ANIME

Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong trái đất thực, liệu có phải là Cartoon?

ngày nay, nhiều fan One Piece cảm thấy hoảng sợ về nguồn cảm hứng thần thoại của trái độc ác quỷ Hito Hito no Mi, model Nika trong trái đất thực. Có tài năng, câu chuyện thần thoại truyền cảm hứng cho trái độc ác quỷ của Luffy không giống như những trái thuộc hệ Zoan thần thoại khác.

Vậy nguồn gốc của Hito Hito no Mi, model Nika trong trái đất thực là gì?

1. Trái độc ác quỷ hệ Zoan thần thoại thông thường được dựa trên thần thoại ở trái đất thực

One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon? - Ảnh 1.

Từ Yamata-no-Orochi, Kyubi no Kitsune, Ooguchi no Makami tới Onyudo cho thấy phần lớn trái độc ác quỷ Zoan thần thoại được lấy cảm hứng từ thần thoại trong trái đất thực. Nhưng còn Nika thì sao?

Có vẻ như lời giảng giải về Nika là Thần Mặt Trời với thân thể đặc trưng bằng cao su nhường nhịn như lại là thần thoại nội tại của trái đất One Piece.

2. Kaido nhấn mạnh rằng chuyển động của Luffy giống với các nhân vật trong truyện tranh

One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon? - Ảnh 2.

Như người chơi có thể thấy trong One Piece 1045, Kaido đã đề cập rằng phong cách đấu tranh của Luffy tương tự như trong truyện tranh. Điều thú vị là nhiều fan One Piece nhận ra rằng phong cách đấu tranh của Luffy giống như trong phim hoạt hình cartoon.

Vì vậy, rất có thể trong trái đất One Piece lúc này vẫn chưa có phim hoạt hình. Nếu có bất kỳ điều gì tương tự, Kaido tất nhiên sẽ đề cập rằng phong cách đấu tranh của Luffy giống như trong phim hoạt hình chứ không phải trong truyện tranh.

Nhưng điều này có liên quan gì tới sức mạnh của Luffy?

3. Yamato cho biết tóc và quần áo của Luffy trở thành màu trắng

One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon? - Ảnh 3.

Khi Momonosuke và Yamato leo lên nóc nhà và theo dõi trận chiến của Luffy với Kaido, thú vị là Yamato nhận xét rằng tóc và thậm chí quần áo của Luffy đã chuyển sang màu trắng. Có điều Yamato lại không chỉ rõ là chỉ có quần áo và tóc của Luffy có màu trắng hay toàn bộ thân thể của thuyền trưởng băng Mũ Rơm cũng là màu trắng.

Tuy nhiên, nếu toàn bộ dung mạo của Luffy thực sự chuyển sang màu trắng, điều này cho thấy rằng sức mạnh trái độc ác quỷ của Luffy thực sự tới từ những câu chuyện trong trái đất thực.

4. Ví dụ, trong trái đất thực, một cái tên gần gụi hơn sẽ là Hito Hito no Mi, model: Cartoon?

One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon? - Ảnh 4.

Hoạt hình ống cao su – phong cách hoạt hình trước tiên được tiêu chuẩn hóa trong ngành hoạt hình Mỹ

Rất nhiều fan One Piece thấy rằng phong cách đấu tranh của Luffy giống trong phim hoạt hình cartoon. nhưng sức mạnh của Zoan thần thoại tới từ những “câu chuyện” về những sinh vật chưa từng tồn tại. Vì vậy, rất có thể “câu chuyện” khơi nguồn cho sức mạnh của Hito Hito no Mi, model Nika thực chất là một câu chuyện hoạt hình.

khác nhau nếu người chơi nhìn vào màu trắng của Luffy, có thể câu chuyện hoạt hình đã trở thành nền tảng cho sức mạnh của Luffy là một bộ phim hoạt hình phương Tây đen trắng cũ sử dụng hoạt hình ống cao su. Đây là phong cách hoạt hình trước tiên được tiêu chuẩn hóa trong ngành hoạt hình Mỹ.

Đặc điểm nổi trội của phong cách hoạt hình này là nhân vật vật lý trông như thể nó được làm bằng ống cao su. Không chỉ vậy, trái đất trong phim hoạt hình cũng được làm như thể tình cả đều được làm bằng cao su. Đúng vậy, nó y chang phong cách đấu tranh ngày nay của Luffy.

Vì vậy, người chơi có thể nói trái độc ác quỷ nhưng Luffy có một tên gọi thích hợp hơn là Hito Hito no Mi, model Cartoon.

5. Vậy vì sao trái độc ác quỷ của Luffy được gọi là “Nika”?

One Piece: Nguồn gốc của trái Zoan thần thoại Nika trong thế giới thực, liệu có phải là Cartoon? - Ảnh 5.

Chắc hẳn phải có một lý do nào đó khiến trái độc ác quỷ của Luffy được đặt tên là Hito Hito no Mi model: Nika thay vì model: Cartoon. vì về cơ phiên bản, việc đặt tên cho trái độc ác quỷ trong trái đất One Piece phụ thuộc vào sức mạnh nhưng chúng được trao.

Vì vậy, đối với trái độc ác quỷ chưa từng được nhìn thấy trước đây, tên của nó đã được điều chỉnh sau khi người ta biết trái độc ác quỷ có sức mạnh gì. Nhưng xét theo lời của Kaido, trái đất One Piece nhường nhịn như không thân thuộc với phim hoạt hình. Kết quả là Kaido chỉ có thể so sánh những gì Luffy đã làm với truyện tranh.

Nếu trái đất One Piece ngày nay không thân thuộc với phim hoạt hình, vậy còn trái đất One Piece cách đây hơn 800 năm khi trái độc ác quỷ này thế hệ xuất hiện thì sao? Vì ngày đó chưa có phim hoạt hình, nên có nhẽ mọi người đã đặt cho trái độc ác quỷ này cái tên “Nika” (hiệu ứng âm thanh cho nụ cười ở Nhật phiên bản) vì tài năng khiến bất kỳ ai cũng phải mỉm cười và bật cười.

Theo thời kì, người sử dụng Hito Hito no Mi, model Nika trước tiên có thể được biết tới với cái tên Thần Mặt Trời Nika vì những hành động cứu người dân khỏi ách nô lệ.

Cho tới sau cuối, Thần Mặt Trời Nika đã được kể từ thế hệ này sang thế hệ khác và thực sự trở thành một huyền thoại trong trái đất One Piece.

https://gamek.vn/one-piece-nguon-goc-cua-trai-zoan-than-thoai-nika-trong-the-gioi-thuc-lieu-co-phai-la-cartoon-20220404215924809.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.