ANIME

kín đáo của Isagi là gì! Ngày và lô tạo ra

Quảng cáo

Komi Can’t Communicate Chương 362 được sắp xếp với một ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. Các fan đã phải hy vọng buổi ra quân thứ 361 khá lâu. Giờ đây, chương sau hết cũng đã có mặt trên bàn, tất cả sự hy vọng đã kết thúc. Như vậy, độc giả mong chờ điều gì sẽ xảy ra sau khi đêm tỏ tình diễn ra. Điều này có tức là sự năng động giữa tất cả các quý cô sẽ thay đổi? Chương tiếp theo sẽ đưa ra tất cả các câu trả lời. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về nó.

Phần ngoại truyện sắp tới sẽ đưa Tadano trở lại khuông hình chính. Anh ta đã mất tích trong một thời kì khá dài. Ngay cả người hâm mộ cũng nhớ cậu tí xíu xíu và phản ứng hóa học thú vị của anh ấy với Komi. Vì vậy, anh ấy kiên cố sẽ trở lại theo yêu cầu phổ quát.

Komi không thể giao tiếp tập 362

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 362: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tất cả những người phụ nữ đã san sớt một phần hoặc phần khác của cuộc sống của họ với đồng chí của họ. Nhưng người ta thấy rằng Isagi không nói gì với họ. Cô ấy cũng không thêm bất kỳ điều gì vào cuộc trò chuyện. Vì vậy, bây giờ, Komi sẽ là người tới gặp cô ấy để hỏi xem có chuyện gì không. Cô ấy sẽ yên ủi cô ấy bằng cách nói với cô ấy rằng cô ấy không thể san sớt mọi thứ nếu cô ấy muốn. Tuy nhiên, cũng có thể có điều gì đó nhưng Isagi rất muốn san sớt với những người phụ nữ của mình.

Nó chỉ là thực tế là cô ấy không thể tích lũy sự tự tín để san sớt cùng nhau. Ngoài ra, Komi Can’t Communicate Chapter 362 cũng sẽ đưa Tadano trở lại màn ảnh. Một hoạt động thế hệ của trường hoặc một chuyến đi dự kiến ​​sẽ sớm mở màn.

Komi-San-Wa-Komyushou-Desu-Chương-362

Tóm tắt chương trước!

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 361 mở màn bằng việc tất cả các học trò gặp nhau trong trường vào một ngày trong tuần mùa hè. Komi bước vào khuôn viên trường với Najimi. Điều trước tiên Najimi nói với cô ấy là về việc Ase-chan có hành động đáng ngờ. Sau đó cô ấy cố tình tình cờ gặp cô ấy. Najimi hỏi cô ấy rằng cô ấy đang mặc gì vì hôm đó cô ấy ngửi thấy rất thơm. Tuy nhiên, Najimi không thể có được loại thông tin nhưng cô ấy đang tìm kiếm.

Hành động tiếp theo của chương chứng kiến ​​một cuộc họp toàn nữ được gọi. Cuộc họp ăn tối mở màn với việc Najimi giảng giải rằng cuộc họp được tổ chức để tất cả các quý cô có thể thổ lộ cảm xúc của mình trong cuộc thảo luận thân thiết này. Rất nhiều hạt đậu đã rơi vãi trên bàn ăn, bao gồm cả cụ thể về nụ hôn được san sớt giữa Komi và Tadano. Nhưng Isagi vẫn ngồi lặng ngắt trong suốt cuộc thảo luận.

Komi-San-Wa-Komyushou-Desu-Chương-361

Komi không thể giao tiếp chương 362: Ngày tạo ra

Cuộc sống của Komi sẽ không sớm trở thành buồn tẻ đối với người hâm mộ. nụ cười và trò chơi sẽ tiếp tục trong những chuyến đi chơi sau này miễn sao Komi và Tadano còn bên nhau. Vì vậy, Komi Can’t Communicate Chapter 362 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau hết của chương là ngày 9 tháng 7 năm 2022. Độc giả chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Shonen. sau hết, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật tương tự ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *