ANIME

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trằm trồ vì kĩ năng vẽ đẹp tới mức “siêu thực” – Hot News

Murata Yusuke chưa bao giờ khiến fan thất vọng vì kĩ năng vẽ vời của mình.

Mangaka Murata Yusuke được biết tới là một trong những tác giả vẽ tốt nhất trong làng truyện tranh Nhật người chơi dạng, nổi trội nhất là kĩ năng sắp xếp bố cục tranh. Trước siêu phẩm One Punch Man thì Murata từng nổi tiếng với tác phẩm Eyeshield 21, series manga thể thao chủ đề về môn bóng bầu dục.

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trầm trồ vì khả năng vẽ đẹp đến mức siêu thực - Ảnh 1.

quả thực, kĩ năng vẽ của Murata Yusuke thì chưa bao giờ khiến các fan thất vọng. thế hệ đây, tài khoản Twitter của Murata còn san sớt một số người chơi dạng vẽ thực hiện của mình tới người hâm mộ. Đáng nói, đây không phải người chơi dạng xem trước của các tập truyện tranh đang hoàn thiện hay bất kỳ thứ gì tương tự.

Hình ảnh nhưng anh san sớt chỉ đơn giản là một số tác phẩm nghệ thuật vẽ tĩnh vật nhưng anh ấy thực hiện để rèn giũa kĩ năng sắp xếp bố cục tranh vốn đã nhạy bén của mình.

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trầm trồ vì khả năng vẽ đẹp đến mức siêu thực - Ảnh 2.

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trầm trồ vì khả năng vẽ đẹp đến mức siêu thực - Ảnh 3.

Ví dụ, quả cầu thủy tinh có cụ thể tuyệt vời trong hình ảnh trên là thứ nhưng Murata đã vẽ bằng Photoshop. nhì ngày sau, Murata san sớt một quả cầu thuộc loại khác. Đó là hình vẽ một quả bóng có bề mặt kim loại phản chiếu, nhưng anh ấy đã làm như một phần trong “bài tập buổi sáng” thường xuyên của mình.

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trầm trồ vì khả năng vẽ đẹp đến mức siêu thực - Ảnh 4.

Nhưng nơi mọi thứ đạt tới mức siêu phàm là bức ảnh gần đây nhất của Murata, về một chiếc ly uống nước. Khi nhìn vào tác phẩm này, nhiều người không tin rằng đó là tranh vẽ, nhưng nghĩ rằng đó là một bức ảnh chụp vì trông nó quá thực tế.

Mặc dù người hâm mộ đã quá rõ kĩ năng của Murata và quen với việc ngạc nhiên khi xem những tác phẩm của anh, nhưng với trường hợp của chiếc cốc thủy tinh này thì thật quá khó tin. Có người phải cảm thán rằng: “Tôi chưa bao giờ biết rằng một bức vẽ có thể trở thành tốt tới mức rồ dại như thế này.”

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trầm trồ vì khả năng vẽ đẹp đến mức siêu thực - Ảnh 5.

 

Murata thậm chí còn gây sốc cho các họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp khác, bao gồm cả huyền thoại thực sự của lĩnh vực này – Joji / George Morikawa – người đã tạo ra bộ truyện tranh quyền anh Hajime no Ippo ra mắt hơn 30 năm trước. Morikawa đã tweet một cách đầy ngưỡng mộ như sau: “Dừng lại đi. Tôi không tin là tôi với anh chung nghề đấy!”

Họa sĩ One Punch Man lại khiến fan trầm trồ vì khả năng vẽ đẹp đến mức siêu thực - Ảnh 6.

Chân dung Murata

Vẫn biết Murata có năng khiếu bẩm sinh nào đó về vẽ, nhưng cho dù anh ấy có năng khiếu nghệ thuật như thế nào khi còn nhỏ, nhưng để điêu luyện như ngày nay thì còn cần cả nhiều sự siêng năng, siêng năng. chứng cớ là ngay cả bây giờ anh ấy vẫn coi việc tập tành vẽ tranh trở thành một phần thường xuyên trong ngày của mình. Có thể thấy, Murata vẫn đang tìm cách để vươn lên màn chơi tiếp theo, ngay cả khi nhiều người hâm mộ đã xác nhận tài năng tuyệt vời của anh ấy.

Cre: soranews24Post Views:
65

Leave a Reply

Your email address will not be published.