ANIME

Làm thế nào để xem Sheldon thời trẻ phần 5 ở Vương quốc Anh?

Người hâm mộ đang rất hào hứng để xem phần thế hệ của Young Sheldon và tự hỏi xem Sheldon trẻ mùa 5 ở đâu tại Vương quốc Anh? Young Sheldon là phần tiền truyện ngoại truyện của loạt phim truyền hình ăn khách The Big Band Theory. Nó theo sau câu chuyện của Sheldon Copper khi anh còn trẻ. Sau thành công lớn của Lý thuyết vụ nổ lớn, nó đã được làm thế hệ cho một loạt phim tiền truyện. Young Sheldon được phát sóng lần trước tiên vào năm 2017, và cho tới nay, năm mùa của bộ phim đã được sinh sản. Phần thứ năm được kết thúc vào tháng 5 năm 2022.

Lý thuyết vụ nổ lớn đã giới thiệu cho chúng ta một nhà khoa học tuyệt vời, vui nhộn, thông minh, vụng về xã hội Sheldon Cooper do Jim Parsons thủ vai. Nhân vật của Cooper nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hơn, và người hâm mộ rất muốn biết thêm về thời thơ ấu của anh ấy. Trước khi chúng tôi kết thúc với lý thuyết vụ nổ lớn, người hâm mộ đã được giới thiệu về Sheldon trẻ tuổi. Young Sheldon xoay quanh Sheldon và gia đình của anh ấy, người mẹ sùng đạo của anh ấy, và người chị song sinh rất hướng ngoại của anh ấy. Nếu game thủ muốn biết điều gì đã khiến Sheldon trở thành Sheldon Cooper, thì game thủ phải say mê xem loạt phim này. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về nơi để xem Young Sheldon mùa 5 ở Vương quốc Anh.

Xem Young Sheldon Phần 5 ở đâu?

Young Sheldon Season 5 đã có trên Paramount plus. Tất cả các tập của phần năm đều có trên Paramount Plus và nếu game thủ chưa khởi đầu với bộ phim và sẵn sàng xem nó từ đầu, hãy bật HBO max. Tất cả tư mùa của Young Sheldon đều có trên HBO max.

xem Sheldon trẻ mùa 5 ở đâu tại Vương quốc Anh?

Sheldon thời trẻ

lúc đầu nó được phát sóng trên CBS lúc 8 giờ tối thứ Năm lúc 8 giờ tối ET | PT. Netflix cũng đã mang lại phiên bản quyền phát sóng của Young Sheldon, và xa hơn nữa, chúng ta sẽ nói về thời khắc bộ phim sẽ phát sóng trên Netflix. Nhưng CBS không có sẵn ở Anh, vì vậy người ta sẽ xem mùa tin tức ở Anh.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Brooklyn Nine Nine Season 1 tới 8?

Xem Young Sheldon Phần 5 ở Vương quốc Anh ở đâu?

Young Sheldon Season 5 sẽ không dễ xem ở Anh, nhưng sẽ sớm thôi. bởi vì vì thỏa thuận đang diễn ra giữa Kênh 4 và Sky Television, nó sẽ sớm có mặt trên Sky Go. game thủ cũng có thể xem Young Sheldon phần 5 trên các nền tảng phân phối khác như Apple TV, Prime Videos, Microsoft và Google Play bằng cách đăng ký dịch vụ của họ.

Liệu Young Sheldon mùa 5 sẽ có trên Netflix Vương quốc Anh?

Netflix đã mang lại phiên bản quyền cho Young Sheldon, nhưng nó sẽ không sớm có trên Netflix. người theo dõi Netflix của Vương quốc Anh vẫn đang hy vọng mùa 4 vì nhà sinh sản đã bán quyền phát sóng cho Kênh 4 và nó sẽ chỉ có sẵn trên Netflix sau khi bộ phim kết thúc trên Kênh 4. Chúng ta có thể mong đợi Young Sheldon vào rất sớm, khoảng giữa tháng 7 tới tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, đối với Sheldon Season 5 trẻ tuổi, người theo dõi Anh cần đợi thêm một thời kì nữa. Nó sẽ không công chiếu cho tới rạng sáng năm 2023.

Ngoài ra, tại Úc, loạt phim sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023. Netflix đã mang quyền của Young Sheldon tới 4 quốc gia là Anh, Úc, Ý và Thụy Sĩ. Đối với người theo dõi Ý và Thụy Sĩ, bộ phim có thể sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Nếu game thủ không muốn đợi lâu như vậy, hãy đăng ký HBO Max để xem Young Sheldon.

Những ai trong dàn diễn viên của Young Sheldon mùa 5?

Dàn diễn viên của Sheldon mùa 5 trẻ tuổi bao gồm Iain Armitage. Dù bây giờ Iain thế hệ 13 tuổi nhưng anh đã là một cái tên nổi tiếng trong ngành. Anh ấy đã nhận được sự tiến công giá cao từ người theo dõi cho vai diễn trong loạt phim như “Big Little Lies” và “Our Souls At Night”.

Jim Parson cũng đã thể hiện lại nhân vật Sheldon Cooper của mình. Tuy nhiên, anh ta không xuất hiện trên màn hình nhưng làm nhiệm vụ tường thuật lại câu chuyện. Các diễn viên khác là Zoe Perry vào vai Mary Cooper, Lance Barber trong vai George Cooper Sr, và Raegan Revord vào vai Missy Cooper. Tham gia cùng họ là Montana Jordan, người đã chuyển thể Georgie Cooper trên màn ảnh. sau rốt nhưng không kém phần quan yếu, nhân vật bà của anh do Annie Potts thủ vai.

Sẽ có Young Sheldon mùa 6?

Loạt phim được làm thế hệ cho một phần hoàn toàn thế hệ, Phần 6. Young Sheldon Season 6 sẽ được công chiếu vào mùa thu năm nay. Mặc dù ngày sinh sản đúng mực không được công bố, nhưng theo lên tiếng, bộ phim sẽ phát sóng trên CBS vào hoàng hôn năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Bộ phim hy vọng sẽ chiếm khoảng thời kì trước đó là 8 Pm ET | PT vào thứ 5 hàng tuần.

Cũng nên đọc: Thông tin về ngày sinh sản phần 6 của Young Sheldon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *