ANIME

Làm thế nào để theo dõi các đặc quyền của việc trở thành một Wallflower? Hướng dẫn phát trực tuyến

Với bộ phim được yêu thích tuyệt đối của thanh thiếu niên, người hâm mộ vẫn đang tìm kiếm về cách xem The Perks of Being a Wallflower. Nó ra mắt vào năm 2012. Câu chuyện dựa trên cuốn sách cùng tên của Stephen Chbosky, được xuất bản vào năm 1999. Với dự án này, Stephen đã trở lại và chỉ đạo toàn bộ câu chuyện. Trọng tâm và câu chuyện là về một cậu bé tuổi teen tên là Charlie. Anh ta được nhìn thấy đang viết thư cho một người bạn ẩn danh của mình.

Trong phim, chúng ta thấy cách Charlie điều hướng thông qua một nhóm bạn mới vào năm thứ nhất ở trường. Anh ấy sớm bắt đầu tình bạn với những người mới tên là Sam và Patrick. Bộ phim bao gồm một dàn diễn viên bao gồm Emma Watson và Ezra Miller. Đây có thể coi là thành công vừa phải ở phòng vé. Bộ phim được thực hiện với kinh phí 13 triệu đô la. Sau khi phát hành, nó thu về hơn 33 triệu đô la.

Câu chuyện bắt đầu với Charlie. Chúng ta thấy rằng anh ấy đã bị trầm cảm từ khi còn là một đứa trẻ. Gần đây, anh ấy đã được xuất viện tại một cơ sở chăm sóc sức khỏe. Thực tế là bây giờ anh ấy phải bắt đầu năm thứ nhất tại trường của mình, Charlie hoài nghi và không chắc chắn trong khi cũng cảm thấy ngại ngùng khi kết bạn mới. Mặc dù, Charlie có một mối liên hệ tuyệt vời với giáo viên tiếng Anh của mình tên là Anderson.

Khi đang tham gia một trận bóng đá, Charlie tình cờ gặp hai tiền bối. Họ tên là Sam và Patrick. Hai người quan tâm đến anh ta và mời anh ta đến một bữa tiệc. Trong bữa tiệc, Sam cố gắng ăn một chiếc bánh hạnh nhân nhưng nó được làm từ cỏ dại. Sam chăm sóc cho anh ta, và trong khi tuổi cao, anh ta tiết lộ cho cô biết người bạn thân nhất của anh ta đã tự tử như thế nào vào năm trước. Anh ta cũng khám phá ra một số bí mật của Patrick và Brad. Họ đã được nhìn thấy hôn nhau. Charlie đồng ý giữ bí mật về vụ việc này.

Sam chứng kiến ​​rằng Charlie là một người cô độc và không có bạn bè nào khác. Vì vậy, cô ấy đưa anh ta vào nhóm của họ. Cả ba bắt đầu vui vẻ cùng nhau và cùng nhau đi xe trong đường hầm trên chiếc xe bán tải yêu thích của họ. Sam thích đứng ở phía sau với âm nhạc bùng nổ và cảm nhận không khí. Chẳng bao lâu, Sam và Charlie bắt đầu thân thiết hơn. Để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong phim, tôi khuyên bạn nên xem phim từ các nền tảng sau.

Làm thế nào để xem những đặc quyền của việc trở thành một Wallflower

Amazon Prime Video với Lionsgate

Amazon Prime Video hiện đang phát trực tuyến The Perks of Being a Wallflower với gói Lionsgate. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng cho tư cách thành viên Prime Video. Bạn luôn có thể nâng cấp gói lên 13,99 đô la, cũng sẽ bao gồm Tư cách thành viên chính. Nó cũng có thể được thanh toán toàn bộ với mức chiết khấu là 139 đô la một năm.

STARZPLAY

Các đặc quyền của việc trở thành một Wallflower hiện có sẵn để xem trên STARZPLAY. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua gói hàng năm với giá 74,99 đô la một năm. Bạn luôn có thể kết hợp Starz với Amazon Prime Video. Nó sẽ đi kèm với một bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày. Khoảng thời gian này có thể được sử dụng để xem The Perks of Being a Wallflower miễn phí một cách hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Amazon

Amazon cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu mà qua đó bạn có thể thuê hoặc mua Các đặc quyền của việc trở thành một Wallflower. Phim có giá 1,99 đô la HD cho thuê. Nó sẽ có sẵn với giá 4,99 đô la JD nếu bạn muốn mua nó.

Cũng đọc: Làm thế nào để theo dõi các trụ sở bí mật ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *