, giúp hắn có thể bay với đôi cánh rộng và tiến công ở trên cao, hắn cũng có thể tạo ra các đòn tiến công từ lửa.

Thú vị là kĩ năng tạo ra và sử dụng lửa của King là bẩm sinh, vì anh ta là hậu duệ sau cuối của tộc Lunarian. người chơi dạng thân chủng tộc này được cho là có thể điều khiển lửa theo ý muốn.

Kích thước ngọn lửa của chính King cũng cho thấy sự thăng bằng giữa kĩ năng phòng thủ và véc tơ vận tốc tức thời của anh ta. Nếu ngọn lửa đang cháy, nó có tức là phòng thủ của King đang được tăng cường, véc tơ vận tốc tức thời của anh ta đang lững thững hơn và trái lại.

11. Marco

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 11.

Marco sở hữu sức mạnh của trái độc ác quỷ hệ Zoan thần thoại Tori Tori no Mi, model Phượng Hoàng. Điều này cho phép anh biến hình thành 1 con phượng hoàng với ngọn lửa xanh xung quanh.

Ngọn lửa xanh có một đặc điểm riêng là không cháy lan và có cảm giác nóng, thậm chí nó còn có thể tái tạo và chữa lành mọi vết thương cho mọi người.

12. Kaido

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng đòn tấn công với nguyên tố lửa - Ảnh 12.

Tứ Hoàng Kaido có thể tạo ra những đòn tiến công với lửa vô cùng mạnh mẽ. Có thể thấy điều này khi Kaido bắn vào tàn tích lâu đài của Oden với chiêu Bolo Breath. Một phát bắn của hắn có thể phá hủy các tòa nhà và khu vực xung quanh trong tích tắc.

https://gamek.vn/12-nhan-vat-one-piece-co-the-su-dung-don-tan-cong-voi-nguyen-to-lua-20220515163413733.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.