ANIME

That Time I Got Reincarnation As A Slime Film xác nhận phát triển vào tháng 10 năm 23!

Quảng cáo

Các quan chức sắp tới của That Time I got A Slime Film đã tiết lộ một hình ảnh áp phích thế hệ. Gói thông tin cũng đính kèm các cụ thể phát triển của bộ phim hoạt hình sắp tới. Bộ anime chuyển thể từ light novel nguồn đã thành công rực rỡ. Tuy nhiên, các nhà sinh sản đã bắt biên kịch gốc viết nên câu chuyện của bộ phim này từ một kết thúc thế hệ mẻ. Tiết lộ thế hệ từ phía các nhà sinh sản đã làm điên đảo vì nó đang ngụ ý tới một góc thế hệ của câu chuyện. Trước khi đi sâu vào hình ảnh của bộ phim, hãy xem thông tin về nguồn light novel!

Fuse đã viết, và Mitz Vah đã minh họa cho light novel nguồn giả tưởng. Shōsetsuka ni Narō khởi đầu xuất phiên bản light novel. Hoạt động của nó khởi đầu vào ngày 20 tháng 2 năm 2013, và tiếp tục trong nhì năm. Yen Press phụ trách việc phát triển light novel tiếng Anh. Bộ tiểu thuyết cũng được chuyển thể từ manga. Truyện tranh Kodansha là người đứng đầu xuất phiên bản nhiều kỳ. Hãy chuyển thẳng tới phần phân tích hình ảnh áp phích của bộ phim!

Lần đó tôi đã chuyển sinh thành một bộ phim chất nhờn

That Time I Got Reincarnated As A Slime Film: Poster Visual hé lộ!

Hình ảnh áp phích của That Time I Got Reincarnated As A Slime Film được lấy từ nguồn viên chức chính thức. Áp phích trực quan nee có những tiết lộ thế hệ bên trong nó. Nó bao gồm nhân vật chính Rimuru. Hình ảnh cũng có giao diện của Hiiro. Anh ta là một chiến binh sống sót sau doanh nghiệp địa ngục của Ogre. Hiiro hiện diện với một thanh kiếm Nagamaki trên vai phải. phiên bản thân sự tăng cấp này đang hướng tới một sự thay đổi tình tiết nhất định trong tình tiết thế hệ của bộ phim.

Điều quan yếu thứ nhì trong hình ảnh poster là lời nguyện cầu của nữ vương thần bí. Cô ấy đang nguyện cầu trong hình ảnh áp phích. Những người hâm mộ đã suy đoán rằng nữ vương này là một sinh vật quyền năng. Tuy nhiên, lời nguyện cầu của cô ấy có vẻ đe dọa nhân vật chính. Tên của sinh vật phép thuật mạnh mẽ áp đảo này là nữ vương Towa.

Lần đó tôi đã chuyển sinh thành một bộ phim chất nhờn

Phim Về Điều Gì?

Câu chuyện của bộ phim sẽ nói về nhân vật chính Satoru Mikami. Anh ấy là một công nhân làm việc thông thường và rất hài lòng với cuộc sống của mình. Anh ấy không có ai trong cuộc sống cá nhân của mình. Nhưng anh ấy thích ở một mình. Tuy nhiên, một người đàn ông từ đâu tới và đâm anh ta từ phía sau trên đường. Satoru té xuống đường và tử vong tại chỗ. Tuy nhiên, anh phát hình thành rằng mình được sinh ra trong một trái đất thế hệ với kỹ năng của một chất nhờn có thể phá hủy mọi thứ. Lần trước tiên anh ấy hoảng sợ và đi lang thang ở đây và ở đó nhưng không có mục tiêu.

Tuy nhiên, ngay sau đó anh ta tìm thấy một con rồng già bị giam giữ với một con dấu. Anh quyết định thả con rồng Veldora. Veldora đặt cho Satoru cái tên Rimuru sau khi phát triển. Rimuru đặt tên cho Veldora, Tempest. Tuy nhiên, Tempest biến mất sau khi phát triển, và Rimuru giữ vương miện thay mặt cho con rồng. Hơn nữa, vương quốc của anh ta khởi đầu hưng thịnh và phát triển dưới sự lãnh đạo của anh ta.

Cũng đọc: Anime hay nhất giống như lần đó tôi đã đầu thai thành chất nhờn!

Lần đó tôi đã chuyển sinh thành một bộ phim chất nhờn

That Time I Got Reincarnated As A Slime Film: Ngày phát triển

Ngày phát triển phim That Time I Got Reincarnated As A Slime cũng đã được công bố gần đây. Vì vậy, bộ phim sẽ đổ bộ rạp vào ngày 25 tháng 11 năm 2022. Chỉ còn vài tháng nữa thôi, và người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​sự mãn nhãn từ các nhà sinh sản. Điều này là dành cho hôm nay! Hãy tiếp tục theo dõi trang Anime Daily để được cập nhật những lý thuyết và tin tức thế hệ nhất về anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *