ANIME

Làm thế nào để xem Brooklyn Nine Nine Season 1 tới 8?

Với việc chương trình chính thức kết thúc, người hâm mộ đang tìm kiếm nơi để xem Brooklyn Nine-Nine và tất cả các tập của nó. Đây là một bộ phim về cảnh sát, nơi chúng ta thấy nơi làm việc tại khu 99 của Brooklyn. Nhân vật chính rõ ràng là Jake Peralta cùng với Amy Santiago. tình tiết của phần trước chủ yếu xoay quanh nhì người khi họ nỗ lực giải quyết các tội vô lương ở New York cùng với nhóm của mình. Dan Goor và Michael Schur đã tạo ra bộ phim. Phần kết của chương trình đã cho chúng ta một khoảnh khắc xúc động khi thuyền trưởng Raymond Holt sau cuối đã nghỉ hưu.

Sau năm mùa, Fox đã hủy bỏ loạt phim. Mặc dù vậy, NBC đã tới để chọn nó và hoàn thành nó cho tới mùa thứ tám. Chương trình luôn được giới phê bình cũng như người hâm mộ yêu thích. Luôn có đề cập tới các vấn đề xã hội đang diễn ra và mùa giải trước, thậm chí có đề cập tới cuộc biểu tình được gây ra trên đường phố New York sau khi một người đàn ông da đen vô tội Floyd bị giết thịt vì một cảnh sát da trắng. Brooklyn Nine-Nine đã giành được rất nhiều giải Quả cầu vàng nên rất khó để theo dõi ở thời khắc này.

Trong mùa giải thứ tám, chúng ta đã thấy cả đội ngồi xuống và nhìn lại những kỷ niệm của họ. Họ cùng nhau đi xuống đoạn đường hoài niệm và thảo luận về những trường hợp khác nhau nhưng họ đã giải quyết trong quá khứ cũng như tình người chơi nhưng họ đã gắn bó với nhau. Đội cũng được thấy là đang nỗ lực giải quyết một vụ đặt cọc cao trong suốt mùa giải trước khi sau cuối ngồi xuống.

Xem Brooklyn Nine Nine Season 1 đến 8 ở đâu

A vẫn từ Brooklyn Nine-Nine

Raymond Holt và Kevin quyết định kết hôn với nhau và cũng có rất nhiều kịch tính liên quan tới việc chiếc nhẫn bị dịch chuyển và không có gì xảy ra. nhiều lúc, tôi nghĩ rằng hôn lễ này có thể đã khiến Holt nhận ra rằng đã tới lúc anh ấy nên nghỉ hưu. Ý tôi là, anh ấy đã đạt được mọi thứ nhưng anh ấy muốn trong sự nghiệp của mình và mang lại một cuộc cải cách thế hệ trong sở cảnh sát, nơi các sĩ quan đồng tính và da đen cũng được trao thời cơ đồng đẳng với tư cách là Đội trưởng.

Xem Brooklyn Nine-Nine Season 1 tới 8 ở đâu

Netflix

Brooklyn Nine-Nine phần 1 tới 8 có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ngay bây giờ với gói thông thường của người chơi. Gói cơ người chơi dạng cho nền tảng khởi đầu từ 9,99 đô la. người chơi dạng tiêu chuẩn có giá khoảng 15,49 đô la và cho phép người chơi phát trực tuyến nội dung trên nhì vũ trang và có nhì màn hình. Phiên người chơi dạng cao cấp có giá 19,99 đô la và cho phép người sử dụng phát trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau và cũng có tối đa tư màn hình.

Hulu

Tất cả các tập của Brooklyn Nine-Nine từ mùa 1 tới phần 8 cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. người chơi sẽ cần phải mua một đăng ký cơ người chơi dạng cho nền tảng bao gồm quảng cáo và tiêu xài 13,99 đô la một tháng. Loại cao cấp có giá 19,99 đô la và không hiển thị quảng cáo. Người đăng ký cũng được sử dụng thử thêm bảy ngày, trong đó họ có thể xem Brooklyn Nine-Nine miễn phí.

Amazon Prime Video

Brooklyn Nine-Nine có thể được xem theo yêu cầu thông qua Amazon Prime Video. người chơi có thể mua bất kỳ tập nào với giá thấp nhất là 2,99 đô la. Nếu người chơi muốn mua cả một mùa, nền tảng này sẽ cung ứng nó ở định dạng HD với giá 24,99 đô la.

Dàn diễn viên

Andy Samberg – Jake Peralta: Anh ấy là nhân vật chính. Kể từ mùa 8, anh kết hôn với Jake và cả nhì có chung một cậu đàn ông tên Mac. Anh ấy vẫn là một cảnh sát rất non nớt nhưng tài năng nhưng chúng ta đã thấy trong phần 1.

Melissa Fumero – Amy Santiago: Cô ấy là một thám tử cạnh tranh với mong muốn sự tuyệt vời, cũng là một con mọt sách. Cô ấy thích chứng tỏ người chơi dạng thân với mọi người xung quanh. Đó có thể là do cô được nuôi dưỡng trong một gia đình có bảy đồng minh trai, những người luôn giỏi hơn cô. Cô đã kết hôn với Jake và nhì người có một đàn ông tên là Mac.

Stephanie Beatriz – Rosa Diaz: Cô ấy là thành viên rắn rỏi nhất trong nhóm. Sau đó trong bộ truyện, cô ấy trở thành người lưỡng tính. Rosa luôn gặp khó khăn trong việc truyền tải cảm xúc của mình. Không ai biết gì về cuộc sống cá nhân hay quá khứ của cô ấy.

Terry Crews – Terry Jeffords: Terry có thể trông to lớn từ vẻ ngoài nhưng từ bên trong, anh ấy là một người mềm mại. Chúng ta thấy anh ấy yêu các con và vợ Sharon của mình. Sau đó trong bộ truyện, chúng ta thấy anh ấy thi đậu Trung úy.

Cũng đọc: Có bao nhiêu mùa ở Brooklyn Nine-Nine? vì sao nó bị hủy bỏ lúc đầu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.