ANIME

Mashle: Magic And Muscles Chap 126: Mald vs. Famin mở ra, Famin bị chôn vùi trong bể cát

Mashle: Magic And Muscles Chapter 126 bắt đầu sau khi Orter Mald biết về The Circus Of Death và Clown Face trong trận đấu tay đôi với Famin. Trận đấu tiếp tục sau khi Mald sử dụng cát Whirl để nhấn chìm Famin, người quyết định làm cho The Circus Of Death trở nên thú vị hơn và tránh làm cho Clown Face tức giận. Orter Mald vs. Famin vẫn chưa diễn ra, mặc dù Famin đã ăn những đòn lớn. Nhưng anh ta đã rút ra mánh khóe đâm xuyên Mald. Orter Mald sắp chứng kiến ​​điều bất ngờ lớn nhất trong đời khi trận chiến tiếp tục. Famin vẫn chưa chấp nhận thất bại, và Mald vẫn chưa mở khóa được sức mạnh cát ẩn.

Chương tiếp tục sau khi Famin giải phóng Transparamercy Thirds: Declination và có được một hình thức chiến đấu mới. Mald nhận thấy điều gì đó về kỹ thuật mới của Famin, và Famin lao về phía mục tiêu của mình. Mald và Famin hủy bỏ các đòn tấn công của nhau, nhưng Malds gần như bị thương, và áo khoác của anh ta bị xé toạc sau khi các đòn đánh của Famin trượt vào ngực anh ta. Mald thông báo rằng Famin không được tìm thấy ở đâu cả. Nhưng Famin xuất hiện trên đầu Mald với hai thanh kiếm mảnh và chuẩn bị chặt đầu Mald. Mald né được các đòn tấn công, và Famin biến mất. Anh ta nhận ra rằng anh ta chỉ có thể nghe hoặc cảm nhận được Famin khi tấn công.

Mald nghe thấy giọng nói của Famin cảnh báo rằng Transparamercy Thirds: Declination nguy hiểm như thế nào và Mald không còn nơi nào để chạy, nhưng anh ta sẽ sớm RIP. Famin nói thêm rằng anh ta sẽ trả tự do cho Mald bằng cách giết anh ta, và anh ta có thể làm cho nó nhanh chóng và không đau đớn bằng cách chấp nhận thất bại và chết. Mald phòng thủ mà không đánh trả và nhận thấy rằng anh ta đang chảy máu, nhưng anh ta không sợ vì chảy máu là một phần của trận chiến. Mald nghe thấy điều gì đó nói với anh ta rằng anh ta không thể né tránh những gì anh ta có thể nhìn thấy hoặc dự đoán, và đó là kết thúc của “Bốn mắt.” Mald nhìn xuống và di chuyển kính mắt của mình lên xuống, biết rằng một khi làm vậy, anh ta sẽ trở nên nghiêm túc trong trận chiến.

Trước đó trên Mashle: Magic And Muscles Chap 125

Mọi đòn tấn công xảy ra sau khi Mald di chuyển kính mắt của mình đều rất lớn và đau đớn. Mald nghĩ về những trận chiến trước đây của mình và cách anh ta đánh bại những kẻ phản diện tự mãn khi đọc tiểu thuyết bằng kính đeo mắt của mình. Anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ sớm kết liễu Famin cho dù anh ta có thể phải đối mặt với trở ngại nào, điều này có thể mất nhiều thời gian hơn, nhưng nó không khác với trận chiến trước của anh ta. Mald cũng nghĩ về nhiều thứ và nhớ lại khi anh ấy là bạn của mình và cách anh ấy giải cứu thế giới khỏi những kẻ xấu xa.

Đất

Đất

Anh ấy biết rằng anh ấy sống vì hòa bình và đánh bại những kẻ xấu cố gắng đánh cắp hòa bình khỏi thế giới, nhưng con đường sống của Famin đã phải kết thúc vì anh ấy không làm cho con người đau khổ. Mald cũng nhớ lại khi anh ấy nói chuyện với bạn của mình về việc tuân theo quy tắc và rằng những người không tuân theo quy tắc luôn gặp rắc rối và thế giới không có quy tắc là vô nghĩa, và mọi người sẽ làm những gì họ muốn, và thế giới được cân bằng giữa hòa bình và tự do. Bạn của Mald tiết lộ rằng ước mơ của anh ta là đạt được mục tiêu trước khi chết.

Mald nhận ra rằng anh phải thực hiện lời hứa với người bạn của mình trong quá khứ. Trận chiến tiếp tục sau khi Mald bước tới và đối mặt với Famin mà không né một đòn nào. Những cuộc đình công của Famin chẳng là gì đối với Mald, giống như những cuộc đình công khổng lồ khi nung nóng thép chưa nung. Famin bắt đầu run sợ và nhận ra rằng Mald ở một đẳng cấp khác. Famin nhận ra rằng anh ta không thể sợ kẻ mà anh ta sẽ giết. Anh ta bày cho Mald những mánh khóe mới ngoài sức tưởng tượng của mình, nhưng Mals đã biến toàn bộ Rạp xiếc thành cát và tấn công mọi thứ xung quanh anh ta. Famin rơi xuống, và anh ta lộ diện vì khả năng tàng hình của anh ta giờ đã bị đóng lại.

Mashle: Magic And Muscles Chap 126 Ngày phát hành

Mashle: Magic And Muscles Chapter 126 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Mald dùng cát để chôn Famin, người nhận ra anh ta đang chết đuối giống như một chàng trai bị một con cá mập hùng mạnh kéo giữa biển. Famin đấu tranh để giải phóng bản thân và tự hỏi liệu nó có kết thúc hay không. Chúng ta hãy gặp nhau sau Mashle: Magic And Muscles Chapter 126 chi tiết chính thức.

Mashle: Magic And Muscles Chap 126: Mald vs. Famin mở ra, Famin bị chôn vùi trong bể cát

Mashle: Magic And Muscles

Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 126 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Mashle: Magic And Muscles Chương 126 trực tuyến trên Viz và Mangaplus. Mald chôn Famin trong bể cát và bỏ đi sau khi giảng cho anh ta về tự do. Chương kết thúc với chiến thắng của Mald và cái chết của Famin. Hãy gặp nhau sau khi Mashle: Magic And Muscles Chapter 126 được phát hành.

Cũng nên đọc: Eleceed chương 213 Ngày phát hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *