ANIME

Trở về sớm? Ngày sinh sản thế hệ

Quảng cáo

Shueisha đã tiến công cái đinh sau rốt cho phần Kết thúc Manga của Psycho-Pass 3. Nó đã sinh sản chương sau rốt của manga trên trang web của mình. Bộ phim kinh dị trong tương lai sẽ sớm kết thúc manga điện ảnh Thanh tra trước tiên. Tuy nhiên, chương sau rốt đã có một số tiết lộ đáng sửng sốt về manga. Nó đã có một số chuyển thể thế hệ sẽ được thảo luận trong bài viết sau.

Psycho-Pass là một bộ anime thuộc thể loại phim kinh dị. Nó ra mắt lần trước tiên trên đài Fuji tv vào tháng 10 năm 2012. Ý tưởng của chương trình đã nhận được sự khen ngợi từ khắp nơi trên trái đất. Sự nổi tiếng ngày càng tăng của chương trình đã xúc tiến Shueisha chuyển thể một bộ truyện tranh. Kể từ đó, chương trình đã nhận được rất nhiều tác phẩm chuyển thể từ manga và phim. Tuy nhiên, bộ truyện vẫn chưa kết thúc và đã sẵn sàng để có những người chơi dạng chuyển thể khác!

Kết thúc manga của Psycho-Pass 3

Truyện tranh Psycho-Pass 3 Kết thúc: thông tin chính thức!

thông tin chính thức cho Psycho-Pass 3 Manga Ending được đưa ra vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. thông tin được đưa ra trên trang web Sonen Jump + của Shueisha. Tuy nhiên, nó cũng tiết lộ thông tin về sự trở lại của manga. Bộ manga sắp ra mắt sẽ có nhị tập. Hơn nữa, các nhà xuất người chơi dạng đã lên kế hoạch sinh sản manga vào cuối năm nay.

thông tin không kết thúc khi manga trở lại. Nó cũng đã công bố chuyển thể light novel của anime. Các nhà xuất người chơi dạng cũng đã tiết lộ cụ thể sinh sản của anime. Anime đang được một người hâm mộ điên cuồng theo dõi do tình tiết lạnh lùng của nó. Chính vì vậy, các nhà sinh sản không muốn làm người hâm mộ thất vọng khi tuần tự tung ra các tác phẩm.

Kết thúc manga của Psycho-Pass 3

Tương lai của văn người chơi dạng là gì?

Sự nổi tiếng của manga nằm ở câu chuyện. Nó không có nhân vật phản diện chính. Nhưng nó thể hiện một loạt nhân vật phản diện trong mỗi người chơi dạng chuyển thể manga thế hệ. Vì vậy, bộ anime đã có một bộ anime và một bộ chuyển thể từ light novel. Có kỹ năng anime có thể nhận được nhiều chuyển thể từ light novel hơn trong tương lai. Các nguồn tin cho thấy rằng lượng người hâm mộ theo dõi văn người chơi dạng anime tiêu đề gần đây đã tăng lên.

Tuy nhiên, các chuyển thể từ manga có thể sẽ không có nhiều phạm vi như vậy trong tương lai. Bộ anime đã có nhị phiên người chơi dạng chuyển thể từ manga trong quá khứ. người chơi dạng chuyển thể manga gần đây dựa trên bộ phim First Inspector. người chơi dạng chuyển thể tiếp theo đang chờ sinh sản. Vì vậy, người hâm mộ đã trải nghiệm nhiều văn người chơi dạng manga từ bộ anime. Nhưng các nhà sinh sản có thể làm cho bộ truyện lớn hơn họ muốn.

Kết thúc manga của Psycho-Pass 3

Manga Psycho-Pass 3 Kết thúc: cụ thể sinh sản

Sự trở lại của người chơi dạng chuyển thể thế hệ sau khi Kết thúc Manga Psycho-Pass 3 sẽ vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Shueisha sẽ sinh sản tập trước tiên của manga thế hệ vào ngày đã định. Ngày sinh sản cho bộ light novel chuyển thể là ngày 20 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về light novel. Nhóm Anime Daily sẽ cung ứng nó trên trang của mình trong thời kì sớm nhất!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *