ANIME

Blue Lock – Chương 183: Bị trì hoãn! Ngày phát hành mới & chi tiết lô đất

Quảng cáo

Có một tin tức đáng buồn cho tất cả những người hâm mộ Blue Lock. Chương được cho là sẽ ra mắt trong tuần này đã được đẩy lên trước trong bảy ngày tới. Tính đến thời điểm viết bài, lý do thực sự đằng sau sự đổ vỡ vẫn chưa được đề cập. Nhưng người hâm mộ cho rằng đây chắc hẳn là một trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi bình thường mà nghệ sĩ dành cho mình. Vì vậy, chương tiếp theo, Blue Lock Chương 183, sẽ đưa ra các chi tiết của mục tiêu tiếp theo. Đây là mọi thứ cần biết về đợt ra mắt mới nhất của Blue Lock.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ thấy Isagi sử dụng tầm nhìn meta như thế nào để đạt được mục tiêu. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào anh ấy vì đây là bàn thắng quyết định của cả hai đội. Kaiser đã hoàn thành vai trò của mình bằng cách cân bằng điểm số. Và bây giờ, Isagi phải tiến về phía trước với nơi này.

Blue Lock Chap 183

Blue Lock – Chương 183: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương bị trì hoãn tiếp theo, theo các bản cập nhật cốt truyện, là “Cảnh.” “Meta Vision” mà Isagi đã rèn luyện cho bản thân sẽ lại phát huy tác dụng. Chương này sẽ mở ra khi Isagi bắt đầu đưa lý thuyết tầm nhìn vào lối chơi của mình. Ý tưởng là để mắt đến tất cả những người chơi đang di chuyển xung quanh nơi đó. Và vì vậy, anh ta cũng sẽ cố gắng suy đoán về động thái tiếp theo mà họ thực hiện.

Ngay sau khi tiếng còi được thổi, trận đấu sẽ lại bắt đầu. Lúc đầu, quả bóng sẽ ở dưới chân của Nagi. Sau đó, Isagi sẽ phân tích cách mà anh ta đang di chuyển. Điều này sẽ giúp anh ta biết cách lấy lại bóng một lần nữa. Và như vậy, phần cuối của Blue Lock Chương 183 chúng ta sẽ xem bàn thắng có được ghi hay không.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 182 là “Meta Vision.” Chương bắt đầu với việc mọi người vỗ tay hoan nghênh mục tiêu cuối cùng mà Kaiser đặt ra. Thậm chí anh ấy còn bị sốc khi có thể thực hiện một chiêu thức mạnh mẽ như vậy. Ở phía bên kia, Chris Prince kinh ngạc về cách mà Bastard Munchen đã kéo trận đấu có lợi cho họ. Isagi tự nghĩ rằng bây giờ là thời điểm của mình để đảm nhận vị trí trung tâm.

Đây là mục tiêu kết thúc mà anh ấy phải thực hiện bất kể điều gì. Việc lựa chọn các cầu thủ cuối cùng trong Đội UA sẽ chỉ diễn ra thông qua các mục tiêu cá nhân mà họ đã đặt. Vì vậy, Isagi không có bất kỳ mục tiêu nào dưới tên của mình. Vì vậy, mục tiêu cuối cùng này là mục tiêu cuối cùng của anh ấy để lọt vào danh sách. Đây là lúc ý tưởng về “Meta Vision” xuất hiện trong đầu anh ấy.

Blue Lock Chap 183

Blue Lock – Chương 183: Ngày phát hành

“Scenary” sẽ là một sự yêu thích của người hâm mộ dành cho nỗ lực tuyệt đối của Isagi. Hiện tại, chương mới nhất đang được nghỉ kéo dài một tuần. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 16 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Trong trường hợp có bất kỳ bản cập nhật cốt truyện nào, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *