ANIME

“Con gái Shanks” gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc “ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy?”

Một trong những bộ anime được hy vọng nhất trong năm 2022 – One Piece Film Red đã chính thức tung ra một đoạn teaser thế hệ toanh với nhiều bất thần dành cho người hâm mộ. cụ thể đáng lưu ý nhất là một số manh mối liên quan tới “con gái Shanks Tóc Đỏ”. Trong đoạn teaser tiết lộ rằng cô gái bí hiểm trên poster từ tuần trước tên Uta nhường như là con gái của Tứ Hoàng Shanks.

Điều này đã trở thành bất thần lớn nhất đối với những fan của One Piece vì nó sẽ thêm gia vị cho những điều xung quanh vị Tứ Hoàng bí hiểm nhất trái đất hải tặc.

Và bây giờ, “Con gái của Shanks” đang là cụm từ khóa nóng được nhắc tới nhiều nhất trong các diễn đàn, hội nhóm, fanpage ở thời khắc ngày nay.

One Piece: Con gái Shanks gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy? - Ảnh 1.One Piece: Con gái Shanks gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy? - Ảnh 2.

Tất cả fan hâm mộ One Piece nhường như vỡ òa trước thông tin này.

One Piece: Con gái Shanks gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy? - Ảnh 3.One Piece: Con gái Shanks gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy? - Ảnh 4.One Piece: Con gái Shanks gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy? - Ảnh 5.One Piece: Con gái Shanks gây sốt MXH, netizen than trời vì sốc ông chú Tóc Đỏ đào đâu ra đứa con xinh vậy? - Ảnh 6.

Ngoài ra, cũng có nhiều người còn không thể tin vào những gì “mắt đang thấy, tai đang nghe” lúc này.

Có netizen còn phân bua thái độ bán tín bán nghi rằng: “À đấy, thế hệ sáng sớm ra con game thủ nhắn bảo Shanks có con gái rồi. Để xem phải con ruột không chứ mình thì chưa tin lắm vì quả tóc của nó ngộ quá. Thường trailer anime bait bỏ lắm, vẫn cay đợt Film Gold Sabo xuất hiện đâu chừng 1 phút nhưng mà trong trailer tưởng ảnh sẽ có một màn tiến công đấm ra tuồng với Rob Lucci. Đợt đó bị lừa thế hệ ra rạp coi đó, nghĩ lại vẫn tức mặc dù mình lấy được cái gối Chopper”.

quả tình đây là một thông tin quá chấn động với người hâm mộ One Piece. Kiểu ông chú Tóc Đỏ có con từ bao giờ vậy? Rồi mẹ đứa trẻ là ai? Cô gái đó trông như thế nào?

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu điều này là đúng thì One Piece Film Red sẽ là một bộ phim nhưng mà các fan phải hóng từng ngày để ra rạp mất thôi.

Một số bình luận của netizen trước thông tin “con gái của Shanks”:

– Theo mình xem trailer thì chưa chắc Uta và Shanks đã là phụ thân con ruột, có thể chỉ là phụ thân con kết nghĩa.

– Xem qua trailer thì tôi vẫn chưa thấy điểm nào nói Uta và Shanks là phụ thân con ruột, theo riêng tôi thì có thể họ là mối quan hệ nhận nuôi từ nhỏ ốm hoặc là từ quân thù dần chuyển thành con nuôi trong một dịp khác nhau nào đó. Nhưng nhưng mà vẫn sốc vì tự nhiên Shanks có con gái.

– Mẹ của con nhỏ ốm Uta đang bị giấu ở đâu, mau khai…

– Tóc bên đỏ bên trắng? Chắc do người tóc màu trắng ư?

– Tui sốc quá! Tự dưng đâu ông chú Tóc Đỏ có đứa con xinh xắn vậy?

https://gamek.vn/one-piece-con-gai-shanks-gay-sot-mxh-netizen-than-troi-vi-soc-ong-chu-toc-do-dao-dau-ra-dua-con-xinh-vay-20220413102702261.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.