ANIME

Xem có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Tập 3 Ngày phát triển: Hướng dẫn phát trực tuyến

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Liệu có sai khi nỗ lực nhặt các cô gái trong một Dungeon IV Tập 3 Ngày phát triển: Ký sinh trùng (Viscum Album). Anime này có một trong những xếp hạng cao nhất của loại hình này, và mọi người đã thảo luận rất nhiều về nó vì tất cả những lý do chính đáng. Anime này có một trong những loại bối cảnh và tình tiết khó hiểu nhất, tất cả đều khó hiểu và tuyệt vời cùng một lúc.

Bell Cranel, một nhà thám hiểm gan dạ, đã nâng cao trình độ, nhưng anh ta vẫn chưa thể ăn mừng thành công trong việc đào hầm ngục của mình. Trước khi Bell có thể thực hiện nhiệm vụ tiếp theo của mình, tin tức về một vụ thịt người kinh khủng đã làm rung rinh đồng đội tìm hiểu! Hestia Familia dù sao cũng có một chặng đường dài phía trước trước khi có thể cạnh tranh trực tiếp với các Familias khác của Orario! Bell và người chơi hữu của anh ấy tùy thuộc vào việc xóa tên người người chơi của họ và tìm ra ai thực sự chịu trách nhiệm cho hành động kinh khủng, vì một trong những đồng minh đáng tin cậy của Bell đang phải chịu trách nhiệm.

Thành phố Mê cung của Orario nằm trên đỉnh “Dungeon”, một mạng lưới mê cung đường hầm. Với sự tương trợ của nữ thần nhỏ tí xíu của mình, những người người chơi thế hệ và nhiều lần thoát chết trong tấc gang, một nhà thám hiểm trẻ đầy khát vọng đã “thăng hạng” ở thành phố này với một tỷ trọng chưa từng có. Một ngày nọ, anh ta nhận được một phong phân bì mời anh ta tham gia một cuộc phiêu lưu tới một level Dungeon chưa từng được tới thăm. Nhà thám hiểm trẻ tuổi tiến tới những địa hình chưa được tìm hiểu cùng với những người người chơi của mình. “Thần thoại Familia” này được viết ra bởi vì một cậu tí xíu và nữ thần của cậu ấy.

Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không

nỗ lực nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không

Cũng nên đọc: Kamen Rider Revice Tập 47 Ngày phát triển: Các bạn em Igarashi chống chọi chống lại Giff

Có sai không khi nỗ lực nhặt các cô gái trong ngục tối Tóm tắt tập phim

Sau khi hồi phục sau trận chiến với Asterius, Bell phát sinh ra thông qua Hestia rằng anh ta đã đạt được level 4, và Fels cảnh báo anh ta rằng sự hòa giải thực sự giữa Orario và Xenos sẽ không thể đạt được cho tới khi ai đó đoạt được được level thấp nhất của Dungeon. Guild giao cho Hestia Familia nhiệm vụ bắt buộc trước tiên của họ, nhiệm vụ này yên cầu Bell và các thành viên khác phải trải qua các level thấp nhất lần trước tiên. Hestia quyết định tổ chức một đội thám hiểm và nhờ các thành viên của Miach và Takemikazuchi Familias tương trợ.

Trong khi Lilliluka, một trong những thành viên yếu nhất và dễ bị tổn thương nhất của nhóm, chấp nhận ý tưởng của Daphne để hoạt động như một chiến lược gia cho nhóm, để lại trận chiến cho những người còn lại, và Welf tạo ra trang bị thế hệ cho cả nhóm, Aisha cũng đồng ý tham gia chuyến du ngoạn. và tương trợ huấn luyện yêu thuật của Haruhime. Bell và nhóm du ngoạn hoàn thành việc sẵn sàng của họ và lên đường tới các tầng thấp hơn, không tuân theo lời khuyên của Cassandra để trì hoãn việc rời đi sau khi có một giấc mơ báo trước.

Cố gắng nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không

nỗ lực nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không

Bell và những người còn lại dựng trại ở cửa ngõ vào các cấp thấp hơn. Họ ngơi nghỉ và kiểm tra trang bị của họ trong tình huống. Ngày hôm sau, họ lên tới tầng 25, nơi họ tiếp tục chống chọi với quái vật và tích lũy tài nguyên cho tới khi họ gặp một nhà thám hiểm bị thương đang bị tiến công bởi vì một sinh vật giống thực vật lớn. Ngoại trừ Chigusa, người bị trúng một trong những viên đạn, cả nhóm sẽ tránh được đòn trả nủa của con quái vật khi Bell giao chiến với nó. Khi con quái vật chạy trốn, dây leo khởi đầu mọc lên từ vết thương của nhà thám hiểm và Chigusa, gây nguy hiểm tới tính mệnh của họ và khiến Cassandra bị sốc vì mọi thứ cho tới thời khắc này đã diễn ra đúng như những gì cô ấy tưởng tượng.

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Ngày phát triển tập 3

Tập 3 của nỗ lực nhặt các cô gái trong ngục tối có sai không sẽ phát triển vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 11:00 tối tại Tokyo, Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 9:00 sáng CST, Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 10:00 sáng ESTThứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 7:30 tối theo giờ IST.

Có sai không khi nỗ lực đón các cô gái trong ngục tối IV Tập 3 cụ thể phát trực tuyến

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của nỗ lực nhặt các cô gái trong ngục tối trên Hulu. Đây là phiên bản phát trực tuyến chính thức của anime này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *