ANIME

FUUTO PI Season 1 Episode 1 Ngày phát triển: Sự khởi đầu

FUUTO PI Season 1 Episode 1 sẽ được phát triển sau vài ngày nữa. Bộ truyện Manga được biết tới rộng rãi với những yếu tố siêu tự nhiên, hồi hộp và nay đã được chuyển thể thành hoạt hình để người xem cảm nhận được những cung bậc cảm xúc bên ngoài những trang giấy. Bộ anime đã được công bố vào ngày 3 tháng 4 năm 2021. Mọi người đang chờ xem Shotaro Hidari trong hành động và câu chuyện tiếp theo. Shotaro Hidari là một thám tử tư làm việc tại Cơ quan Thám tử Narumi. Anh và đối tác của mình Raito “Philip” Sonozak, đã giao nhiệm vụ chống lại các băng đảng doping và bảo vệ thành phố Fuuto.

Shotaro và Raito là những thám tử sáng suốt và nổi tiếng với công việc của họ. Họ cùng nhau được biết tới với cái tên Kamen Rider W. Raito là người sống sót duy nhất trong gia đình Sonozaki của gia đình anh có thể truy cập vào Thư viện Gaia. Shotaro gặp một cô gái tóc hồng tên là Tokime, người đang bị Dopants nhắm tới. Anh ấy cứu cô ấy và đưa cô ấy tới NDA. Cô đồng ý giúp họ tương trợ trong việc truy tìm các Dopants. Câu chuyện thú vị, đầy phiêu lưu về Shotaro và những người game thủ của mình điều tra và tìm hiểu các Dopants lan khắp thành phố và cứu Fuuto trong quá trình này.

FUUTO PI

FUUTO PI

Ngoài ra còn có một đoạn giới thiệu được phát triển cho FUUTO PI Season 1 Episode 1, game thủ có thể xem trực tuyến. Điều tra tội phạm với nhiều hành động và hồi hộp, người hâm mộ sẽ thích nó. Các thám tử của chúng tôi yêu thích xe đạp, vì vậy sẽ có một số cảnh rượt đuổi bằng xe đạp hay, như game thủ có thể thấy trong trailer, dù sao thì chúng cũng có trong manga.

CŨNG ĐỌC: Digimon Ghost Game Tập 36 Ngày phát triển: Mê cung đau buồn!

Tóm tắt nội dung và xẻ sung

Fuuto là một thành phố nơi bọn tội phạm đang sử dụng vũ khí di truyền sinh vật học để nhắm mục tiêu và gây hại cho người dân. Họ đã phát minh ra một trang bị giống như một chiếc USB có tên là Gaia Memories, có tác dụng khuếch đại kĩ năng của nhân loại và biến một người thành quái vật. Bằng cách đạt được kĩ năng siêu tự nhiên này, bọn tội phạm đang lên kế hoạch hủy diệt hàng loạt và không.

Nhưng ở giang sơn, có những người sử dụng trang bị vì mục tiêu tốt, như Shotaro Hidari và game thủ của anh ấy. Họ là những thám tử tự xưng làm việc chống lại Dopants để ngăn chặn việc sinh sản Ký ức Gaia. Họ thành công theo manga, nhưng vẫn còn dấu vết là bây giờ được bán trên thị trường chợ đen với giá cao.

FUUTO PI Season 1 Episode 1 Ngày và giờ phát triển

FUUTO PI Phần 1 Tập 1 sẽ được phát triển vào Thứ nhì, ngày 1 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, đó sẽ là Thứ nhì, ngày 1 tháng 8 năm 2022, lúc nửa đêm theo giờ Chuẩn Nhật game thủ dạng (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể xem FUUTO PI Season 1 Episode 1 vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022, tại 8:00 sáng – Giờ thăng bình Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022, lúc 8:30 tối – Giờ chuẩn Ấn Độ.
CN, ngày 31 tháng 7 năm 2022, lúc 10:00 sáng – Giờ miền Trung
CN, ngày 31 tháng 7 năm 2022, lúc 11:00 sáng – Giờ miền Đông

Những gì mong đợi từ FUUTO PI Season 1 Episode 1?

Câu chuyện chỉ thế hệ khởi đầu nên điều gì cũng có thể xảy ra, nhưng ngoài điều đó ra, nhà truyền thông đã quyết định gắn bó với câu chuyện gốc giống như trong Manga. Vì vậy, trước tiên, sẽ có phần giới thiệu nhân vật và xây dựng tình tiết trong tập trước tiên. Truyện dự kiến ​​sẽ có nhịp độ nhanh. Do đó, chúng ta có thể giả thiết rằng nhì khí cụ phái sinh của chúng ta sẽ sớm hoạt động thực tế.

FUUTO PI

FUUTO PI

Ngoài ra, Dopants và Thư viện Gaia là những phần không thể thiếu của câu chuyện, vì vậy sự tồn tại và game thủ dạng chất của chúng vững chắc sẽ được tiết lộ trong tập trước tiên. Nó sẽ rất thú vị, và nhiều vụ án thế hệ sẽ mở ra, và các nhân vật và nhân vật phản diện thế hệ sẽ giáng xuống chúng ta với những bí hiểm và vụ án thế hệ và tuyệt vời. Với thời kì và nỗ lực của họ vào dự án, dự kiến ​​sẽ vượt quá sự mong đợi của người hâm mộ! Bộ anime FUUTO PI Season 1 Episode 1 sẽ được phát triển vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, trước khi công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Vì vậy, game thủ cũng có thể thưởng thức nó ở đó.

Xem FUUTO PI Season 1 Episode 1 ở đâu?

FUUTO PI Season 1 Episode 1 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật game thủ dạng trên Thứ nhì, ngày 1 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Bánh mì giòn. Bao gồm tất cả các tập đã phát triển trước đó và các mùa sau rốt với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng game thủ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Top 10 Manga bí hiểm Về Án Mạng: Kinh Dị Đầy bất thần!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *