ANIME

Ngày sinh sản Friendcation In The Soop: BTS ‘V On A Journey With His Friendscation

Ngoài là thành viên của nhóm nhạc nam lớn nhất trái đất, V, tên thật là Kim Taehyung, được biết tới nhiều nhất với vai diễn trong bộ phim truyền hình K-drama năm 2016 “Hwarang”. Taehyung đã rời khỏi bộ truyện với nhiều người người chơi thế hệ, nhiều người trong số họ đã trở thành gia đình thế hệ của anh ấy ngay ngay lập tức, cùng với các thành viên BTS. Người hâm mộ đã được tặng Nam diễn viên Taehyung trong suốt chương trình. Con bướm xã hội V của BTS đã phát triển mối quan hệ thân thiết với các người chơi diễn Park Seo-Jon và Park Hyung-Sik. Họ đã gặp Park Seo-Joon và người chơi của V, các diễn viên Choi Woo-Shik và Peakyboy. Đội kết quả được đặt tên là Wooga Squad.

Nhóm đã gắn bó như một gia đình trong vài năm qua và đã có nhiều chuyến đi cùng nhau, một số chuyến đi nhưng mà họ san sớt với người hâm mộ. Một “kỳ nghỉ bằng hữu” tương tự khác, còn được gọi là “Kết người chơi”, hiện sẽ được công bố trong những ngày tới và sẽ được phát sóng để người hâm mộ tham gia. , do HYBE sinh sản cho mạng JTBC, sẽ nhận được một ấn người chơi dạng thế hệ có tựa đề “In The Soop: Friendcation” sẽ có các thành viên của Wooga Squad. Trong suốt nhị mùa, chương trình lần trước tiên có sự góp mặt của các thành viên BTS trước khi tiếp nối chuyến du lịch của nhóm nhạc nam Seventeen. Mùa sắp tới, với sự tham gia của V từ BTS và những người người chơi của anh ấy, dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt.

Trong ngày sinh sản Friendcation Soop

Loạt phim In The Soop: Friendcation sẽ được sinh sản vào ngày 22 tháng 7. Các tập thế hệ sau đó sẽ mở đầu phát sóng vào các ngày thứ Sáu và có thể truy cập trên Netflix. Ngày sinh sản của bộ truyện tại Mỹ vẫn chưa được công bố. Theo lên tiếng, loạt phim sẽ bao gồm tư tập. Vì chỉ phát sóng một lần mỗi tuần nên tập sau cuối của mùa sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8.

In The Soop Friendcation

Teaser trong Friendcation Soop

Các tập của chương trình sẽ có trên Disney + và mạng JTBC. Mặc dù các chương trình giống nhau sẽ phát sóng trên cả nhị mạng, nhưng người đăng ký JTBC sẽ có lợi khi xem chúng trước. Các tập phim của JTBC sẽ mở đầu được phát sóng vào lúc 9 giờ tối KST hàng đêm. Nó sẽ có thể truy cập trên Disney + lúc 11 giờ tối KST, nhị giờ sau đó.

Nhóm Wooga Squad, bao gồm V, hay còn gọi là Kim Taehyung, của hit K-pop BTS, góp mặt trong chương trình. Tổng cộng 5 người sẽ xuất hiện trong chương trình: BTS ‘V (Kim Taehyung), các diễn viên Park Seo-Jon, Choi Woo-Shik, Park Hyung-Sik và Peakyboy.

Cũng đọc: Hồ sơ thành viên CSR Kpop: Gặp gỡ nhóm nhạc nữ thế hệ ra mắt sớm!

Teaser trong Friendcation Soop

Trong đoạn teaser cho The Soop: Friendcation, V, Hyung-sik, Seo-Joon, Woo-shik và Peakboy tụ tập trong một cuộc họp, nơi thành viên BTS đưa ra gợi ý về việc đi nghỉ này. Mọi người đều thành tâm đồng ý và sẵn sàng đi. Wooga Squad mô tả cách họ kết người chơi lần trước tiên trong khi tự sướng những khu vực tuyệt đẹp. Nhiều câu chuyện chưa kể trước đây của các thành viên đã thu hút sự quan tâm của mọi người sẽ được giới thiệu trong chương trình.

Tất cả năm người người chơi có thể được nhìn thấy ngồi cạnh nhau qua một sườn cửa sổ đầy nắng trong áp phích quảng cáo chính thức của chương trình. Theo chủ đề của chương trình, “In The Soop: Friendcation” sẽ mô tả một kỳ nghỉ thư giãn “giữa cuộc sống hàng ngày và ngơi nghỉ”, nơi các ngôi sao hàng đầu sẽ có vẻ ngoài tươi tỉnh, không trang điểm và mặc y phục giản dị. Năm người người chơi sẽ xuất hiện trong một chuyến đi sẽ được giới thiệu trong chương trình.

In The Soop Friendcation

Vẫn còn tình người chơi

Trong thủ đoạn kết người chơi Soop

Cư dân mạng sẽ sớm được xem bộ truyện hoàn chỉnh và nó hứa hứa hẹn sẽ rất thú vị. Có tài năng V đã đưa ra ý tưởng cho chương trình sau khi BTS công bố mối quan hệ với Disney +. Mặt trận sẽ có ý nghĩa khác lạ đối với những người lính. Các hành động xoay quanh kỳ nghỉ của các diễn viên.

Nhưng ngay cả khi mọi thứ đang chuyển động, có vẻ như từ cảnh mở đầu, không ai hoàn toàn rõ ràng về những gì đang diễn ra. Peakboy hỏi, “Vậy là đột nhiên sao?” trước sự sửng sốt của người theo dõi. Đội sẽ dành một vài ngày đêm để đi tới gangway. Cùng với V của nhóm nhạc BTS, họ sẽ tìm hiểu kỳ nghỉ của mình.

Thậm chí còn hồi hộp hơn khi cả nhóm nhảy lên băng để hạ nhiệt. Không có gì ngạc nhiên khi V nói, “Tôi đang có một khoảng thời kì tuyệt vời,” vì anh ấy thường tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nó có thể trông giống như một nhóm cá nhân chỉ đơn giản là vui vẻ, nhưng điều đó khác xa sự thực. Chú thích gợi ý rằng nhóm sẽ nói về cách họ gặp nhau lần trước tiên sau cảnh quay sau cuối. Không có gì ngạc nhiên khi Wooga Squad yêu thích khi nghĩ lại cuộc gặp trước tiên của họ, do lộ trình bận rộn của họ.

Cũng nên đọc: Thành viên MAMAMOO: Gặp gỡ nhóm nhạc Kpop ‘Girl Crush’!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *