ANIME

phiên bản cập nhật Battlefield 2042 tiếp theo sẽ cung ứng cho mọi người râu

Chiến trường 2042

Hình ảnh: DICE

Game bắn súng nhiều người chơi Beleaguered Battlefield 2042, không phải là thành công nhưng EA mong đợi, sẽ tiến thêm một bước nữa để trở thành một trò chơi điện tử thực sự trong tuần này với việc tạo ra phiên bản cập nhật tiếp theo.

Mặc dù trò chơi đã được người hâm mộ (và những người không phải là người hâm mộ) chê bai một cách chính đáng, nhưng tôi luôn có một điểm nhẹ cho nó, một phần vì những thứ tôi thích trong trò chơi Battlefield đã có từ khi ra mắt, nhưng cũng vì trò chơi này— được phát triển một phần trong những tháng tồi tệ nhất của đại dịch — rõ ràng là không thể thực hiện được khi các nhà xuất phiên bản EA vội vàng đưa nó ra khỏi cửa.

Do đó, các nhà phát triển DICE về cơ phiên bản đã phải dành nhiều tháng kể từ khi ra mắt để … hoàn thiện trò chơi, thêm những thứ như bảng điểm và giao diện người sử dụng ngã sung nhưng trong những trường hợp tồi tệ hơn sẽ chỉ là một phần của quá trình phát triển thông thường và có mặt với Battlefield 2042 khi ra mắt.

phiên bản cập nhật Season One của trò chơi đã khiến rất nhiều người chơi hài lòng vì nó chỉ đơn giản là kéo trò chơi tới gần hơn rất nhiều so với những gì họ mong đợi vào tháng 10 năm 2021 và phiên bản cập nhật 1.2 — ra mắt vào ngày mai, 2 tháng 8 — thậm chí còn gần hơn nữa.

Nó giới thiệu một số phiên bản sửa lỗi cho phiên bản đồ yếu nhất của trò chơi (Kính vạn hoa), sau cuối cung ứng cho người chơi trang thống kê toàn thời kì (cho phép game thủ theo dõi những thứ như tỷ trọng K: D, trò chơi đã chơi, v.v.) và có nhẽ đáng để ý nhất, là trang trước tiên trong số các Các thay đổi về “Phong cách và nhạc điệu” cho các Chuyên gia của trò chơi.

Các Chuyên gia của Battlefield 2042, những nhân vật tương tự như những nhân vật game thủ sẽ chọn trong các game bắn súng khác, chẳng hạn như Apex Legends, là phần trước tiên của loạt phim và đã được đón nhận khá kém, không chỉ vì những thay đổi nhưng họ đã thực hiện đối với cấu trúc của trò chơi ( thay thế các lớp học truyền thống như Medic), nhưng đối với cách vênh váo tự mãn và những kẻ độc đoán ngô nghê của họ trái ngược với bối cảnh tận thế khí hậu khắc nghiệt của trò chơi.

Động thái trước tiên của Dice để khắc phục điều này là chỉ cần đóng chúng lại, để các nhân vật không còn hét lên những câu cửa mồm trong các vòng chơi cuối trò chơi, nhưng bước tiếp theo ở đây là làm cho tất cả chúng trông thích hợp hơn một tẹo với bối cảnh. Điều này có tức là làm cho tất cả họ nhìn chung trông mỏi mệt, dơ dáy và hốc hác hơn, và trong trường hợp của các bác bỏ sĩ chuyên khoa nam, họ sẽ để râu. Và nếu họ đã có râu, hãy tạo cho họ nhiều râu hơn, và có thêm một số nếp nhăn để phát động. Dưới đây là những thay đổi:

Hai anh chàng bên trái từng cạo râu sạch sẽ, giờ đã để râu.  Anh chàng bên phải, Pyotr, đã có râu, nhưng bây giờ râu rậm hơn.

nhì anh chàng bên trái từng cạo râu sạch sẽ sẽ, giờ đã để râu. Anh chàng bên phải, Pyotr, đã có râu, nhưng bây giờ râu rậm hơn.
Hình ảnh: DICE

Tôi thích nó, mọi người thực sự trông thích hợp hơn một tẹo với bối cảnh. Mặc dù vậy, tôi sẽ nói, với tư cách là người tiếp cận Mackay — vì lý do chơi trò chơi chứ không phải thẩm mỹ — tôi đã hy vọng có thêm một tẹo cải tiến khi xem xét vẻ ngoài thuở đầu của anh ấy (Guy Who Stans Elon Musk Dưới bài tiến công giá xe Tesla trên YouTube) giờ đã được chuyển thành Thằng Đực Nghĩ Đấu Vật Bây Giờ Tỉnh Lại Quá.

phiên bản cập nhật cũng sẽ giới thiệu một số nerf nhỏ hơn khác và những thay đổi đối với lối chơi, và game thủ có thể đọc tất cả về nó tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *