ANIME

Top 10 bộ Anime đáng xem nếu game thủ cần động lực

Chúng ta có cần động lực trong cuộc sống của mình không? Tất cả chúng ta đều trải qua một số thời khắc khó khăn ít nhất một lần trong đời khi chúng ta không muốn trở lại. Nhưng, cũng có những lúc chúng ta mỏi mệt tới phát khóc và cảm thấy hụt hẫng. Có những lúc chúng ta cảm thấy mỏi mệt vì muốn bỏ cuộc. Chúng tôi có được cảm giác đứng dậy với một tí động lực. Không ai có thể tưởng tượng được rằng một tí động lực nhỏ có thể làm gì để đưa cuộc sống của chúng ta trở lại đúng hướng. Mọi người thường nói, “Nói thì dễ hơn làm”.

Nhưng một số từ có sức mạnh giúp chúng ta chủ động cuộc sống của mình. Nếu một vài từ có thể tạo ra tác động như vậy, thì hãy tưởng tượng những gì một bộ anime với một câu chuyện đầy động lực có thể làm được. Khi game thủ thấy các nhân vật có liên quan đang đấu tranh để vượt qua nỗi sợ hãi của họ, nhưng họ không từ bỏ, điều đó cho chúng ta sức mạnh để làm điều tương tự.

Tất cả chúng ta đều đang khổ đau trong cuộc sống của mình, bằng cách này hay cách khác. Nhưng chúng ta không thể ở lại mãi mãi. Ai đó ở đâu đó phụ thuộc vào chúng ta. Và chúng ta cần phải phục hồi, cho họ và cho chính chúng ta. Vì vậy, đây là danh sách Top 10 Bộ Anime game thủ Cần Xem Để Tạo Động Lực Cho phiên bản Thân.

1. Naruto

game thủ sẽ làm gì khi mọi người ghét game thủ và không có gì thuận theo game thủ? Chúng ta thường cảm thấy muốn bỏ cuộc khi không có gì diễn ra như chúng ta muốn. Chúng ta cảm thấy muốn chạy trốn khi nhận ra rằng không ai yêu thương mình. Đây không phải là những gì chúng ta thường làm? Nhưng, Naruto sẽ dạy chúng ta đi một đoạn đường khác. Anh ấy sẽ dạy chúng ta không bao giờ bỏ cuộc cho dù tình hình có tồi tệ tới đâu.

Ngay cả khi cả làng ghét Naruto, cậu ấy vẫn làm việc siêng năng để được mọi người xác nhận. Với một tí giúp sức và tương trợ từ những người như Iruka sensei, Kakashi sensei và Jiraiya, cậu ấy tiếp tục tiến về phía trước một mình. Anh ấy tiếp tục tiến về phía trước cho tới khi mọi người mở màn theo dõi anh ấy vào một ngày nào đó. Và sau ngày hôm đó, anh mở màn dẫn dắt họ.

Cuộc hành trình của Naruto sẽ khiến chúng ta nhận ra rằng cuộc sống của chúng ta không tới nỗi tồi tệ. Tất cả những gì chúng ta cần làm là nỗ lực hơn nữa nhưng mà không bỏ cuộc. Nó không giống như game thủ sẽ chết nếu mọi người sẽ ghét game thủ. Tất cả những gì game thủ cần làm là làm việc siêng năng để mọi người sẽ mở màn nhìn vào game thủ. Naruto mở màn từ con số không, và hôm nay cậu ấy có một gia đình đẹp. Và đối với gia đình, Naruto không chỉ có tức là gia đình của riêng mình nhưng mà còn có tức là tất cả mọi người trong làng.

Hãy tiếp tục theo dõi Naruto nhưng mà không từ bỏ ước mơ của mình, và game thủ sẽ thành công trong một ngày không xa. Naruto sẽ cung ứng cho game thủ động lực nhưng mà game thủ cần.

động lực anime
Naruto

2. Học viện hero của tôi (Boku No Hero Academia)

Tất cả chúng ta đều từng mong ước trở thành hero khi còn nhỏ, phải không? Điều gì đã xảy ra với giấc mơ đó? Rất nhiều người sẽ nói ‘Thực tế’ đã xảy ra. Chúng ta có cần sức mạnh để trở thành một hero không? Hãy để Izuku Midoriya dạy game thủ một vài điều. Ngay cả khi không có Quirks, anh ấy vẫn không ngừng mong ước trở thành một hero. hồ hết mọi người sẽ nói rằng đó là một giấc mơ vô vọng. Nhưng, chỉ vì anh ấy không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, ngày hôm nay anh ấy đã trở thành môn sinh của hero số 1 ‘All Might’.

Ngày đó, anh ta có thể chấp nhận số phận của mình rằng anh ta không bao giờ có thể trở thành một hero và từ bỏ ước mơ của mình. Nhưng, thân thể anh không cho phép anh bỏ cuộc. thân thể của anh ấy vận chuyển nhanh hơn bộ não của anh ấy có thể phản ứng, và anh ấy đã nhảy để cứu Bakugo. Và đó là điều khiến game thủ trở thành hero. Đúng là có động cơ thực sự. Ngay cả khi không có bất kỳ thứ gì, game thủ phải tự tìm kiếm mọi thứ cho chính mình.

game thủ không cần sức mạnh để trở thành một hero. Tất cả những gì game thủ cần là ý chí đứng lên chống lại điều sai trái đang xảy ra trước mắt. Quyền lực không làm cho game thủ trở thành hero. Sẵn sàng giúp sức những người bất lực và truyền cảm hứng cho những người khác cũng làm như vậy. Vì vậy, hãy nở một nụ cười và là người hùng trong câu chuyện của chính game thủ. Nụ cười của game thủ có thể truyền cảm hứng để người khác mỉm cười trở lại.

động lực anime
My Hero Academia

3. Lớp học sát hại (Ansatsu Kyoshitsu)

Rất có thể mọi người sẽ từ bỏ game thủ. Tuy nhiên, game thủ không bao giờ được từ bỏ chính mình. game thủ có thể không nhận ra mình có tài năng gì, nhưng đừng bao giờ tiến công giá thấp phiên bản thân. Vâng, thật khó để tiếp tục khi mọi người xung quanh cứ khiến game thủ thất vọng. Nhưng, game thủ phải hiểu rằng game thủ không tồn tại cho tất cả mọi người nhưng mà cho chính game thủ và những người thân yêu của game thủ.

Chúng tôi kiên cố Koro-sensei cũng sẽ nói như vậy. Không quan yếu có ai ở bên game thủ hay không, nhưng Koro-sensei sẽ luôn ủng hộ game thủ và tương trợ game thủ cho tới khi game thủ mở màn tin tưởng vào phiên bản thân mình trở lại. game thủ cần phải tìm thấy chính mình trong trái đất đã mất này. Mọi người sẽ nỗ lực chứng minh rằng game thủ là người vô dụng. Nhưng, game thủ cần phải chứng minh tất cả chúng đều sai. Cho dù trái đất sẽ nỗ lực ngăn cản game thủ thế nào, game thủ hãy luôn tìm thấy động lực để đứng dậy trên đôi chân của mình.

động lực anime
Lớp học sát hại

Cũng nên đọc: Những bộ phim hoạt hình buồn hay nhất từng xuất hiện nhưng mà game thủ nên xem một lần

4. Một mảnh

game thủ có thể nghĩ, ‘One Piece’ là một anime động lực như thế nào. Nhưng thực tế là như vậy. Mỗi thành viên của ‘Mũ Rơm’ sẽ dạy chúng ta điều gì đó sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn trong cuộc sống thực. Chẳng hạn như, Sanji đã dạy chúng tôi biết quý trọng tầm quan yếu của thức ăn, và Robin dạy chúng tôi rằng game thủ có thể yêu cầu giúp sức.

Mọi người đều mất một cái gì đó hoặc một ai đó trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, điều quan yếu là tập trung vào những gì game thủ vẫn có thay vì những gì game thủ đã mất. Đó là cuộc sống. Nếu game thủ cứ để những mất mát trong quá khứ kìm hãm game thủ, thì game thủ không bao giờ có thể tiến lên được. Và nếu game thủ không thể tiến về phía trước, game thủ không bao giờ có thể đạt được ước mơ của mình. Vì vậy, dù có vấp vấp ngã thế nào, game thủ hãy luôn học cách đứng dậy. Rốt cuộc, không có gì phải xấu hổ khi vấp ngã xuống, miễn sao game thủ tự vực dậy. Đó là những gì Luffy và Zorro đã dạy chúng tôi.

đôi lúc, khổ đau cũng có thể trở thành động lực cho chúng ta. Chúng ta chỉ cần nhìn nó một cách đúng đắn.

động lực anime
Một miêng

5. Haikyuu

Khi game thủ cảm thấy chán nản, tất cả những gì game thủ cần là những chàng trai Haikyuu này để vực dậy ý thức của game thủ. Haikyuu đã dạy chúng ta rằng ngoại hình không quan yếu. Nếu game thủ quyết tâm làm điều gì đó, thì không ai có thể ngăn cản game thủ. Nhìn Hinata gầy xíu nhỏ đối đầu với những gã đàn anh to lớn và tiến công bại họ khiến chúng ta nhận ra rằng không gì là không thể. Anh ấy khiến chúng ta tin tưởng vào chính mình. Không chỉ Hinata, nhưng mà mỗi người chơi trong Haikyuu đều dạy cho chúng ta một số bài học quan yếu. Một trong những bài học chung nhưng mà mỗi đội dạy chúng ta là game thủ không thể đấu tranh một mình. Nếu game thủ muốn thắng lợi trong cuộc sống, game thủ phải tin tưởng đồng chí của mình và cùng nhau đấu tranh chống lại thử thách của game thủ.

Ăn thua là lẽ đương nhiên. Thua cuộc không có tức là game thủ là người thất bại. Nhưng suy sụp ý thức sau khi thua thế hệ là điều khiến chúng ta thất bại. Vì vậy, hãy đứng dậy và chứng minh trái đất đã sai. Chứng minh trái đất sai bằng cách thành công trước mặt họ cảm thấy rất hài lòng.

động lực anime
Haikyuu

6. Gintama

Khi mọi thứ diễn ra không như ý, chúng ta thường cảm thấy buồn. Nhưng, cần phải can đảm để cười trước nỗi buồn của game thủ. Bộ ba rồ dại Gintoki, Kagura và Shinpachi sẽ dạy game thủ cười ngay cả khi game thủ thất vọng. Và xuống, chúng tôi có tức là tất cả các đoạn đường xuống. Đang thất nghiệp trong nhiều năm, xuống. Không có lý do gì để sống. Và hãy tưởng tượng cười với những thứ như thế này. Nếu game thủ học cách cười trước những vấn đề như thế này, không ai có thể khiến game thủ khóc được nữa. Gintoki có quá khứ đen tối, Kagura có những vấn đề gia đình của cô ấy, và Shinpachi có rất nhiều trách nhiệm luôn đè nặng lên anh mỗi ngày, nhưng họ không bao giờ bỏ qua thời cơ để khiến game thủ cười. Ngay cả khi cuộc sống của họ có nhiều xáo trộn, họ không bao giờ bỏ lại nhau.

game thủ có thể tiến về phía trước cùng nhau, hoặc game thủ ở lại với nhau. Nhưng hãy luôn nở nụ cười trên môi. Và đó là tất cả động lực game thủ cần.

động lực anime
Gintama

Cũng nên đọc: 10 bộ Anime vui nhộn trên Netflix nhưng mà game thủ không thể bỏ qua

7. Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU (OreGairu)

game thủ có bao giờ cảm thấy rằng game thủ biết nhiều hơn tất cả những người khác, nhưng game thủ không thể làm bất kỳ điều gì hữu ích cho cuộc sống của game thủ? Trong khi những người không có manh mối về những gì đang diễn ra xung quanh họ có vẻ hạnh phúc hơn game thủ. Hachiman Hikigaya là một kẻ cô độc chỉ vì anh ấy hiểu về cuộc sống hơn bất kỳ ai khác. Không ai thích nghe sự thực vì sự thực luôn đắng cay. Và đó là lý do vì sao anh ấy chỉ có một mình vì anh ấy không nói gì ngoài sự thực. Vì vậy, nếu game thủ cảm thấy rằng game tiên chỉ có một mình, thì rất có thể game thủ biết nhiều hơn những người khác và mọi người không thích điều đó về game thủ. Nhưng, Hikigaya không sao khi ở một mình. Anh ấy chấp nhận phiên bản thân theo cách của anh ấy. Vậy game thủ nên. game thủ không cần sự chấp thuận của bất kỳ ai. Tất cả những gì game thủ cần là chấp nhận phiên bản thân.

động lực anime
OreGairu

8. Violet Evergarden

Khi game thủ cảm thấy tất cả đã kết thúc, điều đó không nhất thiết có tức là nó đã kết thúc. Nó có thể đơn giản có tức là một chương của cuộc đời game thủ đã kết thúc, và bây giờ đã tới lúc chuyển sang chương tiếp theo của cuộc đời game thủ. Khi chiến tranh kết thúc, và Violet không thể tìm thấy Thiếu tá Gilbert đi cùng, cô cảm thấy mình không còn mục tiêu sống. Nhưng, cô ấy đã tìm thấy một số động lực để tiếp tục và trở thành một con búp bê viết hồi ký tự động. Đó không phải là chuyên môn của cô ấy vì cô ấy không thể thể hiện cảm xúc của chính mình một cách đúng đắn, nhưng cô ấy đã làm việc siêng năng cho phiên bản thân. Và cô ấy đã trở thành một người có thể hiểu cảm giác của người khác và viết nó hay tới mức có thể khiến game thủ khóc.

sau cuối, cô đã tìm thấy Thiếu tá Gilbert của mình trở lại. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu cô ấy đã từ bỏ phiên bản thân mình từ lâu, liệu cô ấy có thể kết hôn với anh ấy không? Vì vậy, đừng bao giờ từ bỏ chính mình. Hôm nay có thể khó khăn, nhưng game thủ sẽ vượt qua nó và tìm thấy một ngày mai tốt hơn vào một ngày nào đó. Sau tất cả, game thủ phải tìm được kết thúc có hậu cho riêng mình.

anime động lực
Violet Evergarden

9. Bunny Drop (Usagi Drop)

bất kỳ khi nào game thủ cảm thấy mình chỉ có một mình, hãy nghĩ lại. Phải có nhiều người như game thủ cũng đang đơn chiếc. Vì vậy, điều đó không có tức là game thủ không phải là người duy nhất? Vì vậy, nếu game thủ có thể ở đó vì những người như game thủ, điều đó có làm cho game thủ cũng như những người như game thủ trở thành đơn giản không?

Daikichi và Rin là nhị người khác nhau ở các độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, cả nhị đều giống nhau, vì cả nhị đều đơn độc. Rin là con ngoài hôn thú của ông nội Daikichi. Và sau khi ông của anh ấy chết, không ai nhận cô ấy là một thành viên trong gia đình. Trong khi đó, Daikichi là một cử nhân trưởng thành, đang làm việc cho phiên bản thân nhưng cũng không cảm thấy mình là một phần của gia đình. Khi Daikichi nhìn thấy sự ghét bỏ của mọi người đối với Rin vì một điều gì đó thậm chí không phải là sai trái của cô ấy, anh ấy quyết định nhận cô ấy vào cuộc. Họ không còn đơn chiếc nữa. Cả nhị đều có nhau để nương tựa. Bằng cách này, họ đã học cách tìm thấy hạnh phúc bên nhau, cùng nhau đương đầu với những thăng trầm của cuộc sống.

anime động lực
Usagi Drop

10. Người trông trẻ ở trường (Gakuen Babysitters)

Chúng tôi nghĩ rằng trẻ sơ sinh còn nhỏ. Họ có thể dạy chúng ta điều gì? Nhưng, bộ anime này sẽ thay đổi cách nhìn của chúng ta về trẻ sơ sinh. Các em gầy xíu còn nhỏ và hồn nhiên nên có cách nhìn nhận cuộc sống đơn giản hơn. Chính những người lớn đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở thành phức tạp khi nó thậm chí không quan yếu. Nếu tất cả chúng ta đều nghĩ như trẻ sơ sinh, mọi thứ có thể đơn giản hơn nhiều.

Một trong những điều tuyệt vời nhất nhưng mà bộ anime này đã dạy chúng ta là chúng ta không hoàn toàn đơn độc. Luôn có những người ở bên và ủng hộ chúng tôi. Chúng ta chỉ cần tìm kiếm chúng. Cách những đứa trẻ này chăm sóc cho mọi người sẽ chữa lành bất kỳ trái tim tan vỡ nào. Chúng ta không biết về động lực, nhưng bộ anime này kiên cố sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của game thủ và khiến game thủ nhìn trái đất theo cách nhưng mà game thủ chưa từng có trước đây.

anime động lực
Gakuen trông trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.