ANIME

Lại tới mèo lớn ú bị “trúng ngải heo” khiến netizen không khỏi xuýt xoa

Cách đây vài ngày, một con sen nọ đã san sẻ hình ảnh về chú mèo mập mạp nhà mình trong một group yêu mèo khiến dân mạng phải phì cười. Từ những bức ảnh được đăng tải, người xem đã có thể phần nào cảm nhận được tính cách của chú mèo này. Theo đó, nó thực thụ là một con mèo… lười chảy thây và ham ăn như heo.

Lại đến mèo béo ú bị trúng ngải heo khiến netizen không khỏi xuýt xoa - Ảnh 1.

Tấm thân heo chứ mèo nào núng nính nhẵn thín thế này

Lại đến mèo béo ú bị trúng ngải heo khiến netizen không khỏi xuýt xoa - Ảnh 2.

Ối giời ơi chuẩn lợn là đây chứ đâu

chứng cứ là cả ngày nó chỉ nằm ườn trên chiếc giường nệm êm ái của mình. Đôi mắt thơ ngây, ngồi yên ổn và phưỡn cái bụng phệ ra trải nghiệm. Những lúc không ngủ thì nó cũng chỉ nằm 1 chỗ, hoặc tìm đồ ăn lót dạ. Theo thời kì, chú mèo ngày càng lớn ú. Toàn thân nó phủ lớp mỡ dày, lớn tròn ục ịch. Nhưng các boss dù trở thành những em nhỏ nhắn hơi thừa cân, nhưng vẫn mang trong mình hình hài dễ thương mũm mĩm.

Lại đến mèo béo ú bị trúng ngải heo khiến netizen không khỏi xuýt xoa - Ảnh 3.

Hình ảnh “xôi thịt” của chú mèo bị “trúng ngải heo” nhận về bão like của cư dân mạng

Hình ảnh về chú mèo này nhanh chóng khiến dân mạng để ý. phần nhiều mọi người đều yêu thích khi ngắm nhìn mèo lớn này. Có người cho rằng, con sen có nhẽ đã quá nuông hoàng thượng, thành ra nó thế hệ lười biếng và trở thành thừa cân như thế này.

Lại đến mèo béo ú bị trúng ngải heo khiến netizen không khỏi xuýt xoa - Ảnh 4.Lại đến mèo béo ú bị trúng ngải heo khiến netizen không khỏi xuýt xoa - Ảnh 5.

Chưa thấy mèo lớn bao giờ à nhưng nhìn dữ thế!

Tuy nhiên, với những người có thông thạo về sức khỏe của các loài thú cưng thì họ sẽ không thấy làm vui vẻ khi thấy một chú mèo lớn phì như vậy. vì họ đang lo lắng về những gì con mèo kia phải chịu đựng đằng sau khuôn mặt sang chảnh của nó. Một chú mèo lớn phì thường không có phản ứng linh hoạt, nhanh nhẹn như những con mèo phổ thông khác.

Lại đến mèo béo ú bị trúng ngải heo khiến netizen không khỏi xuýt xoa - Ảnh 6.

Hãy để tấm thân này được ngơi nghỉ

Thế nên, yêu thương boss thì sen cũng tẩm xẻ vừa vừa thôi nhé không lại làm hại boss đấy! Còn nếu chú mèo của game thủ bị thừa cân thì nên cho boss của game thủ tới các trung tâm y tế thú y để được bác bỏ sĩ tư vấn và đưa ra liệu trình giảm cân thích hợp nha. Ngoài ra, cần lưu ý là việc giảm cân cho mèo phải có tính hệ thống, tiến hành dần dần, không nên bỏ đói hoặc ăn kiêng đột ngột khiến thân thể của chú mèo không kịp thích ứng.

Nguồn ảnh: @ho-ru-du

Leave a Reply

Your email address will not be published.