ANIME

Liệu có trận chiến “bằng hữu tương tàn” giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers?

ban sơ, Sanzu chỉ là một nhân vật nhỏ trong băng Toman. Tuy nhiên trong dòng thời kì cuối, cậu ta lại trở thành cánh tay đắc lực của Mikey. Khi Takemichi tác động vào dòng thời kì, Sanzu nhận ra rằng chỉ khi Toman sụp đổ, cậu thế hệ đạt được mong muốn của mình. Chình vì vậy nên Sanzu không hành động gì nhiều nhưng chỉ lặng lẽ theo dõi mọi chuyện. 

Trong Tokyo Revengers chap 248, khi nhận thấy Senju đang có những hành động khiến mình ngứa mắt, Sanzu đã tiếp cận đối thủ và đưa ra lời thử thách. Với sức mạnh ngày nay thì trận chiến giữa Senju và Sanzu sẽ rất đáng xem.

Liệu có trận chiến anh em tương tàn giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? - Ảnh 1.

Sanzu và Senju cùng với Takeomi là bộ ba rất được yêu thích trong Tokyo Revengers. Họ được biết tới với tên gọi bằng hữu nhà Akashi. Ba bằng hữu này có tăm tiếng khá kinh khủng. Takeomi đã từng là phó chủ toạ của Black Dragon trong thời kỳ hoàng kim của mình và trở lại làm đại diện một lần nữa trong băng Brahman.

Trong khi đó, Senju – cô gái duy nhất trở thành người đứng đầu của Brahman, người có sức mạnh ngang ngửa với Nam Terano và Mikey. Chính cô đã tạo ra Brahman để ngăn chặn hành động tàn bạo của các băng nhóm khác, khác nhau là Kanto Manji – hiện đang được dẫn đầu do Mikey. Sau khi Toman tan rã, Sanzu thế hệ ra tay can thiệp để Mikey lập nên Kanto Manji.

Liệu có trận chiến anh em tương tàn giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? - Ảnh 2.

Trận chiến này sẽ là một trận chiến “bằng hữu tương tàn” khi nhưng Sanzu và Senju có những hướng đi khác cho riêng mình. Trong khi Senju đang nỗ lực cùng với nam chính Takemichi đưa người người chơi Mikey trở về với đoạn đường đúng đắn và không sa đà vào bạo lực thì Sanzu lại là người có vai trò quan yếu trong băng Kanto Manji.

Tất nhiên dù kết quả trận chiến này như thế nào cũng làm cho các fan hâm mộ Tokyo Revengers cảm thấy đau lòng. Liệu Senju có nương tay với người anh của mình hay Sanzu sẽ là người thắng lợi. Câu trả lời sẽ có trong những phần tới của Tokyo Revengers khi nhưng trận chiến đang đi tới những hồi căng thẳng nhất.

Liệu có trận chiến anh em tương tàn giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? - Ảnh 3.

Các người chơi thấy sao về trận chiến “bằng hữu tương tàn” giữa Sanzu và Senju trong những chap sắp tới của Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/lieu-co-tran-chien-anh-em-tuong-tan-giua-sanzu-va-senju-trong-nhung-chap-sap-toi-cua-tokyo-revengers-2022040716374978.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.