ANIME

Series Boruto có thể khai thác sâu hơn về Tiên Nhân Thuật

Thay vì tiến công nhau với “người ngoài hành tinh”, bộ truyện Boruto hoàn toàn có thể khai thác sâu hơn về sức mạnh của Tiên Nhân Thuật.

Thay vì đánh nhau với thế lực ngoài trái đất, Boruto có thể khai thác sâu hơn về Tiên Thuật

Thay vì tiến công nhau với thế lực ngoài trái đất, Boruto có thể khai thác sâu hơn về Tiên Thuật

ngày nay sau khoảng thời kì dài ra mắt thì có thể khẳng định rằng manga Boruto là một “nỗi thất bại” đối với những fan hâm mộ Naruto trước kia. Không chỉ do vì diễn biến thiếu chiều sâu, xây dựng nhân vật một cách hời hợi nhưng Boruto còn nỗ lực “dìm hàng” thế hệ trước xuống để cho Boruto và những người người chơi có không gian thể hiện phiên bản thân.

Tuy nhiên nếu như quay trái lại thời khắc khi nhưng bộ truyện Boruto ra mắt, thay vì tập trung khai thác vào gia tộc Otsutsuki từ ngoài không gian thì tác giả (khi đó là Kodachi Ukyo) để rồi tiến công mất đi phiên thực chất về một bộ truyện lấy bối cảnh trái đất “Nhẫn Giả” thì ông hoàn toàn có thể chuyển hướng và tập trung khai thác về những yếu tố thế hệ trong trái đất của Naruto. Vì dụ như sự thay đổi và vươn lên nhanh chóng của công nghệ tương tác như thế nào tới trái đất Shinobi hay khai thác sâu hơn về cội nguồn của những dạng sức mạnh khác lạ, tiêu biểu như Tiên Thuật (hay gọi trọn vẹn là Tiên Nhân Thuật).

Tiên Nhân Thuật là một trạng thái ban cho người luyện được nó một sức mạnh vô song, bằng cách phối hợp Chakra từ tự nhiên và Chakra của cơ thế. Tiên Nhân Thuật cho phép người đó khai thác các năng lượng tự nhiên của vạn vật xung quanh, khai sáng những tuyệt kĩ thế hệ và tăng cường sức mạnh cho những Nhẫn thuật nhưng họ sở hữu.

Tiên Thuật hay Tiên Nhân Thuật là một trạng thái vô cùng khác lạ trong trái đất Nhẫn Giả

Theo truyền thuyết, Tiên Nhân Thuật được dạy ở nhị nơi: tại núi Myoboku do những con Cóc đảm nhận, và tại động Ryuchi do những con rắn. Người sử dụng Tiên Nhân Thuật phải có mức “Chakra cực hạn” để thi triển senjutsu. Một điền nữa là thân thể người đó cũng phải chịu được nguồn năng lượng khổng lồ này.

Để tu luyện thành công Tiên Nhân Thuật, người đó cần phải đạt được trạng thái thăng bằng tuyệt đối với tự nhiên, về cả thể xác lẫn ý thức. Nếu người sử dụng không có đủ năng lượng tự nhiên, senjutsu sẽ thi triển không thành; trái lại, nếu có quá nhiều năng lượng từ tự nhiên, thân thể của họ sẽ trở thành đá mãi mãi. Hoặc họ sẽ hóa thành cóc hoặc rắn, tùy vào nơi tu luyện.

Có thể nói Tiên Nhân Thuật là một dạng sức mạnh vô cùng khác lạ, khi nó sử dụng chính là năng lượng từ Tự Nhiên đồng hóa cùng Chakra phiên bản thân người thi triển để giúp họ ngày càng tăng sức mạnh lên đáng kể. Trong quá khứ thì Hokage Đệ Nhất Hashirama Senju từng sử dụng Tiên Thuật phối hợp cùng Mộc Độn của phiên bản thân và tiến công bài cả Madara xài Cửu Vĩ phối hợp với Susano Toàn Chân Thể. Có thể nói rằng sức mạnh của Tiên Thuật không kém gì kĩ năng của Nhẫn Thuật (bắt nguồn từ Nhẫn Tông do Lục Đạo thánh thiện Nhân sáng tạo).

Manga Boruto hoàn toàn có thể lựa chọn cách khai thác sâu hơn về cội nguồn của Tiên Thuật cũng như lý giải nhiều hơn về dạng sức mạnh khác lạ này thay vì mang tới cho người theo dõi một bộ truyện mang hơi hướng “Dragon Ball” (thật sự thì trong Naruto, tác giả Kishimoto Masashi vẫn chưa khai thác quá nhiều về sức mạnh cùng kĩ năng của Tiên Nhân Thuật).

>>> Xem Thêm: Thấy tạo hình thế hệ hơi ‘phèn’, các fan hóa trang lại cho Gorr một tí là Thor ‘thở oxi’ ngay

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *