ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 11 Ngày phát hành: Value

Tập 6 của Made in Abyss Season 2 sẽ được phát hành vào tuần tới. Ban đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí kỹ thuật số Web Comic Gamma của Takeshobo vào năm 2012, Made in Abyss đã được xuất bản trong mười một tập tankōbon. Bộ anime được viết và minh họa bởi Akihito Tsukushi. Riko, một đứa trẻ mồ côi tìm thấy và kết bạn với người máy Reg, đưa anh ta vào lõi Trái đất để tìm mẹ của cô, khi câu chuyện tiếp nối cuộc hành trình của cô.

Chúng ta thấy trong tập 10, Belaf đã cho Nanachi những ký ức về Faputa, và anh ta nói với anh ta rằng anh ta đã đưa Nanachi vào để vượt qua những ký ức đó. Belaf giải thoát Nanachi và Mitty khỏi sự phục vụ của anh ta, nhưng rào cản của làng đã bị phá vỡ, cho phép Lời nguyền xâm nhập và tiêu diệt bất kỳ ai chạm vào nó. Mặc dù biết Mitty là một bản sao do Iruburu tạo ra, Nanachi phải nói lời tạm biệt với cô ấy một lần nữa khi cô ấy chết và sau đó chạy đi tìm Riko và Reg.

Reg tỉnh dậy sau cơn hôn mê và phát hiện ra Faputa đã tàn sát một số dân làng trước khi anh ta có thể chớp mắt. Sau khi Riko cầu xin Reg ngăn chặn cơn thịnh nộ của Faputa, Reg đã đối mặt với cô ấy. Đau lòng vì Reg không thực hiện lời hứa của mình, Faputa giao chiến với Reg, và cô ấy nhớ lại lần đầu tiên cô gặp anh ấy khi anh ấy đang trên hành trình của mình.

Đánh giá về Made in Abyss Season 2 Episode 10

Là kết quả của nguồn gốc sâu xa của nó, thật khó để mô tả đôi khi chương trình này tuyệt vời như thế nào. Vì những nhân vật chưa bao giờ có một câu thoại nào trong chương trình trước đây, nên chương trình đã khiến tôi phải rơi nước mắt thật sự vì chiều sâu của quá trình phát triển nhân vật và xây dựng thế giới. Mặc dù hầu như không xuất hiện các loài gặm nhấm nhỏ trước tập phim này, nhưng chúng đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa trong tập phim và toàn bộ phim.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Đó là thế mạnh của bộ truyện. Nó tự do sử dụng Nanachi và Mitty làm mã gian lận cảm xúc. Bất kể điều gì xảy ra với hai người bạn vượt qua ngôi sao, cho dù đó là sự biến đổi của hàng ngàn đứa trẻ thành cùng một dạng trong Dawn Of The Deep Soul hay sự trở lại tâm linh của Mitty trong mùa giải này, hai người bạn vượt qua ngôi sao không bao giờ không khơi gợi cảm xúc phản ứng. Để giữ lời thề với Mitty, Nanachi phải để lại một phần của mình ở tầng thứ sáu. Đây là một cảnh tuyệt đẹp, và thật khó để xác định có bao nhiêu mặt đất được bao phủ chỉ trong một cảnh.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Tập này tập trung nhiều vào việc tiết lộ quá khứ của Reg và Faputa. Chúng tôi đã khám phá ra rằng lời cam kết của Faputa với Reg hóa ra sẽ tàn khốc như thế nào đối với thế giới bên trong Irumyuui khi chúng tôi phát hiện ra nó thảm khốc như thế nào. Khi Faputa bộc phát tất cả cơn thịnh nộ mà cô đã giữ trong nhiều năm lên cư dân Irumyuui, những nỗ lực trả đũa của họ đã dẫn đến các bộ phận cơ thể bị rách và máu, tập này là một thảm họa. Mặc dù buổi biểu diễn chưa bao giờ tránh khỏi máu me, nhưng bây giờ không có lý do gì để nó dừng lại. Không có nhiều thời gian với Faputa và Reg nữa.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Made in Abyss phần 2

Dù chỉ được chứng kiến ​​một vài cảnh, chúng tôi vẫn có thể tưởng tượng được Faputa hẳn đã cảm thấy phấn khích như thế nào khi thấy Reg trở lại, nhưng sự vui mừng đó nhanh chóng biến thành thất vọng và phản bội khi cô phát hiện ra rằng anh ta không nhớ gì về họ. đã làm cùng nhau. Ngay cả khi bị lấy đi nó cũng là điều khó khăn đối với Faputa. Cô ấy là một nhân vật bị dày vò, người phải trân trọng từng chút hy vọng.

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss

Ngày phát hành tập 11 của Made in Abyss phần 2 được thiết lập để phát hành vào 14 tháng 9 năm 2022, Thứ Tư lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem Made in Abyss Season 2 Episode 11 lúc 06:30 Giờ Thái Bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 11 của Made in Abyss Season 2 sẽ có sẵn vào lúc 07:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ. Tập 11 có tiêu đề “Giá trị.”

Xem Made in Abyss Season 2 Episode 11 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Made in Abyss Season 2 Episode 11 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem tập trước của Made in Abyss Season 2 trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: The Magic Chef Of Ice And Fire Tập 35: Ngày phát hành & Cách xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *