ANIME

Quảng cáo mới của Jujutsu Kaisen mùa 2 được tiết lộ

Người hâm mộ anime đã háo hức mong đợi phần tiếp theo của Jujutsu Kaisen từ khá lâu, đặc biệt là kể từ khi phần phụ được phát hành vào tháng 12 năm 2021. Phong cách hình ảnh của MAPPA giúp tăng thêm trải nghiệm, bất chấp cốt truyện khủng khiếp, khắc nghiệt của Gege Akutami. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem Chương trình khuyến mãi mới của Jujutsu Kaisen của Phần 2, cốt truyện của phần 2, ngày phát hành của phần 2

Manga Jujutsu Kaisen ban đầu xuất hiện vào tháng 3 năm 2018, và những gì được mong đợi là một phần giới thiệu cơ bản cho thị trường đã phát triển thành một cái gì đó ngoạn mục. Do sự nổi tiếng của Jujutsu Kaisen, việc chuyển thể anime đã được lên kế hoạch trong năm đầu tiên xuất bản. Công bố Phần 2 trước ngày 21 tháng 9 năm 2022, buổi ra mắt Jujutsu Kaisen 0 trên Crunchyroll là một cách tuyệt vời để khiến người hâm mộ hào hứng và may mắn thay, một phần đã được xuất bản!

Quảng cáo mới của Jujutsu Kaisen trong phần 2 đã được tiết lộ

Một video quảng cáo live-action mới đã được Shonen Jump phát hành trên kênh YouTube của mình và được Jujutsu Kaisen chia sẻ trên tài khoản Twitter chính thức của họ để tăng cường sự cường điệu cho bộ truyện. Các đoạn phim hoạt hình về các bảng manga đã được chiếu trên các màn hình trên khắp Shibuya. Có 13 màn hình chiếu các đoạn trích chớp nhoáng từ bộ phim tiếp thị đúng lúc với Giao lộ tranh giành Shibuya nổi tiếng. Không có gì ấn tượng hơn đối với những người hâm mộ bộ truyện hơn điều này. Nó không chỉ giới thiệu một số sự kiện mới nhất của loạt phim mà còn diễn ra ở Shibuya, nơi diễn ra phần Sự kiện Shibuya.

[Thông báo]Cùng với việc xuất bản Tập 20 của #Jujutsu Kaisen Comics, một chương trình khuyến mãi đã được tổ chức trước ga Shibuya trong 5 ngày kể từ thứ Năm, ngày 4 tháng 8, đồng bộ hóa 13 ký hiệu kỹ thuật số. Nếu bạn không thể thấy nó cục bộ, vui lòng xem ở đây.

▽ YouTube (hỗ trợ phát lại 4K!) Https://t.co/RwGzHtLNPG pic.twitter.com/Tarvx5Ip6P

– Trận chiến Vòng tròn Phép thuật[Chính thức](@jujutsu_PR) ngày 12 tháng 8 năm 2022

Tập gần đây nhất của bộ truyện, Sự cố Shibuya, là một trong những thời điểm quan trọng của bộ truyện và cũng là khoảng thời gian kéo dài nhất của bộ truyện cho đến nay. Trong tập phim, những kẻ phản diện chính lên kế hoạch phong ấn Gojo Satoru. Về mục đích của video, nó là để quảng bá cho tập 20 của Jujutsu Kaisen và đánh dấu bản in thứ 70 triệu của bộ truyện. Jujutsu Kaisen đã vượt qua con số 70 triệu bản được phát hành, trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay. Bên cạnh việc là một bộ manga nổi tiếng, các tác phẩm chuyển thể từ anime của Jujutsu Kaisen 0 đã vô cùng thành công. Ví dụ, bộ phim cũng là một trong những tác phẩm đạt doanh thu phòng vé lớn nhất mọi thời đại.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Season 2

Ngày công chiếu Jujutsu Kaisen Season 2 được xác nhận vào năm 2023. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến các tập hoàn toàn mới của Jujutsu Kaisen Season 2 ngay khi có sẵn.

The Plot Jujutsu Kaisen Season 2

Mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen sẽ bắt đầu với Quá khứ của Gojo, điều này sẽ tiết lộ cách Gojo Satoro trở thành phù thủy mạnh nhất thế giới. Phần tiếp theo sẽ đưa chúng ta trở lại thời thơ ấu của Gojo khi anh ấy đảm nhận Sorcerer Killer Toji Fushiguro, cha của Megumi. Geto Suguru, người từng là bạn thân và là bạn đồng trang lứa của Gojo, cũng sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0 khi xuất hiện trong bộ truyện với tư cách là bạn thân nhất của mình. Cuộc chiến của Toji với Gojo, do MAPPA làm hoạt hình, sẽ rất tuyệt vời. Vì Sự cố Shibuya chắc chắn là phần quan trọng nhất của cốt truyện, câu chuyện trước của Gojo sẽ chỉ kéo dài một vài tập.

Cũng nên đọc: Tekken: Bloodline Episode 1 Ngày phát hành: Sự khởi đầu của loạt Netflix mới

Liệu Sunghoo Park (Seong Ho Park) có trở lại với tư cách là Đạo diễn của Phần tiếp theo TV Anime Jujutsu Kaisen 2 không?

Theo nguồn tin từ Weibo, giám đốc Park và nhiều nhân viên xuất sắc đã rời Studio MAPPA vào tháng 3 năm 2022 để thành lập công ty riêng của họ, E&H Production. Yann Le Gall, giám đốc phụ trách nền tảng của công ty mới, cho biết rằng hãng phim mới đang làm việc trên một bộ anime. Một năm trước, công ty đã đăng quảng cáo cho các vị trí trên trang web của mình, liệt kê tổng cộng 8 nhân viên. Anime Ninja Kamui sẽ do Park làm đạo diễn và khởi chiếu vào tháng 5 năm 2022.

Do Studio E&H Production được thành lập vào tháng 3 năm 2021, anime này dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Adult Swim và HBO Max. Bộ phim Jujutsu Kaisen 0 được thực hiện khi nhà làm phim Park vẫn đang làm freelancer cho MAPPA. Vì Ryu Nakayama là một nhân viên tự kinh doanh chứ không phải là một nhân viên chính thức tại MAPPA, Director Park sẽ không bị quá tải bởi một nhân viên trong Jujutsu Kaisen Seasons 2 và 3. Các chủ nhân trước đây của anh ấy bao gồm Studio BONES (Space Dandy), Studio BONES (Space Dandy), và Studio Sunrise (Tiger & Bunny).

Quảng cáo mới của Jujutsu Kaisen trong phần 2 đã được tiết lộ

Liệu Sunghoo Park (Seong Ho Park) có trở lại với tư cách là Đạo diễn của Phần tiếp theo TV Anime Jujutsu Kaisen 2 không?

Là một phần của sự kiện được tổ chức vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, để kỷ niệm Jujutsu Kaisen 0, “thông báo siêu quan trọng” chính thức của phần thứ hai đã được đưa ra lúc 3:55 chiều JST. Các diễn viên lồng tiếng anime Junya Enoki, Megumi Ogata, Kana Hanazawa, Yuichi Nakamura và Sakura Takahiro đã là khách mời trong buổi chiếu phim JJK 0 tại Toho Cinemas Hibiya để kỷ niệm doanh thu phòng vé của bom tấn Jujutsu Kaisen 0 là một bom tấn ăn khách tại Toho Rạp chiếu phim Hibiya. Trong phần kết của bộ phim, Enoki xuất hiện mặc một chiếc băng đô quảng cáo cho mùa thứ hai. Màn hình bộ phim sau đó tiết lộ rằng phần tiếp theo của truyền hình sẽ ra mắt vào năm 2023. Diễn viên lồng tiếng người Nhật của Yuji Itadori là Enoki.

Cũng nên đọc: The Devil Is A Part-Timer! Phần 2, Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published.