ANIME

Magnum PI Cast: Họ đang ở đâu?

Hãy để chúng tôi nói về dàn diễn viên Magnum PI và hiện tại họ đang ở đâu. Mọi người, chúng tôi cá rằng bạn chắc hẳn đã nghe về chương trình Magnum PI từ cha mẹ của bạn. Lý do? Nếu bạn đã xem chương trình, thì bạn có thể nhớ khoảng thời gian bạn từng ngồi dán mắt vào màn hình TV để xem các tập của Magnum PI. Làm sao chúng ta có thể quên được những vụ án hấp dẫn của thám tử tư Thomas Magnum do Tom Selleck thủ vai? Bạn sẽ bị sốc khi biết sự cống hiến và cam kết của anh ấy cho chương trình Magnum PI.

Magnum Pi Cast: Họ đang ở đâu?

Một trong những nhân vật trung tâm của chương trình là Tom Selleck đã quyết định không tham gia vào bất kỳ dự án nào khác cho đến khi chương trình còn hoạt động. Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về dàn diễn viên Magnum Pi. Hãy kiên trì đến cùng để biết mọi thứ về dàn diễn viên của Magnum Pi.

Larry Minati (Orville Wright / Rick)

Điểm dừng chân đầu tiên của chúng tôi trong danh sách các diễn viên của Magnum Pi là Larry Minnati. Nếu bạn đã xem chương trình, hẳn bạn không thể quên nhân vật do nam diễn viên Larry Manetti thủ vai. Nhưng đối với những điều chưa đảo ngược, nam diễn viên đã đóng vai Rick, người bạn của anh ấy với Thomas trong chương trình. Bên cạnh vai Orville trong Magnum Pi, Larry đã cho chúng ta một số màn trình diễn khó quên trong sự nghiệp của anh ấy, chẳng hạn như Quantum Leap và Battlestar Galactica.

Larry manetti magnum pi cast

Tom Selleck (Thomas Magnum)

Không thể nói về Magnum PI mà không có Tom Selleck trong đó. Người nổi tiếng Hollywood và một chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật ngất ngưởng, Tom Selleck, đã thể hiện vai Thomas Magnum trong chương trình. Bạn sẽ bị sốc khi biết sự cống hiến và cam kết của anh ấy cho chương trình Magnum PI. Một trong những nhân vật trung tâm của chương trình là Tom Selleck quyết định không tham gia vào bất kỳ dự án nào khác chừng nào chương trình còn hoạt động.

Có thể sự cống hiến và cam kết của anh ấy với chương trình đã mang về cho anh ấy giải thưởng Emmy danh giá cho nhân vật Thomas Magnum trong Magnum PI. Bên cạnh việc trở thành một trong những nhân vật trung tâm của chương trình, Tom Selleck thậm chí còn đảm nhận vị trí nhà sản xuất của chương trình.

tom selleck magnum pi cast

Roger E Mosley (Theodore Calvin)

Tiếp theo trong danh sách là Roger E Moseley. Hãy để chúng tôi nói về nhân vật khác trong chương trình Magnum PI và thảo luận xem họ đang ở đâu. Bên cạnh Magnum PI, Mosley đã góp mặt trong một số chương trình như Kojak, Hutch, và The Rockford Files. Một trong những lần xuất hiện gần đây và cuối cùng trong bộ phim truyền hình là Magnum P. I TV reboot vào năm 2018. Thật không may, nam diễn viên đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 ở tuổi 83.

Cũng đọc: Ella kết thúc với ai trong Lucifer?

roger e mosley magnum pi

John Hillerman (Jonathan Higgins)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong dàn diễn viên của Magnum Pi là nam diễn viên John Hillerman, người đã thể hiện nhân vật Jonathan Higgins trong bộ phim Magnum Pi. Bạn có biết rằng người nhận giải thưởng Emmy danh giá, John Hillerman, không muốn đến với diễn xuất? Hầu hết chúng ta đều không biết về sự thật rằng Hillerman đã phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ trong bốn năm.

roger e mosley magnum pi

Tuy nhiên, một ngày đẹp trời, Hillerman nhận ra rằng anh không được làm cho công việc phục vụ như một trung sĩ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ và bước chân vào ngành công nghiệp showbiz. Thật kinh ngạc, Hillerman quyết định từ giã sự nghiệp và rời màn ảnh rộng vào năm 1999. Thật không may, Hillerman đã qua đời vì một cơn đau tim vào năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *