ANIME

Một cặp tuyệt vời được quay ở đâu? Giới thiệu về vị trí quay phim

Bộ phim hài lãng mạn “A Perfect Pairing” của Netflix do Stuart McDonald làm đạo diễn. Nó tập trung vào Lola Alvarez, một tổng giám đốc của một tổ chức rượu LA có chuyến công việc dài ngày tới Úc. Cô đồng ý làm việc tại một trang trại cừu với nỗ lực giành được một khách hàng quan yếu. Khi những tia lửa mở đầu bay giữa Lola và một người đàn ông địa phương khó tính khó nết và bí mật tên là Max, những gì được cho là một chuyến công việc nhanh chóng trở thành một thứ gì đó hơn thế nữa. Hãy nói về A Perfect Pairing được quay ở đâu.

Diễn xuất của Victoria Justice, Adam Demos và Luca Sardelis trong bộ phim Netflix rất xuất sắc. Vì phần lớn câu chuyện diễn ra ở các trang trại ở nông thôn, nên tâm trạng chung của bộ phim khác nhau vui vẻ và sôi động. Do đó, sự xem xét của game thủ sẽ bị thu hút bởi vì khuông cảnh tuyệt đẹp làm nền cho diễn biến. Do đó, nếu game thủ tò mò về những vị trí quay bộ phim, chúng tôi đã có câu trả lời!

Một cặp hoàn hảo được quay ở đâu?

Một bức ảnh chụp nhanh paradisiac của Bờ hồ Vàng của Úc.

Kịch phiên bản

Sommelier tài năng Lola Alvarez làm việc cho tổ chức nhập khẩu rượu Mythos với tư cách là tổng giám đốc rượu. Mặc dù thực tế rằng cô ấy hoàn thành xuất sắc công việc của mình, nhưng ông chủ của cô ấy, Calder đối xử với cô ấy không tốt và không xác nhận những nỗ lực của cô ấy. Mọi thứ trở thành tồi tệ hơn khi Audra, một đồng nghiệp, tiến công cắp đề xuất của cô ấy là mang rượu Vaughn Family Wines, một khách hàng người Úc, và đưa nó cho Calder. Lola bỏ việc và quyết định mở đầu kinh doanh nhập khẩu rượu của riêng mình sau khi hoàn toàn thất vọng. Nhưng cô không thể thực hiện ý tưởng của mình vì thiếu khách hàng, do đó, Lola quyết định tự mình giải quyết vấn đề và tới Úc để thăm Hazel, người đang đi nghỉ tại ga Waratah, trang trại cừu của gia đình. Khi cô tới nơi, cô tình cờ gặp Max, người quản lý trang trại quyến rũ, người đã cảnh báo cô nên tránh Hazel. Trong mọi trường hợp, Lola tiếp cận cô ấy và trình diễn ý tưởng của cô ấy, nhưng sau đó từ chối cô ấy vì công việc kinh doanh của cô ấy vẫn đang trong thời đoạn đầu và cần phải có giấy phép. Cô đồng ý làm tay sai tạm thời cho Max tại trang trại với nỗ lực thu phục Hazel.

Cũng nên đọc: Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

Một cặp tuyệt vời được quay ở đâu?

Toàn bộ “A Perfect Pairing” được quay ở Queensland, Australia, khác nhau là ở Gold Coast. Ngoài ra, bộ phim được thực hiện bởi vì Hoodlum Entertainment, một tổ chức sinh sản có trụ sở tại Queensland đã giành được nhiều danh hiệu, bao gồm cả giải Emmy và BAFTA. Quá trình quay chính của bộ phim được cho là mở đầu vào tháng 8 năm 2021 và kết thúc vào đầu tháng 10 năm 2021. Bây giờ hãy cùng mày mò những vị trí có trong bộ phim hài lãng mạn này!

Một cặp hoàn hảo được quay ở đâu?

Bờ hồ vàng xinh đẹp

Queensland, Gold Coast, Úc

khuông cảnh xanh tươi của Gold Coast đã được hàng ngũ sinh sản tận dụng để tạo nên bối cảnh tuyệt vời cho các cảnh quay ở trang trại. Thành phố ven hồ nằm ở Queensland, tiểu bang lớn thứ nhì của Úc, nằm ở phía đông bắc của nước nhà. Gold Coast đã là một vị trí quay phim quan yếu ở Queensland từ những năm 1990, chiếm một phần khá lớn trong tất cả các bộ phim được quay ở đó. Trên thực tế, thành phố ven hồ được coi là trung tâm sinh sản phim lớn thứ ba của Úc. Gold Coast đã là một vị trí nổi tiếng để quay một số bộ phim và chương trình truyền hình trong những năm qua. Những phim đáng xem xét nhất bao gồm “Young Rock”, “Scooby-Doo”, “Pacific Rim: Uprising”, “Peter Pan” và “Unbroken”. Rõ ràng, một số phong cảnh trọng cũng được quay ở Nerang, một thị trấn và vùng ngoại thành ở Thành phố Gold Coast. Những người Kombumerri phiên bản địa địa phương được vinh danh trong phần ghi công cuối phim như một dấu hiệu thể hiện sự tôn trọng đối với những đóng góp của họ trong quá trình sinh sản. Ngoài ra, có rất nhiều sự xuất hiện của động vật trong phim. Để đảm bảo không gây tổn hại tới động vật trong quá trình quay phim, các nhà sinh sản đã hợp tác nghiêm nhặt với Cơ quan Bảo vệ Động vật.

Đoạn giới thiệu ghép đôi tuyệt vời

Xem một cặp tuyệt vời ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem A Perfect Pairing, chỉ cần theo dõi Netflix vì đây là sản phẩm gốc độc quyền. Do đó, game thủ sẽ không tìm thấy nó trên Hulu, Paramount +, Disney +, Amazon Prime Video hoặc những nơi khác. May mắn thay, game thủ có thể tải Netflix từ mọi nơi trên trái đất. Vì vậy, mở đầu từ US $ 9,99, game thủ sẽ có quyền truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào danh mục Netflix rộng lớn bao gồm phim này và các tựa game hay khác như Outer Banks, Squid Game, v.v. Ngoài ra, —và tùy thuộc vào vị trí của game thủ — khi đăng ký Netflix, game thủ có thể nhận được thời kì sử dụng thử để kiểm tra dịch vụ. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này ngày hôm nay tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: vị trí quay phim kinh doanh mạo hiểm: Phim hài thiếu niên 1983 được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *