ANIME

Làm thế nào để xem những kẻ xấu? Phim hoạt hình kinh dị nổi tiếng

Khi bộ phim hoạt hình thế hệ của Mỹ, The Bad Guys sắp công chiếu, mức độ phấn khích của người hâm mộ không có bất kỳ ranh giới nào. Họ liên tục tìm kiếm nơi để xem The Bad Guys. Phim này phục vụ cho thể loại hài và phiêu lưu. diễn biến ly kỳ xoay quanh một nhóm tội phạm động vật. Bộ phim ‘Những kẻ xấu xa’ là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết thiếu nhi cùng tên của tác giả Aaron Blabey. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để biết thêm về bộ phim ‘Những gã trai hư’.

Các nhân vật trong phim ‘The Bad Guys’ được lồng tiếng do Sam Rockwell, Awkwafina, Marc Maron, Anthony Ramos và Craig Robinson, cũng như nhiều diễn viên tài năng khác đã lồng tiếng cho các nhân vật. Bộ phim hoạt hình vui nhộn này được sinh sản vào ngày 22 tháng 4 năm 2022. Băng nhóm tội phạm động vật trong phim do Mr. Wolf cầm đầu, kẻ mở đầu một vụ trộm tiến công thức thị trấn ở Greater Los Angeles. Không để lãng phí thêm một phút nào nữa, người chơi sẽ được tham gia vào diễn biến của bộ phim và nếu người chơi đang băn khoăn không biết xem The Bad Guys ở đâu, hãy tiếp tục cuộn xuống!

xem những kẻ xấu ở đâu

Băng nhóm tội phạm động vật trong phim Những kẻ xấu số

diễn biến phim The Bad Guys

Tại vùng đất nhưng mà loài người và động vật chung sống hòa thuận, một nhóm tội phạm thú tính, ‘The Bad Guys’ do Mr. Wolf đứng đầu. Cả nhóm bị Thống đốc thoá mạ trên truyền hình quốc gia, điều này khơi mào cho hành vi trộm cắp trong ông Wolf. Băng đảng phải thực hiện một vụ trộm vì đã tiến công cắp giải thưởng danh giá Cá heo vàng từ Giáo sư Marmalade tại sự kiện lễ nhậm chức của ông. Trong vụ trộm đang diễn ra tại lễ nhậm chức, thủ lĩnh băng đảng lạnh lùng, ông Wolf, trợ giúp một phụ nữ lớn tuổi. Cô truyền tụng Sói, và anh ta nhận được báo động cho tất cả những việc làm sai trái nhưng mà anh ta đã làm.

Vụ trộm vẫn không thành công và tất cả các thành viên trong băng nhóm đều bị bắt. Bằng cách nào đó, Wolf đã dụ Giáo sư bằng những lời lẽ mật ngọt của mình để cải tổ băng đảng, và anh ta lên kế hoạch tiến công cắp giải thưởng một lần nữa. Giáo sư mời họ tới chỗ của mình cho bài học về những hành động tốt, nhưng họ đã thất bại thảm hại. Họ giải cứu một đàn lợn từ phòng nghiên cứu của Giáo sư, nhưng Mr.Rắn của băng đảng mát tay sau cuối đã ăn hết chúng. Foxington ngừng thử nghiệm, nhưng Wolf muốn làm sạch sẽ hình ảnh của mình.

Foxington hiểu anh ta và trợ giúp anh ta. Sói cứu một con mèo rơi khỏi cây, Giáo sư ghi lại hành động này và công bố nó ủng hộ băng nhóm động vật. Kết quả là làm sạch sẽ hình ảnh của họ. Nhưng ông Snake cảm thấy bị loại khỏi nhóm động vật. Hãy xem phim ‘Những Kẻ Xấu Xa’ để biết thêm nhé!

xem trai hư ở đâu

Ông sói trợ giúp bà cụ trong phim Những chàng trai hư

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem nguồn gốc đoạn đường bí mật? cụ thể phát trực tuyến của chương trình truyền hình Úc

Xem The Bad Guys ở đâu?

Bộ phim hoạt hình ‘The Bad Guys’ chỉ thế hệ chiếu tại các rạp chiếu phim và chưa được sinh sản trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. Nhưng đây là tin tốt cho tất cả những người yêu thích phim hoạt hình! Bộ phim sẽ được phát trực tuyến trên Peacock ở Hoa Kỳ sau khi hoàn thành 45 ngày kể từ ngày ra rạp và cũng trên dịch vụ phát trực tuyến của NBC Network. Tại Vương quốc Anh, bộ phim sẽ được chiếu trên các mạng SKY và Now TV cùng lúc.

Đối với các nền tảng phát trực tuyến, bộ phim sẽ có trên kênh truyền hình khổng lồ Netflix sau tư tháng kể từ ngày ra rạp. Người hâm mộ cũng có thể xem phim The Bad Guys cho thuê trên iTunes, Google Play, Amazon Prime Video, Youtube cũng như trên Disney Plus Hotstar. Tuy nhiên, bộ phim sẽ không ra mắt người theo dõi trên Hulu và HBO Max.

Đây là câu trả lời cho việc xem The Bad Guys ở đâu. Bộ phim hoạt hình này đầy giá trị và là một bộ phim phải xem. Hình ảnh, đồ họa, kỹ xảo điện ảnh cũng như giọng nói của các nhân vật đều thuộc hàng đỉnh cao trong phim. Trong trường hợp người chơi tìm hiểu những bộ phim hài và hoạt hình, thì ‘The Bad Guys’ là chiếc đồng hồ tuyệt vời dành cho người chơi.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem laptop màu đen? Thông tin cụ thể về bộ phim kinh dị siêu tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *