ANIME

Tokyo Revengers chap 252 sẽ chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến sau cuối

Ở chap trước, cảnh cuối chứng kiến Pahchin bước lên và thử thách Mikey. Trong Tokyo Revengers chap 252, những hình ảnh thế hệ nhất cho thấy cả 2 sẽ chứng thức đụng độ với nhau trong một trận chiến giữa 2 người người chơi cũ. Điều nhưng người theo dõi quan tâm là Mikey liệu có thẳng tay với Pahchin hay không khi nhưng xét về thực lực rõ ràng thủ lĩnh của Kantou Manji được tiến công giá cao hơn.

Tokyo Revengers chap 252 sẽ chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 1.

Thái độ của Mikey trong trận chiến với Pahchin sẽ quyết định xem thực sự thái độ của anh trong trận chiến sau cuối này là như thế nào. Không chỉ có người người chơi cũ Pahchin, muốn trở thành kẻ thống trị tất cả anh sẽ phải tiến công bại những người đã từng đồng hành cùng mình. Đó có thể khởi đầu với cái tên Pahchin, sau đó là những thành viên khác đang theo Takemichi.

Tokyo Revengers chap 252 sẽ chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 2.

Bên cạnh trận chiến giữa Mikey và Pahchin thì trong Tokyo Revengers chap 252 chúng ta cũng sẽ được chứng kiến cảnh Koko cùng với Inui chống lại cặp đôi Waka và Benkei. Có vẽ như Koko đã hiểu ra rằng Takemichi có nhẽ là người sẽ thay đổi tương lai của tất cả và việc anh cần làm là tương trợ Inui đáng bại cặp đôi Waka và Benkei.

Tokyo Revengers chap 252 sẽ chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 3.

Cũng trong những hình ảnh thế hệ nhất của Tokyo Revengers chap 252, chúng ta thấy nhân vật quan yếu thứ 2 của Kantou Manji là Hanma cũng ra tay hành động. Kẻ từng được cho là ngang ngửa với Draken tỏ ra thử thách tất cả. Hanma nhanh chóng tiến công bại Hakkai và Akkun. Chifuyu và Mitsuya phải hợp sức để cầm cự trước đối thủ quá mạnh.

Tokyo Revengers chap 252 sẽ chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến cuối cùng - Ảnh 4.

Trên đây là những nội dung thế hệ nhất về Tokyo Revengers chap 252, nơi chứng kiến khoảnh khắc Mikey hành động trong trận chiến sau cuối khi đối đầu với Pahchin. Các người chơi thấy sao về chap thế hệ nhất của Tokyo Revengers? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và nội dung tham khảo: Fanpage “Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng”

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-252-se-chung-kien-khoanh-khac-mikey-khô nóng-dong-trong-tran-chien-cuoi-cung-20220508205106838.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.