ANIME

Red ở Nhật game thủ dạng được hé lộ

thế hệ đây nhà sinh sản cho Movie One Piece Film: Red đã hé lộ thông tin về thời khắc phát triển của phim ở các rạp Nhật game thủ dạng và trên toàn cầu.

Thời điểm phát hành của One Piece Film: Red ở Nhật Bản và trên toàn cầu được hé lộ

thời khắc phát triển của One Piece Film: Red ở Nhật game thủ dạng và trên toàn cầu được hé lộ

One Piece Film: Red là bộ phim hoạt hình anime của Nhật game thủ dạng thuộc thể loại kỳ ảo, hành động-phiêu lưu được sinh sản vì Toei Animation. Đây là phần phim thứ mười lăm trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần trước tiên vào ngày 21 tháng 11, 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim này được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp phích chính thức của phim cũng chính thức được công bố. Phim dự kiến sẽ phát triển vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 (tại Nhật). Bộ phim được giới thiệu sẽ là hành trình xoay quanh một nhân vật nữ thế hệ cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

One Piece: Red sẽ ra rạp tại Nhật game thủ dạng vào ngày 6 tháng 8, hứa hứa hẹn sự trở lại vô cùng hoành tráng của Shanks và băng hài tặc Tóc Đổ song song giới thiệu con gái của anh, Uta. ngày nay thì Crunchyroll và Toei Animation đang hợp tác để phát triển bộ phim thế hệ ra rạp trên toàn trái đất vào mùa thu năm nay (từ tháng 10 tới hết tháng 12), mang tới cho người hâm mộ One Piece ở Bắc Mỹ và nhiều quốc gia khác thời cơ thường thức bộ phim một cách sớm nhất.

Một poster đã được tác giả One Piece – Eiichiro Oda vẽ để quảng cáo sự xuất hiện của One Piece: Red tại các cụm rạp toàn cầu vào mùa thu, với người xem ở Nhật game thủ dạng thì họ sẽ có thời cơ xem sớm bộ phim vào ngày 6 tháng 8.

One Piece Film: Red là tác phẩm đang được các fan vô cùng trông ngóng

chủ toạ kiêm tổng giám đốc của Toei Animation, Masayuki Endo, đã có một vài san sớt khi đưa ra thông tin rằng bộ phim One Piece thứ mười lăm sẽ ra rạp trên toàn trái đất:

“Chúng tôi rất vui mừng mang One Piece Film Red tới các rạp chiếu trên toàn trái đất vào mùa thu này, đó là thời khắc trùng với kỷ niệm 23 năm loạt phim One Piece. Bộ phim thế hệ này của nhà sáng tạo Eiichiro Oda sẽ thực sự thu hút người hâm mộ trong một cuộc phiêu lưu thế hệ ly kỳ với băng Mũ Rơm cùng Uta – một nhân vật bí hiểm thế hệ trong trái đất One Piece. “

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo nơi diva nổi tiếng bậc nhất trái đất tên Uta thực hiện buổi trình diễn trực tiếp trước tiên trước công chúng. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được tiến công giá là ở “phong cách hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí hiểm được che giấu. Băng hải tặc Mũ Rơm và các fan khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc lẫn hải quân đều đã cùng tề tựu về buổi trình diễn này. Biến cố khởi đầu ngay khi sự thực kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”.

>>> Xem Thêm: Marvel lên tiếng giảng giải về việc tạo hình của Gorr không giống comic

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.