ANIME

Điểm mặt 7 Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất mà bạn không nên bỏ qua

Mùa Hè 2022 sẽ là thời điểm mà người hâm mộ chào đón một loạt tác phẩm Anime mới cực kỳ đáng mong đợi

Ở thời điểm hiện tại, những Anime Mùa Xuân 2022 đã chính thức kết thúc và giờ đây những gì được kết thúc bởi những người hâm mộ Anime mong đợi chính là những Anime của Mùa Hè, với rất nhiều tác phẩm ấn tượng và phát sóng. Trong bài viết hôm nay, Lagvn sẽ giới thiệu đến bạn 7 bộ Anime thú vị và sẽ được phát sóng trong thời gian tới nhé.

1. Overlord mùa 4

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Overlord là một tác phẩm có thể được chuyển từ một tiểu thuyết ăn khác cùng tên và đã được định sẵn bản thân là một sản phẩm Anime được rất nhiều người hâm mộ yêu thích kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Sau hơn 4 year from the end of the main method of 3, time here who view again can be more time to be the Ainz Ooal Gown and the under of my anime in Overlord season 4.

2. Hataraku Maou-Sama mùa 2

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Phần đầu của Hataraku Maou-sama – Ma Vương Đi Làm Thêm. đã được ra mắt cách đây gần 10 năm và cuối cùng cũng có thể chạm tay vào phần phim thứ 2 của Anime này. Dù vậy, phần 2 sẽ được thực hiện bởi Studio 3Hz thay vì White Fox như ở mùa đầu tiên nên chắc chắn sẽ có một số thay đổi về ê-kíp làm phim.

Trong phần 2 của Hataraku Maou-sama, người xem sẽ được chứng nhận sự xuất hiện của một nhân vật mới mang tên Alas Ramus, một cô bé bí ẩn được sinh ra từ một kết quả.

Xem thêm: Dr.Stone mùa 3 sẽ sớm ra mắt trong tương lai!

3. Trái tim cực

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Câu chuyện của Extreme Hearts kể về những cô gái cá tính nhưng lại có một mối tình yêu thương dành cho những bộ môn thể thao. Xuyên suốt mạch truyện sẽ là sự xuất hiện của hàng loạt các bộ môn thể thao cường độ cao, hay những môn học có thể thao tác sử dụng những thiết bị hỗ trợ được rất nhiều người yêu thích, kể cả trẻ em và những người lớn tuổi.

4. Tokyo Mew Mew Mới

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Tokyo Mew Mew nói về 5 cô gái mang trong mình ADN của những sinh vật có nguy cơ tuyệt đối, cũng bởi vì lý do này họ có thể hóa thành những siêu nhân “Mew Mew”. Group Mew Mew – được lãnh đạo bởi Momomiya Ichigo – sẽ có nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất khỏi những kẻ nguy hiểm từ những người ngoài hành tinh.

Tokyo Mew Mew New cũng là một bộ Anime kỷ niệm 20 năm ra mắt của phiên bản truyện tranh, cũng là kỷ niệm 65 tạp chí Nakayoshi của nhà xuất bản Kodansha được ra mắt.

Xem thêm: Anime movie Suzume No Tojimari của Makoto Shinkai tung trailer, tiết lộ cốt truyện và lịch công chiếu

5. Utawarerumono: Mặt nạ của sự thật

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Nội dung của Utawarerumono: Mask of Truth được dựa trên một trò chơi điện tử có tên là Aquaplus, từng được nhà phát triển mô tả là phần cuối của loạt phim Utawarerumono. Phần đầu của Utawarerumono cũng từng được phát sóng vào mùa Xuân năm 2006.

6. Hôn ước

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Bối cảnh của tác phẩm là trên một hòn đảo nhân tạo có tên là Baylong City, với những câu chuyện về những khúc mắc trong cuộc sống của 3 nhân vật chính là Shuu, Kisara và Ayano, trong những bối cảnh và các vị trí khác nhau .

Shuu là một cậu thanh niên có thói quen vô tội vạ, lúc nào cũng thiếu tình huống chi tiêu. Kisara là một nữ sinh trung học thường xuyên chu cấp mọi thứ cho Shu, còn Ayano cô gái cũ của anh

7. Soredemo Ayumu wa Yosetekuru

Điểm mặt 7 bộ Anime mùa hè 2022 đáng chú ý nhất

Ayumu Tanaka rời khỏi câu lạc bộ Kendo để tham gia vào câu lạc bộ Shougi (cờ tướng Nhật Bản) của trường, để rồi tình cờ gặp phải Urushi Yaotome – một cao thủ cờ tướng Nhật Bản đồng thời là chủ nhiệm câu lạc bộ. Càng về sau, Ayumu dần dần cảm thấy mình có tình cảm với Urushi, nhưng Ayumu đã tuyên bố sẽ đánh bại anh ta trong một trận cờ tướng Nhật Bản trước, vì cô ấy sẽ không thổ lộ tình cảm của mình trước khi đến ngày. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *