ANIME

Được mệnh danh “đóa hồng gai” của mảng hành động

Mỹ nhân này đã bỏ qua thời cơ sát cánh cùng Park Seo Joon trong phần 2 của Captain Marvel.

Năm 2019, Captain Marvel lưu lại lần trước tiên vũ trụ điện ảnh Marvel có phim riêng cho siêu nhân vật nữ. Tuy đạt được doanh thu 1 tỷ USD nhưng Captain Marvel lại nhận về hàng loạt chỉ trích từ người theo dõi, phần lớn nhắm vào nữ chính Brie Larson vì diễn xuất và độ hợp vai kém xa mong đợi. có nhẽ vai diễn này đã tuyệt hảo, nhận được nhiều thiện cảm hơn nếu thuộc về một mỹ nhân khác.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 1.Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 2.Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 3.

Khi dự án Captain Marvel mở màn được phát triển, Brie Larson được cho là không phải lựa chọn duy nhất. Bên cạnh chủ nhân tượng vàng Oscar, nữ ngôi sao Rebecca Ferguson là ứng cử viên sáng giá để trở thành nữ siêu nhân vật mạnh bậc nhất MCU. mở màn sự nghiệp từ giữa thập niên 2000, Rebecca Ferguson đã “bỏ túi” không ít dự án hành động đình đám, được ví như “đoá hồng gai” toả hương của Hollywood.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 4.Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 5.

Rebecca Ferguson suýt nữa đã trở thành Captain Marvel

Tuy nhiên sau rốt, Brie Larson thế hệ là cái tên được phía Marvel lựa chọn giữa muôn vàn mỹ nhân. san sớt với CinemaBlend, Kevin Feige cho biết Brie Larson là một ngôi sao thích hợp để đồng hành thời kì dài, như Robert Downey Jr. hay Benedict Cumberbatch. “Chúng tôi muốn tìm ai đó thăng bằng giữa việc bay ngoài vũ trụ, xuyên qua mặt trời nhưng sau đó, cô ấy vẫn rất đời, có những thiếu sót được người theo dõi đồng cảm”, Feige tiết lộ.

Mặt khác, dù không có thời cơ tham gia Captain Marvel nhưng Rebecca Ferguson vẫn sở hữu sự nghiệp bùng nổ, tham gia hàng loạt dự án lớn như DUNE, Doctor Sleep hay loạt phim Mission Impossible cùng Tom Cruise. Sắp tới cô sẽ trở lại trong 2 phần phim thế hệ của Mission Impossible, hứa hứa tiếp tục thể hiện trình “đả nữ” của mình trên màn ảnh.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 6.Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 7.Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 8.

Rebecca Ferguson đóng toàn bom tấn hành động, giật gân

Còn về phần Brie Larson, sắp tới nữ diễn viên sẽ trở lại vai Captain Marvel trong The Marvels – phần 2 của loạt phim về siêu nhân vật nữ sở hữu sức mạnh photon. Nam tài tử Park Seo Joon cũng được dự đoán sẽ góp mặt trong phim, khiến người theo dõi không khỏi phấn chấn hy vọng.

Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 9.Mỹ nhân suýt giật vai siêu anh hùng bị ghét nhất Marvel: Được mệnh danh đóa hồng gai của mảng hành động - Ảnh 10.

Park Seo Joon được dự đoán sẽ hợp tác với Brie Larson trong The Marvels

Nguồn: TheRichest

https://kenh14.vn/my-nhan-suyt-giat-vai-sieu-anh-hung-bi-ghet-nhat-marvel-duoc-menh-danh-doa-hong-gai-cua-mang-khô nóng-dong-20220724183722465.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *