ANIME

Ngày sinh sản Warrior Nun Season 2: Khi nào loạt phim này sẽ lên màn ảnh?

Hãy nói về ngày sinh sản Warrior Nun Season 2. Loạt phim truyền hình giả tưởng Warrior Nun của Mỹ đã nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình và sau thành công của phần một, loạt phim này hiện được làm thế hệ thêm một mùa nữa. Simon Barry đã tạo ra bộ truyện lấy cảm hứng từ nhân vật truyện tranh Warrior Nun Arela của Ben Dunn. Bộ phim dài mười tập thuở đầu được sinh sản trên Netflix vào ngày 2 tháng 7 năm 2020. thuở đầu, các nhà sinh sản dự kiến làm một bộ phim truyện, tuy nhiên, sau đó ý tưởng bị bóp méo và họ quyết định làm một bộ phim truyền hình.

Bộ phim được công bố vào năm 2018 khi Netflix đặt hàng một miniseries mười tập. Simon Barry quyết định sinh sản loạt phim cùng với việc đạo diễn nó. Anh ấy đã được tham gia vì Stephen Hegyes và Terri Hughes Burton. Phim mở đầu quay vào ngày 11 tháng 3 năm 2019 và kết thúc vào ngày 5 tháng 7 năm 2019, nhưng sau hết nó đã được sinh sản vào tháng 7 năm 2020. Công việc tiền sinh sản cho phần thứ nhì mở đầu vào tháng 5 năm 2020 và vào tháng 8 năm 2020, Netflix chính thức công bố mùa thứ nhì cho Warrior Nun . Vì vậy, khi nào bộ phim sẽ được công chiếu? Hãy cùng bài viết đi sâu vào tìm hiểu Ngày sinh sản Warrior Nun Season 2 là gì?

Warrior Nun

diễn biến của Warrior Nun Season 2 là gì?

Phần 1 của Warrior Nun kể về câu chuyện của một phụ nữ mười chín tuổi thức dậy vào buổi sáng và biết rằng cô ấy hiện đang sở hữu một số sức mạnh siêu tự nhiên. Nữ tu sĩ đang thực hiện sứ mệnh diệt trừ các thế lực xấu xa khỏi hành tinh.

ngày nay, vẫn chưa có thông tin cập nhật nào về nội dung tóm tắt của Warrior Nun mùa 2. Không nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là phần tiếp theo của mùa trước, nơi chúng ta sẽ Warrior Nun có thêm một số sức mạnh tàn ác hiểm và tranh đấu chống lại quỷ dữ. Còn rất nhiều điều nữa trong câu chuyện. Teaser của phần nhì hiện đã được sinh sản.

Năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn, Alba đã nói về chuỗi trận này ở mùa giải tới. Cô ấy nói, “Nhà văn đã viết ra một câu chuyện tuyệt đẹp cho mùa giải sắp tới. Những người sáng tạo đã đẩy ranh giới cho phần 2 sau hết có thể sẽ mang tới một cái nhìn rộng hơn về câu chuyện của Adriel. Còn rất nhiều tầng nữa trong câu chuyện của anh ấy cần phải rút ra. ” Những lời tâm sự của cô đã mang tới hy vọng cho người xem rằng mùa thế hệ vững chắc sẽ có những điều thú vị cho người theo dõi. Nhưng khi nào thì ngày ra mắt phần 2 của Warrior Nun sẽ lên màn ảnh. Tiếp theo trong bài viết, chúng ta sẽ biết về điều đó, nhưng trước đó hãy gặp gỡ dàn diễn viên của Warrior Nun.

Ai là người trong dàn diễn viên của bộ truyện?

Warrior Nun có sự tham gia của nữ diễn viên Tây Ban Nha Alba Baptista trong vai chính. Cô đã thuật lại câu chuyện của Ava Silva ở mùa 1, rất có thể Alba sẽ trở lại trong mùa thứ nhì. Phần thứ nhì cũng sẽ chọn Toya Turner trong vai em gái Mary | Súng ngắn Mary. Thekla Reuten sẽ được xem là Jillian Salvius và Lorena Andrea trong vai chị gái Lilith. Ngoài ra, Warrior Nun còn có sự tham gia của Kristina Tonteri-Young trong vai em gái Beatrice. Tristan Ulloa trong vai phụ vương Vincent và Olivia Delcan có thể sẽ tái tạo nhân vật chị gái Camila của cô. Dàn diễn viên của Warrior Nun còn có Joaquim De Almeida trong vai Hồng y Francisco Duretti. Sẽ có một số khuôn mặt thế hệ trong mùa thứ nhì. Dàn diễn viên thế hệ bao gồm Meena Rayann trong vai Yasmin Amunet, Richard Clothier trong vai Hồng y William Foster và Jackie Mullarkey trong vai Miguel.

Warrior Nun

Ngày sinh sản Warrior Nun Season 2 là gì?

Không có ngày sinh sản chính thức cho Warrior Nun mùa 2, tuy nhiên, theo công bố, bộ phim sẽ ra rạp vào mùa đông năm nay. Vâng, đúng vậy, các nhà sinh sản đã thông tin rằng phần thứ nhì sẽ được phát sóng vào mùa đông năm 2022. Tuy nhiên, chúng ta cần phải kì vọng thông tin về ngày chính thức.

Xem Warrior Nun Season 2 ở đâu?

Warrior Nun là một loạt phim của Netflix, không cần tranh biện, nền tảng duy nhất để phát trực tuyến phần 2 của Warrior Nun là Netflix. Gói cơ phiên bản của Netflix ở Hoa Kỳ mở đầu từ 9,99 đô la mỗi tháng, trong khi tiêu chuẩn và cao cấp có giá tuần tự khoảng 15,49 đô la và 19,99 đô la mỗi tháng.

Ở Vương quốc Anh, giá đăng ký khoảng £ 10,99 cho gói tiêu chuẩn tháng. Nếu người chơi định mua gói cao cấp thì người chơi sẽ phải trả £ 15,99 mỗi tháng. Với gói cao cấp, người chơi sẽ có được cơ chế xem siêu HD.

Cũng nên đọc: Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills Phần 12 Tập 10 Ngày sinh sản: Sự cố Jax

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *