ANIME

Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay?

Tokyo Revengers đang đi tới thời đoạn cao trào, nơi nhưng mà sức mạnh của Takemichi đã truyền cảm hứng cho các thành viên của Tokyo Manji đời thứ nhị chống lại Kantou Manji. Các đội trưởng và đội phó mở màn tham chiến. Senju và Inui khác lạ thể hiện kĩ năng của mình trong khi đó Mikey khích tướng Kakucho bằng cách gợi lại ký ức của Izana. Tokyo Revengers chap 248 sẽ sinh sản vào ngày 29 tháng 3 năm 2022 tới đây sẽ tiếp tục mang tới cho độc giả những diễn biến tiếp theo của trận chiến lôi cuốn này.

Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay? - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 248 sẽ đề cập tới trận chiến đang đi tới phần cao trào giữa Takemichi và Kakucho. Đây sẽ là thời khắc thích hợp để nhân vật chính tiến công bại được một Kakucho đang tỏ ra điên cuồng khi bị Mikey kích tướng. Tuy nhiên mọi con mắt sẽ tập trung vào 2 diễn biến khác.

Ở chap trước Atsushi Sendo và Chifuyu Matsuno đang theo dõi Takemichi trong khi những thành viên khác trong băng Tokyo Manji đời thứ nhị đang bị Shion Madarame nhắm tới. Trong chap tới, chúng ta nhiều kĩ năng sẽ được chứng kiến Kanji Mochizuki, một trong những nhân vật đáng gờm của Kantou Manji hành động. Đối thủ nhưng mà hắn nhắm tới sẽ là Chifuyu Matsuno. Đây kiên cố là một cuộc đối đầu được nhiều fan kì vọng.

Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay? - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở một góc khác của trận chiến, Mitsuya Takahashi đang nhắm tới chỗ Mikey ngồi và ra lời thử thách thủ lĩnh của Kantou Manji. đồng chí nhà Haitani đã ngay ngay tức thì hành động. Rõ ràng để có thể khiến Mikey hành động, Mitsuya phải tiến công bại được 2 đồng chí nhà này. Chính vì vậy câu hỏi nhưng mà các fan Tokyo Revengers đặt ra là trong chap thế hệ liệu Mitsuya Takahashi và Hakkai Shiba đấu có đủ sức để tiến công bại đồng chí nhà Haitani để có thể khiến Mikey phải ra tay hay không.

Những cuộc đối đầu đáng chú ý trong Tokyo Revengers chap 248: Mitsuya liệu có đủ sức khiến Mikey phải ra tay? - Ảnh 3.

Nhìn chung Tokyo Revengers chap 248 sắp tới sẽ tập trung vào 2 trận đấu lớn đó là Chifuyu Matsuno đối đầu Kanji Mochizuki và Mitsuya Takahashi phối hợp cùng Hakkai Shiba ứng chiến với đồng chí nhà Haitani. Đây đều là những cuộc đụng độ lôi cuốn và các fan của bộ truyện này không nên bỏ qua. Hình như thì chap thế hệ sắp tới sẽ đề cập tới kết quả của trận chiến giữa Takemichi và Kakucho, điều sẽ tạo ra tác động lớn tới trận hỗn chiến sau hết này.

Trên đây là những sự kiện được nhiều fan mong chờ trong Tokyo Revengers chap 248? Các người chơi trông chờ gì vào chap thế hệ này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.