ANIME

Manga Call of the Night thông báo nghỉ 1 tuần vì sức khỏe của tác giả

Với tất cả sự cường điệu đang diễn ra xung quanh chuyển thể anime của Yofukashi no Uta, bộ truyện tranh gốc có vẻ như sẽ tạm nghỉ trong một tuần. Theo thông báo, manga Call of the Night sẽ tạm ngừng hoạt động trong một tuần do lo ngại về sức khỏe của tác giả manga.

Thay vì phát hành một chương mới, Shogakukan đã tiết lộ rằng chương tiếp theo sẽ có trên số thứ 43 của tạp chí Weekly Shonen Sunday. Ngoài ra, công ty xuất bản cũng tiết lộ rằng tác giả manga đã bị lây nhiễm bởi “căn bệnh đang hoành hành”. May mắn thay, tác giả manga đã hồi phục sau căn bệnh nói trên.

Call of the Night sẽ phát hành chương manga mới vào ngày 21 tháng 9 năm 2022. Trong khi chờ đợi chương tiếp theo của manga, bạn có thể đón xem Nazuna Nanakusa trong tập 11 sắp tới của Call of the Night, dự kiến ​​phát sóng vào tuần sau.

Thông tin thêm về Call of the Night

Bị bao trùm bởi chứng mất ngủ và lang thang, Ko Yamori bị đưa lên những con đường đầy ánh trăng mỗi đêm để tìm kiếm một thứ mà anh ta dường như không thể gọi tên. Nghi thức hàng đêm của anh ta được đánh dấu bằng sự xem xét nội tâm không mục đích – cho đến khi anh ta gặp Nazuna, người có thể chỉ là một ma cà rồng! Người bạn đồng hành mới của Ko có thể mang đến cho anh những món quà đen tối và sự bất tử của ma cà rồng. Nhưng có những điều kiện cần phải được đáp ứng trước khi Ko có thể lún sâu vào chủ nghĩa ma cà rồng, và anh ấy sẽ phải khám phá xem anh ấy sẵn sàng đi bao xa để thỏa mãn dục vọng của mình trước khi anh ấy có thể chú ý đến Tiếng gọi của bóng đêm!

Call of the Night, còn được gọi là Yofukashi no Uta, là một bộ truyện tranh do Kotoyama sáng tác. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ vào tháng 8 năm 2019 dưới Shogakukan. Vào tháng 8 năm 2022, một anime chuyển thể của Call of the Night được công chiếu như một phần của đội hình anime Mùa hè 2022.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Call of the Night cũng như các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *