ANIME

Tác Giả That Time I Got Reincarnated As A Slime Dự Kiến Kết Thúc Series Trong Tập 3 Sắp Tới

Tập 19 ra mắt vào ngày 30 tháng 11; câu chuyện đã bước vào thời đoạn cuối với tập 18 vào tháng 3


That Time I Got Reincarnated as a Slime

Chú thích trong tập thứ 19 của novel That Time I Got Reincarnated as a Slime (Tensei Shitara Slime Datta Ken) của tác giả Fuse và họa sĩ Mitz Vah đã tiết lộ vào ngày 30 tháng 11 rằng Fuse đang có kế hoạch kết thúc bộ tiểu thuyết trong ba tập sắp tới.

Tiểu thuyết đã bước vào tập sau cuối trong tập thứ 18 vào ngày 31 tháng 3. Fuse trước đó cũng đã thông tin rằng anh ấy đang cân nhắc viết các câu chuyện phụ (ngoại truyện) sau khi bộ truyện ngày nay hoàn thành.

Fuse đăng truyện dài kỳ trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) từ năm 2013 tới năm 2016, và bộ truyện kể từ đó đã thu hút được hơn 400 triệu lượt xem trang. tập san Micro mở đầu xuất game thủ dạng bộ truyện này vào năm 2014.

Yen Press đã tạo ra bộ tiểu thuyết và mô tả câu chuyện:

Satoru Mikami, ba mươi bảy tuổi, lẻ loi, mắc kẹt trong một công việc thất vọng, không hài lòng với cuộc sống trần tục của mình, nhưng sau khi chết dưới tay một tên cướp, anh đã thức tỉnh để mở đầu lại một khởi đầu thế hệ trong một trái đất tưởng tượng … như một quái vật chất nhờn! Khi anh ta thích ứng với sự tồn tại thế hệ đáng sợ của mình, chiến tích của anh ta với những con quái vật khác đã đặt ra một chuỗi sự kiện sẽ thay đổi trái đất thế hệ của anh ta mãi mãi!

Anime truyền hình trước tiên của manga của Taiki Kawakami, game thủ dạng thân là chuyển thể từ bộ light novel, được công chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime và FUNimation Entertainment đã phát trực tuyến game thủ dạng lồng tiếng Anh.

Phần thứ nhì của anime truyền hình đã công chiếu các đợt trước tiên (một phần tư của năm) vào tháng Giêng. Anime truyền hình thuộc bộ manga phụ của Shiba The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime (Tensura Nikki Tensei Shitara Slime Datta Ken) sau đó đã được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 6 tháng 4 lúc 11:00 tối. JST. Sau khi The Slime Diaries kết thúc, phần thứ nhì của mùa thứ nhì mở đầu vào ngày 6 tháng 7 – trong chín tháng liên tục của anime truyền hình từ nhượng quyền thương nghiệp năm nay.

Nhượng quyền thương nghiệp sẽ có movie vào mùa thu năm 2022.

Source: That Time I Got Reincarnated as a Slime novel volume 19, from animenewsnetwork

Leave a Reply

Your email address will not be published.