ANIME

Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu sẽ được lên sóng vào tháng 4 sắp tới!

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu (Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Yomu Mishima, đã xác nhận thời kì lên sóng chính thức.

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm: 

  • Đạo diễn: Kazuya Miura
  • Studio: ENGI
  • Kịch người chơi dạng: Kenta Ihara 
  • xây dừng nhân vật: Masahiko Suzuki

Kashitarou Itou sẽ trình diễn ca khúc mở đầu “Silent Minority”, trong khi đó Riko Azuna sẽ trình diễn bài hát chủ đề kết thúc “selfish”.

Leon – một viên chức công sở tại Nhật người chơi dạng bị chuyển sinh sang trái đất “Otome game” của kiếm và phép thuật. Cậu vô vọng với trái đất trọng nữ khinh nam đó. Tại trái đất này, đàn ông chỉ như loài thú vật với nhiệm vụ duy nhất là cung phụng phái nữ. Chỉ có thái tử cùng nhóm trai đẹp nhưng mà ngài dẫn đầu là ngoại lệ.Trong trái đất phi lý này, Leon có một vũ khí. Đó chính là tri thức về trò chơi nhưng mà cậu bị cô em gái xấc láo ép phải đoạt được cho bằng được ở kiếp trước. Sử dụng tri thức ấy, Leon bất thần chống lại những cô gái thích gì làm nấy và đám trai đẹp.

Bộ anime sẽ được lên sóng trên kênh AT-X và Tokyo MX vào ngày 3 tháng 4 năm nay.

Manga: https://truyentranh24z.com/otome-game-sekai-wa-mob-ni-kibishii-sekai-desu 

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.