ANIME

Los Espooky Season 2 Episode 3: Ngày phát hành, Spoilers & Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 3 của Los Espooky Season 2 đã được lên danh sách và người hâm mộ rất vui mừng được biết thêm về điều tương tự. Bộ phim có hài kịch cũng như kịch tính trong suốt các tập của nó. Julio Torres, cũng như Ana Fabrega và Fred Armisen, đã cùng nhau tạo nên chương trình. Đối với tiền đề chính của loạt bài, chúng ta thấy trọng tâm là một nhóm bạn đang cố gắng thành lập một doanh nghiệp thành công của riêng họ. Những học sinh này đang cố gắng làm như vậy bằng cách tạo ra một cái gì đó mới với thể loại kinh dị.

Họ cố gắng tạo ra một số tình huống kinh dị cho những người xung quanh và cố gắng thao túng họ nghĩ rằng tất cả đều là thật. Chương trình dành cho HBO và đã phát sóng từ năm 2019 sau thành công vang dội trên TV. Những người bạn này tập trung vào tình yêu ở một đất nước Mỹ Latinh thơ mộng. Để có những tình huống kỳ lạ và rùng rợn xảy ra xung quanh là một điều rất phổ biến. Trước khi chúng ta có thể nói về tương lai của chương trình, chúng ta hãy xem bản tóm tắt đã định hình người hâm mộ như thế nào.

Bản tóm tắt phần 2 của Los Espooky

Trong Los Espooky, Phần 2, Tập 1, có tựa đề Các Tinh linh trong Nghĩa trang, chúng ta đã thấy Renaldo đang bị ám. Đây là hồn ma của một nữ hoàng thi hoa hậu đã qua đời. Về phần Andrés, anh ấy đã quyết định từ bỏ danh hiệu ngành kinh doanh sô cô la, và nó đang hoạt động tốt với anh ấy. Sau đó, chúng tôi thấy một số ánh sáng trên Tati. Cô đã kết hôn, và Ursula bị cản trở bởi một số cuộc điện thoại bí ẩn gửi thư rác cả ngày lẫn đêm của cô.

Los Espooky Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

A vẫn từ Los Espooky Season 2

Sau đó trong Los Espooky Season 2 Episode 2, có tựa đề Bibi’s, chúng ta thấy rằng Andrés đang cố gắng chuyển đến một nơi mới. Anh ta đang cố gắng tìm một địa điểm thích hợp để cho thuê. Anh ấy nghĩ rằng việc thực hiện bước này sau khi cuộc hôn nhân của anh ấy với Tati đang có một bước ngoặt đáng buồn, và không có gì diễn ra như kế hoạch. Đến cuối tập phim, chúng ta thấy rằng Los Espooky đã tạo ra một con quái vật. Tên của nó là Bibi, có thể có nghĩa là một cái gì đó mới cho khán giả xem. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì nó có sẵn cho tất cả chúng ta.

Los Espooky Season 2 Episode 3 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 3 của Los Espooky Season 2 là vào ngày 30 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề The Ruins hoặc Las Ruinas. Nó được cho là sẽ phát sóng trên HBO lúc 11 giờ tối theo giờ miền Đông. Mời các bạn đón xem các tập mới nhất của bộ phim qua kênh vào thứ 6 hàng tuần. Một bản nhạc có thể được giữ nguyên thông qua Otakukart.

Cách xem Los Espooky Season 2 Episode 3

Los Espooky Season 2 Episode 3 có thể được theo dõi dễ dàng khi nó được phát sóng trên HBO vào ngày và giờ nêu trên. Ngoài ra, những tập phim này sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến qua trang web chính thức của kênh HBO Max. Nền tảng này có giá 9,99 một tháng vì gói đăng ký cơ bản của nó cũng hiển thị quảng cáo.

Để thoát khỏi những quảng cáo khó chịu như vậy, người hâm mộ có thể nâng cấp nền tảng này lên phiên bản 14,99 đô la cao hơn của cùng một phiên bản. Nó rất tiết kiệm chi phí vì HBO cung cấp một số nội dung tuyệt vời trong thư viện của nó, đáng giá tiền và thời gian của bạn. Các tập mới cũng sẽ phát hành trên Hulu. Chúng có thể được xem với sự trợ giúp của bản dùng thử miễn phí cho cùng một.

Điều này có nghĩa là bạn có thể xem Los Espooky Season 2 Episode 3 một cách hợp pháp miễn phí tại Hoa Kỳ. Bản dùng thử chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký lần đầu tiên. Nếu không, bạn sẽ bị tính phí cho gói tháng 6,99 hoặc 12,99 đô la dựa trên phiên bản bạn đã chọn.

Cũng đọc: This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, Xem trước và Cách xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.