ANIME

Chú lợn rừng “ảo tưởng” game thủ dạng thân là chó con để gần gụi với chó mẹ

Cặp vợ chồng Dora Wei, 28 tuổi và Nuwan Hemachandraand, 32 tuổi, tới từ Kandy, Sri Lanka đã nuôi dưỡng một nhỏ bỏng lợn rừng con sau tìm thấy nó trong một chiếc hộp ở trước cửa nhà. Mặc dù Dora Wei đã nỗ lực gọi điện thông tin tới các nhà bảo tồn động vật hoang dại, nhưng cô đều nhận được câu trả lời rằng không có vườn thú hay trung tâm cứu hộ nào có thể nuôi giữ lợn rừng.

nhỏ bỏng lợn rừng sơ sinh được chăm sóc rất lưu ý từng ly từng tý

Cô từng nói: “Bất kỳ động vật nào vào nhà của chúng tôi đều được chào đón” thế nên nhỏ bỏng lợn rừng đã chính thức trở thành một thành viên vạn bất đắc dĩ của gia đình. thời khắc ấy, con lợn rừng có kích thước chỉ bằng một ổ bánh mỳ nhưng thôi. Họ đặt tên cho con lợn rừng là Yezhu. Dora Wei còn lên mạng tìm kiếm cách nuôi dưỡng lợn rừng và thiết lập thói quen sinh hoạt lành mạnh để nuôi nó lớn khôn.

Dora Wei san sớt: “Lần trước tiên trông thấy con lợn rừng siêu nhỏ, tôi nghĩ đó là một con hươu nhưng sau khi lại gần kiểm tra kỹ thì tôi nhận ra đó thực sự là gì. Tôi cảm thấy hơi sốc và không biết phải làm gì. Tôi đắn đo một lúc trước khi quyết định đem về nhà nuôi. Nếu tôi không trợ giúp nó khi đó, có thể nó đã không qua khỏi. Tôi không muốn như vậy và quyết định nhận nuôi chăm sóc nó dù chưa có chút tri thức nào về lợn rừng. May mắn khi nó phát triển khoẻ mạnh.”

nhỏ bỏng lợn Yezhu sống vui vẻ và hạnh phúc ở ngôi nhà thế hệ cùng những thú nuôi khác

Sống trong ngôi nhà thế hệ, nhỏ bỏng lợn rừng con tỏ ra vô cùng thân thiện, thậm chí nó còn tự ảo tưởng mình là một chú chó nhỏ và là con của chó mẹ Labrador 3 tuổi. nhỏ bỏng lợn tích cực làm thân và bám dính với chó mẹ. Nàng chó cũng không lỡ ngó lơ nhỏ bỏng lợn nên rất nhiệt tình trợ giúp, huấn luyện cho lợn rừng ăn, tập thể dục, đi bộ và chơi cùng. tới cả khi đã nặng 59kg, chú lợn vẫn dính chó mẹ như sam.

Chú lợn rừng ảo tưởng bản thân là chó con để gần gũi với chó mẹ - Ảnh 3.

Con lợn còn tự ảo tưởng mình là chó con, vấn vít bên cạnh chó mẹ

Chú lợn rừng ảo tưởng bản thân là chó con để gần gũi với chó mẹ - Ảnh 4.Chú lợn rừng ảo tưởng bản thân là chó con để gần gũi với chó mẹ - Ảnh 5.

Dora Wei cho hay: “Nhờ sự nuôi dạy, chăm sóc tuyệt vời của chú chó nhưng lợn rừng Yezhu nghĩ rằng mình là con của loài chó. ngày nay cân nặng của nó đã lớn gấp đôi chó nhưng Yezhu vẫn nghĩ rằng mẹ của nó là chú chó Labrador.”

Thấy tình cảm của những con thú nuôi rất tốt đẹp, người phụ nữ 28 tuổi thường xuyên san sớt hình ảnh, video về cuộc sống của lợn rừng và đám chó nhà trên Instagram cá nhân và nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng.

https://gamek.vn/chu-lon-rung-ao-tuong-ban-than-la-cho-con-de-gan-gui-voi-cho-me-20220401113950838.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.