ANIME

Live-Action ‘What Did You Eat Yesterday?’ Phát Trực Tuyến Video khác lạ

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào ngày 3 tháng 11


TOHO đã khởi đầu phát trực tuyến một video khác lạ cho bộ phim live-action chuyển thể từ Manga What Did You Eat Yesterday? (Kinō Nani Tabeta?) của Fumi Yoshinaga vào thứ nhị. Video có bài hát chủ đề của SPITZ “Daikо̄butsu” (Favourite food).

What Did You Eat Yesterday?

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào ngày 3/11.

Seiyō Uchino và Hideotshi Nishijima sẽ đóng lại vai trò của họ từ loạt phim truyền hình live-action chuyển thể từ manga với vai Kenji Yabuki và Shirō Kakei, tương ứng. Kazuhito Nakae và Naoko Adachi cũng sẽ tuần tự trở lại sau loạt phim live-action với tư cách là đạo diễn và biên kịch. Các diễn viên trở lại khác là Kōji Yamamoto, Hayato Isomura, Makita Sports, Misako Tanaka và Meiko Kaji trong vai các nhân vật của họ là Daisaku Kohinata, Wataru Inoue, Hiroshi Miyake, Kayoko Tominaga và Hisae Kakei.

Vertical đang tạo ra manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

“Một cặp đồng tính nam trung niên làm việc siêng năng ở Tokyo tới để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống thông qua ẩm thực. Sau những ngày dài làm việc, ở đơn vị luật hay tiệm làm tóc, Shiro và Kenji sẽ luôn dành thời kì bên nhau bên bàn ăn tối, nơi họ có thể thảo luận về những rối rắm của mình, san sớt cảm xúc của mình và thưởng thức những bữa ăn được chế biến tinh tế tại nhà. !”

s

Yoshinaga ra mắt manga trên tập san Kodansha’s Morning vào năm 2007, và Kodansha đã tạo ra tập sách tổng hợp thứ 18 vào ngày 21 tháng 5.

Kodansha Comics đã tạo ra tập thứ 15 bằng tiếng Anh vào ngày 25 tháng 5. Bộ truyện đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho trước tiên (Giải thưởng lớn dành cho phim hoạt hình) vào năm 2008, và nhận được đề cử của ban giám khảo trong Lễ trao giải Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật người chơi dạng lần thứ 13 vào năm 2009. Bộ truyện cũng được xếp hạng trong danh sách “Sách của năm” từ Kadokawa Media tập san tin tức về sách và truyện tranh của Nhà máy Da Vinci vào năm 2014 và 2016. Bộ truyện tranh đã được đề cử cho hạng mục Manga chung trong Giải thưởng Manga Kodansha thường niên lần thứ 43 vào năm 2019.

Series live-action đã được công chiếu trên chương trình tối thứ Sáu “Drama 24” của TV Tokyo vào tháng 4 năm 2019 và được phát sóng trong 12 tập. Bộ phim cũng được phát trực tuyến trên Netflix ở Nhật người chơi dạng. Bộ phim đã nhận được giải khác lạ trên truyền hình được phát sóng vào tháng 1 năm 2020. Phim đã giành được Giải thưởng truyền hình xuất sắc nhất của tôi tại Lễ trao giải Galaxy hàng năm lần thứ 57 vào tháng 3 năm 2020.

Source: TOHO’s YouTube channelComic Natalie, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.