ANIME

Ms. Marvel Season 1 Episode 6 Ngày phát triển: Lần trước tiên Kamala mặc bộ đồ của mình

Cách rõ ràng nhất để khởi đầu là chỉ ra rằng Tập 6 của Ms. Marvel Season 1 sẽ là một tập cuối đầy kịch tính và chỉ dựa trên thực tế đó, người chơi có thể dự đoán một loạt các cảnh đấu tranh ngoạn mục từ đầu tới cuối. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc điều đó có thực sự xảy ra hay không. tình tiết của chương trình không gợi ý rằng một cuộc đụng độ lớn với Big Bad sắp xảy ra. Việc hiểu rõ xuất thân và gia đình của Kamala Khan ngày càng trở thành quan yếu. Điều quan yếu là mẹ cô ấy hiểu tài năng của con gái mình. Tuy nhiên, việc thấy Kamran được cung ứng thêm sức mạnh vào cuối tập phim, có thể rất quan yếu theo cách riêng của nó.

Trong tập 5, Aisha phát xuất hiện vị trí thế hệ, một ngôi làng đã bị quân Anh phá hủy. Aisha và Hasan nhanh chóng cảm thấy thoải mái với nhau, điều này phát triển thành một mối tình lãng mạn dẫn tới việc Aisha xây dựng một tổ ấm cho riêng mình và thậm chí sinh ra một đứa trẻ. Khi Najma phát xuất hiện Aisha, cô muốn “thực hiện kế hoạch”, nhưng cô sớm nhận ra rằng Aisha chưa thực sự sẵn sàng để trở về nhà. Sau cuộc trò chuyện này, Aisha cảm thấy sợ hãi trong làng và thông tin với Hasan rằng cô ấy muốn rời đi vì bạo lực ở đó.

Tóm tắt lại Ms. Marvel Season 1 Episode 5

Trước khi đi sâu vào Ms. Marvel Season 1 Episode 6, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 5, Hasan trở thành mất nhẫn nại khi Aisha đưa gia đình cô tới nhà ga và yêu cầu biết lý do thực sự họ rời đi. Aisha tiết lộ cho Hasan những chiếc vòng tay và sức mạnh to lớn nhưng nó sở hữu. Cô thú nhận rằng cô đã chọn anh ta và muốn có một lời hứa rằng con gái Sana của họ sẽ lên tàu. Najma sau cuối cũng định vị được Aisha sau khi họ tách ra khỏi đám đông. Cô cáo buộc Aisha đã bỏ rơi cô trước khi đâm cô một cách thô bạo và bỏ đi.

Ms. Marvel Season 1 Episode 6

Ms. Marvel Season 1 Episode 5

Khi Aisha chạm đất và kích hoạt vòng đeo tay, Kamala, người đã bất thần được chuyển tới cùng một chiều không gian sau các sự kiện của tập trước, bước vào khuông hình. Khi Kamala tìm thấy Aisha, cô ấy gọi cô ấy là Sana. Cô ấy nói với Kamala để xác định vị trí của Sana và lên tàu. Cái chết của Aisha gây ra một khoảnh khắc xúc động. Kamala thấy Sana đang khóc và nỗ lực đẩy cả nhì qua đám đông đông đúc. Sana sử dụng tài năng của chính mình để trở về với thân phụ mình. Sau đó, Kamala nhận ra rằng cô gái nhỏ thực sự là cô. Cùng với bố, Sana lên tàu.

Kamala quay trở lại thực tế của mình khi chiếc vòng khởi đầu sáng lên một lần nữa. Veil được phơi bày. Kamala nỗ lực kéo Tấm màn che lại, nhưng cô ấy không thành công. Trong khi nhắc nhở Najma rằng cô ấy có Kamran, cô ấy cảnh báo cô ấy rằng Tấm màn che sẽ làm hỏng mọi thứ và cầu xin sự giúp sức của cô ấy để đóng nó lại. Cô ấy khuyên cô ấy không nên loại bỏ Kamran khỏi gia đình.

Najma tới gần Veil và nói từ “Kamran” trước khi cô ấy biến mất, và có vẻ như cô ấy đã chết. Đột nhiên, năng lượng tiến công Kamran, và anh ấy nhịn nhường như đã có được tài năng thế hệ. Kamran sau đó gặp Bruno. Tập phim đi tới một kết thúc bùng nổ, khiến số phận của Kamran và Bruno rơi vào tình trạng hồi hộp. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 6 của Ms. Marvel Season 1 sẽ phát triển và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Ms. Marvel Season 1 Episode 6

Ms. Marvel Season 1 Episode 5

Ms. Marvel Season 1 Episode 6 Ngày phát triển & Xem trước

Tập 6 của Ms. Marvel Season 1 sẽ phát triển vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 trên Disney Plus. Bruno và Kamran đã gặp một số nguy hiểm ở cuối tập 5, vì vậy chúng tôi dự đoán rằng đây là nơi nhưng hành động sẽ diễn ra. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng Kamala sẽ lần trước tiên mặc y phục hoàn chỉnh trong đêm chung kết và sẽ hiểu rõ hơn cô ấy là ai trong xã hội và cô ấy muốn đấu tranh vì điều gì. Những trận chiến lớn hơn đang diễn ra, tất nhiên là cùng với những quân địch lớn hơn. người chơi nên theo dõi Kamala trong tương lai vì cô ấy sẽ tham gia The Marvels.

Cho tới thời khắc này, chúng tôi rất thích sự tập trung vào cảm xúc của Ms. Marvel. Nó đã nỗ lực rất nhiều để cho chúng ta thấy rằng ngay cả trong một vũ trụ đầy rẫy các siêu nhân vật, vẫn có những cá nhân nhân loại xứng đáng để chúng ta dành thời kì và sự xem xét. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những tập đặc trưng về nhân vật nhất nhưng chúng tôi từng có trong MCU.

Ms. Marvel Season 1 Episode 6 thời kì phát triển & Nơi để Xem

Tập 6 của Ms. Marvel Season 1 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ thanh bình Dương trên Disney Plus. Các tập thế hệ của Ms. Marvel được phát triển vào thứ Tư hàng tuần, nhưng vì tập 6 sẽ là tập sau cuối nên không còn Ms. Marvel vào thứ Tư sau đó. Như các người chơi đã biết Disney Plus có mặt ở hồ hết các quốc gia, vì vậy người chơi có thể xem Ms. Marvel S1 E6 trên Disney Plus. Ở Hoa Kỳ, người chơi sẽ phải trả phí đăng ký Disney Plus là 7,99 đô la mỗi tháng và 79,99 đô la mỗi năm. Ở Canada, một gói đăng ký Disney Plus sẽ có giá 11,99 đô la mỗi tháng và 11,99 đô la mỗi năm. Trong khi ở Vương quốc Anh, đăng ký Disney Plus sẽ khiến người chơi mất £ 7,99 mỗi tháng và £ 79,99 mỗi năm

Cũng nên đọc: Ai nhập vai Hercules trong Thor: Tình yêu và sấm sét? Con vua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *