ANIME

Messyness Season 2 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Trở nên lộn xộn là tất cả những gì cần có, nhưng hãy sở hữu nó và không cảm thấy khủng khiếp về nó. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ thấy ngày phát hành tập 1 & 2 của Messyness Season 2 và những gì mong đợi trong mùa mới. Mùa đầu tiên của loạt phim MTV “Messyness” được công chiếu vào thứ Hai, ngày 23 tháng 8 năm 2021. Chương trình là phần phụ của chương trình ăn khách lâu đời của mạng “Ridiculousness”. Chương trình không chỉ đơn giản là về những người say rượu ngã nhào xuống đất. Đó là một số thứ khác nhau.

Trong một nỗ lực để kỷ niệm việc hẹn hò và tất cả những giai đoạn khó xử của tuổi trưởng thành trẻ, Snooki đã phát sóng những clip hài tai tiếng nhất hiện có trên mạng. Chương trình trưng bày những cá nhân dẫn đầu cuộc sống viên mãn và thể hiện sự can đảm để chấp nhận những mớ hỗn độn của chính họ. Snooki và các tham luận viên được yêu cầu xem các video hài hước cho chương trình trước khi đóng góp kinh nghiệm liên quan của riêng họ. Nhóm người dẫn chương trình khá thân thiết với nhau khi làm việc cùng nhau trong dự án mặc dù chưa từng gặp mặt trước đó.

Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng tìm hiểu về ngày phát hành và bản xem trước của Messyness Season 2 Episodes 1 & 2.

Dàn diễn viên phần 2 của Messyness

Messyness phần 2 (2022)

Dàn diễn viên phần 2 của Messyness

Tất cả sự lộn xộn đến từ những vật chủ lộn xộn điên cuồng. Nicole Polizzi (hay còn gọi là Snooki), Tori Spelling, Adam Rippon và Teddy Ray đều sẽ có mặt ở đó một lần nữa. Trong Messyness, Nicole có thể tận hưởng bản thân vừa luộm thuộm vừa xuề xòa khi nhâm nhi rượu. Cô ấy có biệt danh là “Snooki” bởi vì, trong số những người bạn thân nhất là nữ ở trường trung học, cô ấy là người đầu tiên hôn một cậu bé.

Cha mẹ của Tori Spelling là tiểu thuyết gia Candy Spelling và nhà sản xuất Hollywood Aaron Spelling. Vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ Adam Richard Rippon hiện đã nghỉ hưu. Là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất ở Mỹ, Teddy Ray chắc chắn là một huyền thoại trong nghề. Nhưng vào tháng 8, sau khi các tập của chương trình được quay xong, anh ấy bất ngờ qua đời. Đứng sau chương trình hài hước là Jessica Zalkind và Rachel Tung với tư cách là nhà sản xuất điều hành, và được sản xuất bởi Gorilla Flicks và Thrill One Media.

Bản xem trước tập 1 & 2 của Messyness Season 2

Chúng tôi không nghi ngờ rằng mùa giải sẽ trở nên lộn xộn và điên cuồng hơn như thế nào. Người dẫn chương trình Nicole Polizzi của chúng tôi và các bạn của cô ấy Tori Spelling, Adam Rippon và Teddy Ray sẽ được chứng kiến ​​cảnh khom người đến mức xem những thước phim về những cá nhân tận hưởng những buổi tối điên cuồng mà họ sẽ không sớm quên, những màn trò chuyện vui nhộn và những đêm dạo chơi trên thị trấn. Tuy nhiên, tập đầu tiên, “Nhân viên của Blunt”Sẽ rất kịch tính và giải trí.

Bản xem trước tập 1 & 2 của Messyness Season 2

Messyness Season 2 Cr: MTV

Trong Road Rager, những người dẫn chương trình của chúng tôi sẽ đi du lịch đường đua ăn mừng, cũng trong buổi ra mắt, họ sẽ có một buổi xả hơi tại nơi làm việc và họ sẽ bị mắc kẹt với một số mối quan tâm của Booby (rất tiếc, nhưng đúng vậy!). Mọi thứ chắc chắn sẽ cùn và sắc nét. Sau đó, Tập 2 có tiêu đề “Ví điện,” Oh! thực sự khó khăn !! Tất nhiên, các nữ tiếp viên sành điệu sẽ khuấy động bữa tiệc phải có trong khi tất nhiên phải dốc hết sức vào việc chiết xuất sự ngon lành và bừa bộn.

Chúng tôi chỉ đơn giản là không thể biết trước những gì các tập phim ra mắt có thể lưu giữ trong cửa hàng cho chúng tôi. Tuy nhiên, hãy xem phần tiếp theo của bài đăng để biết về ngày phát hành của Messyness Season 2 Episodes 1 & 2. Cuộn xuống.

Messyness Season 2 Tập 1 & 2 Ngày phát hành

Tập 1 và 2 của Messyness Season 2, có tựa đề lần lượt là “Employee of the Blunt” và “Power Purses”, sẽ ra mắt trên kênh MTV vào thứ Năm, Ngày 15 tháng 9 năm 2022, lúc 9 giờ tối ET / PT. Tập này, sẽ hoàn toàn vui nhộn như mọi khi, sẽ có cuộc thảo luận giữa những người thuyết trình tuyệt vời của chúng ta và một vị khách mới toanh, đáng kinh ngạc. Thứ 5 hàng tuần, hai tập phim sẽ được phát sóng. Vì vậy, hãy đưa ngày này vào lịch trình của bạn và chuẩn bị để xem những tập mở màn hay nhất của mùa.

Xem Lộn Xộn Phần 2 ở đâu?

“Messyness” chuẩn bị phát sóng các tập vui nhộn và lộn xộn hoàn toàn mới trên MTV. Có, bạn chỉ có thể phát trực tuyến tất cả các tập cho mùa mới trên MTV. Nếu bạn chưa xem mùa đầu tiên của “Messyness”, bạn vẫn có thể xem tất cả 20 tập trên MTV. Bạn hiện có thể mua “Messyness Season 1” dưới dạng tải xuống trên Apple iTunes, Amazon Video, Google Play Phim, Vudu và Microsoft Store hoặc phát trực tuyến trên fuboTV và DIRECTV.

Tuy nhiên, đây là tất cả những gì chúng ta biết về Messyness Season 2 Episodes 1 & 2. Nếu bạn đã bỏ lỡ phần trước, hãy xem điều đó và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​tất cả những niềm vui và sự lộn xộn. Cho đến lúc đó, hãy phát trực tuyến vui vẻ !!

Cũng đọc: The View Season 26 Episode 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *