ANIME

Mizuto tha thứ cho Yume? Ngày phát triển

Quảng cáo

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 3 mang tới một xung đột khác cho ánh đèn sân khấu. thời kì qua, vợ chồng cựu danh thủ không tìm được cách để hàn gắn lại mối quan hệ. Chà, bộ anime đã tạo nên tiếng vang trong lòng người hâm mộ với tình tiết rất dị, và bây giờ họ nóng lòng muốn xem Mizuto và Yume có thể tránh xa nhau tới đâu. Có vẻ như họ sẽ không thể cưỡng lại cảm xúc của mình, và một điều gì đó sôi nổi sẽ xảy ra giữa họ. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Bây giờ trong tập thứ ba, Yume sẽ sử dụng sức khỏe kém của mình để có được danh sách tốt của Mizuto. Họ sẽ có khoảng thời kì vui vẻ bên nhau, và Yume sẽ làm điều gì đó bất thần. kỹ năng cao là cặp đôi này sẽ mở đầu có tình cảm với nhau. Nhưng bây giờ sẽ ổn chứ?

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 3

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 3: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản xem trước của tập tiếp theo của Stepmom’s Daughter vẫn chưa được công bố. Tiếp theo, Yume sẽ nỗ lực nằm trong danh sách tốt của Mizuto trong khi cư xử như thể cô ấy vẫn đang ốm. Vì vậy, Mizuto sẽ làm bất kỳ điều gì trong My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 3 để giúp cô ấy. Anh ta sẽ tuân theo mệnh lệnh của mình và tha thứ cho cô khi Yume xin lỗi. Yume sau cuối sẽ quyết định cư xử lịch sự với Mizuto để ít nhất họ có thể là người chơi của nhau.

Nhưng sẽ rất khó để Yume và Mizuto đương đầu với danh hiệu thế hệ là Anh chị em em riêng của nhau. Càng ở bên nhau, họ càng phát sinh tình cảm với nhau. Họ cũng sẽ ứng phó với một số nhân vật thế hệ và một số hồi ức về quá khứ của họ. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem họ đã gần gụi nhau như thế nào trong quá khứ và làm thế nào mọi thứ kết thúc như thế này.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 2, Kogure Kawanami đã tiếp cận Mizuto và yêu cầu anh làm người chơi của mình. Anh nói với anh rằng anh không có ý định lợi dụng tình người chơi của họ để tới với Yume. Trong các kỳ thi hài dục, Akatsuki Minami đã chơi rất tốt các môn thể thao, nhưng Yume bị ngất khi nỗ lực theo kịp Akatsuki. Tuy nhiên, Mizuto đã bắt được anh ta. Yume yêu cầu Akatsuki che giấu sự thực rằng Yume không giỏi thể thao. Trong khi đó, Akatsuki nghi ngờ rằng Mizuto đang nỗ lực để trở thành đẹp hơn. Ngay sau đó Yume bị ốm, và Akatsuki quyết định tới thăm cô ấy.

Một Yume si mê đã đối xử thô lỗ với Mizuto và Akatsuki đã nhìn thấy điều đó. Akatsuki nhanh chóng đoán rằng Mizuto đã có người chơi gái, và bây giờ anh ấy đang sống với chị kế của mình. Cô ấy cũng hỏi Mizuto rằng liệu anh ấy và Yume có đối xử với nhau như người chơi hữu ruột không. Nhưng anh đã từ chối nó. Tuy nhiên, Yume chỉ ngủ thiếp đi khi anh nắm tay cô. Họ đã từng làm điều đó khi họ còn hứa hò. Sau đó Mizuto yêu cầu cô ấy kiểm tra lại nhiệt độ của mình. Cô đã phục hồi nhưng quyết định giả ốm để Mizuto chăm sóc cho cô.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 3

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 3: Ngày phát triển

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 3 sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 20 tháng 7 năm 2022, lúc 9 giờ tối theo giờ JST. Người xem Nhật phiên bản có thể phát trực tuyến trên AT-X, BS NTV, BS Fuji, MBS và Tokyo MX. Trong khi đó, người theo dõi quốc tế có thể đón xem anime trên Kênh YouTube Crunchyroll và Ani-One Asia. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *