ANIME

Kaguya Sama: Love Is War Dự án tiếp theo là một bộ phim

Dự án thế hệ được công bố vào ngày 24 tháng 6, sau 1 tiếng sau rốt của mùa 3, bây giờ đã chính thức được xác nhận là một bộ phim. Xác nhận được đưa ra thông qua tập san Newtype của Kodakawa số tháng 8 rằng loạt manga rom-com của Aka Akasaka sẽ có một bộ phim hoạt hình có tựa đề “Kaguya-sama: Love is War: The First Kiss Never Ends”.

Bộ phim thế hệ sẽ chuyển thể loạt manga nhưng mà phần 3 đã kết thúc, phỏng theo phần “Nụ hôn trước tiên không bao giờ kết thúc” hay thường được người hâm mộ gọi là “Vòng cung Ice Kaguya“. Trong phần cuối của Kaguya Sama mùa 3, Kaguya và Miyuki sau rốt cũng đã thú nhận với nhau (đại loại là), sau đó là một cảnh hôn tuyệt đẹp. Tập phim được người hâm mộ thích tới nỗi sau đêm chung kết, phần 3 đã đứng đầu bảng xếp hạng những bộ anime được tiến công giá cao nhất trên MyAnimeList.

yêu bộ phim

Tin xấu cho mùa 4? thông tin về bộ phim là một tin không vui đối với những người hâm mộ đang phấn chấn kì vọng phần 4. Vì phim sẽ được làm chính thức và sẽ chuyển thể các chương manga ngay khi phần 3 kết thúc, nên phần 4 vững chắc sẽ được tạo ra sau bộ phim phóng thích. Xét về lộ trình phim hoạt hình kinh khủng, nơi người hâm mộ trên toàn trái đất phải đợi hàng tháng trời thế hệ có ngày công chiếu quốc tế, thì việc tạo ra phần 4 của Kaguya Sama sẽ mất rất nhiều thời kì.

Chưa có trailer hay cụ thể sinh sản của bộ phim được công bố. Nhiều kỹ năng A-1 Pictures sẽ dựng phim hoạt hình giống như 3 mùa trước. Ngày tạo ra của bộ phim Kaguya Sama: Love Is War vẫn chưa được công bố.

Bộ truyện tranh Kaguya Sama sẽ kết thúc sau 14 chương, rất may là đã có đủ số chương truyện để sinh sản thêm ít nhất 2 mùa anime nữa. Nếu game thủ không thể kì vọng bộ anime trở lại, game thủ có thể mở đầu đọc truyện này từ chương 138. ngày nay, có 267 chương đã được tạo ra, có rất nhiều nội dung dành cho người hâm mộ rom-com. Để biết thêm thông tin về bộ phim sắp tới, game thủ có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức của bộ anime Kaguya Sama.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *