ANIME

Làm thế nào để xem bộ ba mươi sắc thái theo thứ tự?

Với những bộ phim đang là những bộ phim khiêu dâm phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hiện nay, người hâm mộ đang tò mò về cách xem Fifty Shades theo thứ tự. Vì vậy, chúng tôi ở đây để giải cứu bạn. Cốt truyện của những bộ phim này dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên do EL James viết. Nữ diễn viên Dakota Johnson và Jamie Dornan là cặp đôi chính trong phim. Họ lần lượt thực hiện các phần của Anastasia Steele và Christian Grey. Các bộ phim đã thành công rực rỡ trong số những người theo dõi.

Nói chung, nó được thực hiện với kinh phí 150 triệu đô la. Sau khi phát hành, bộ phim đã thu về hơn 1,3 tỷ đô la tại phòng vé. Bộ phim đầu tiên trong loạt phim này là Fifty Shades of Grey. Nó làm sáng tỏ cách Anastasia Steele, một sinh viên tốt nghiệp đại học ngây thơ, tình cờ gặp tỷ phú Christian Grey. Hai người nảy sinh sự lãng mạn của họ khi Gray cho cô ấy thấy tất cả những gì cô ấy sẽ phải chịu trong mối quan hệ của họ. Cho rằng Ana là một người lãng mạn, Grey dần dần bắt đầu yêu cô ấy. Khi bộ phim trôi qua, hai người kết hôn với nhau.

Trong bộ phim thứ hai, Fifty Shades Darker, chúng ta thấy rằng Ana và Grey quyết định mua và trang trí ngôi nhà của chính họ. Cuối phim, Ana đang mang thai, và họ cũng phải giải quyết những vấn đề từ quá khứ của Christian, kẻ muốn phá hoại cuộc sống hạnh phúc của anh lúc này. Trong bộ phim cuối cùng của bộ ba, Fifty Shades Freed, chúng ta thấy rằng Ana và Christian đã đi đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ, nhưng một người nào đó vẫn theo đuổi họ.

Cách xem Năm mươi sắc thái theo thứ tự

Ảnh tĩnh từ bộ ba phim Fifty Shades

Ana đang mang thai và cô ấy đã quyết định giữ lại đứa bé. Bộ phim này đề cập đến tất cả các vấn đề trong quá khứ của họ và cách họ quản lý mối quan hệ của mình thông qua chúng. Trong cảnh cuối cùng, chúng ta thấy Ana và Christian đi dã ngoại trong khu vườn của họ với một bé trai trong khi Ana đang mang thai đứa con thứ hai của họ. Bây giờ, chúng ta hãy đi sâu vào cách xem bộ ba phim Fifty Shades theo thứ tự.

Cách xem Năm mươi sắc thái theo thứ tự

1. Năm mươi sắc thái của màu xám

Có thể xem Fifty Shades of Grey trên Netflix ngay bây giờ. Nền tảng này có giá 8,99 đô la cho một đăng ký cơ bản. Bạn luôn có thể nâng cấp nó lên gói tiêu chuẩn với giá 15,99 đô la hoặc phiên bản cao cấp với giá 19,99 đô la. Các cách khác để xem phim bao gồm Amazon Prime Video. Nó có sẵn để thuê hoặc mua từ nền tảng thông qua các dịch vụ theo yêu cầu.

2. Năm mươi sắc thái tối hơn

Fifty Shades Darker hiện có sẵn để xem trên Peacock. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí nhưng có chứa quảng cáo và một số nội dung bị khóa. Nó có các gói cao hơn có sẵn với giá 4,99 đô la được gọi là Peacock Premium. Phiên bản cao nhất mà nền tảng cung cấp có giá 9,99 đô la và bổ sung tất cả các lợi ích của dịch vụ. Nó được gọi là Peacock Premium Plus. Bộ phim rõ ràng có thể được thuê hoặc mua từ Amazon.

3. Năm mươi sắc thái giải phóng

Fifty Shades Freed là bộ phim cuối cùng trong bộ ba phim Fifty Shades. Nó có sẵn để xem trên Peacock, giống như người tiền nhiệm của nó. Mặc dù vậy, đáng tiếc là hai bộ phim cuối cùng không có sẵn trên Netflix ngay bây giờ. Phim cũng có thể được mua hoặc thuê qua Amazon. Ngoài ra còn có các dịch vụ yêu cầu khác, chẳng hạn như Apple iTunes và Google Play, qua đó bạn có thể truy cập phim.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem những người bạn đang cười? Hướng dẫn phát trực tuyến bạn cần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *