ANIME

Nguồn cảm hứng của Eugene không còn nữa, Người đàn ông truyền cảm hứng cho nhân vật WWE đã ra đi

Người đã truyền cảm hứng cho nhân vật Eugene trong WWE không còn nữa. Tin tức đến bất ngờ và gây sốc cho những người biết Eugene từ WWE và người đã truyền cảm hứng cho nhân vật này. Nick Dinsmore đặc biệt đau buồn trước cái chết của anh ấy, anh ấy đã thể hiện nhân vật của mình. Dinsmore đã khắc họa nhân vật này từ năm 2004 đến năm 2007, và đó là một trong những khoảnh khắc đáng chú ý của anh ấy trong lịch sử WWE. Vào thứ Hai, chính người đàn ông đã tweet: ‘Nghĩ về gia đình của Eugene Palermo ngày hôm nay.’ sau khi tin tức đến tai anh ta.

Rất ít người hâm mộ không đồng ý với tình cảm của anh ấy, nhưng anh ấy nói rõ rằng anh ấy có rất nhiều kỷ niệm đẹp với gia đình và những người sẽ đến cho nhân vật của Eugene. Nhưng tại sao những người hâm mộ này lại không hài lòng về việc anh ấy chia sẻ tình cảm của mình? Bởi vì Eugene thực sự mắc hội chứng down, và ít ai nghĩ rằng đó là cách anh ta chế giễu người đàn ông đó.

Những người hâm mộ Eugene cũng chết lặng trước tiết lộ này. Họ đã yêu thích hình đại diện của nhân vật kể từ khi anh ấy ra đời. Và lời đáp trả cũng không phải một sớm một chiều, anh cũng được cộng đồng đô vật đón nhận nồng nhiệt. Người đàn ông đã truyền cảm hứng có lòng tốt với tất cả mọi người đến nỗi anh ta được bất tử để mọi người có thể nhớ về huyền thoại mà anh ta đã truyền cảm hứng. Vào năm 2016, tên tuổi của Eugene Palmor đã đi xuống trong Đại sảnh Danh vọng của Liên minh Đấu vật Bang Keystone ở Pittsburgh. Nơi Palmore sinh ra và lớn lên yêu thích đấu vật.

Eugene

CC: Eugene từ WWE

Eugene là ai? Tại sao một nhân vật WWE lại dựa trên anh ta?

Eugene Palermo là con trai của trọng tài Bucky Palermo. Cha của anh đã giới thiệu anh với thế giới Đấu vật, và cậu bé đã quan tâm đến nó mặc dù mắc hội chứng down. Bucky Palermo chủ yếu làm việc tại các trận đấu xung quanh thành phố Pittsburgh của họ. Cậu bé cũng giúp đỡ bằng mọi cách có thể, và cậu ấy đã bước vào những trận đấu lớn nhờ bố của mình, cậu ấy đã làm những công việc giúp đỡ các đô vật trước trận đấu và làm những việc vặt.

Nhưng câu chuyện về việc anh ta được sử dụng như một nhân vật bắt đầu với một người đàn ông tên là Rip Rogers. Con trai của Rogers bị mắc chứng tự kỷ, vì vậy anh ấy đã nghĩ đến việc tạo ra một nhân vật với các đặc điểm của mình. Nhưng anh ta không thể đặt tên. Và đây là nơi Nick Dinsmore bước vào. Anh ấy đã thấy Eugene làm việc trong các trận đấu vật một vài lần, vì vậy anh ấy đã gợi ý tên của mình. Rogers đồng ý sau khi tận mắt nhìn thấy Eugene.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng và lý do chết của nam diễn viên kỳ cựu Mithilesh Chaturvedi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *