ANIME

Overlord Season 4 Episode 10: Đối thủ xứng tầm!

Ainz có thể đã tìm thấy sức mạnh thực sự của nó. Hơn nữa, chiến tranh đang lan rộng đến các khu vực và quốc gia khác của Vương quốc Pháp sư. Do đó, rất có thể trong tương lai sẽ có thêm nhiều thế lực mạnh hơn xuất hiện để chống lại Ainz.

Overlord Season 4 Episode 10: Đối thủ xứng tầm!

Tập tiếp theo của anime sẽ nói về phần giới thiệu của Ainz với các đối thủ của mình. Nhà thám hiểm Red Drop xuất hiện trong tập trước đã đánh bại Death Knight và Death Warrior. Nhiều chiến binh và nhà thám hiểm tiềm năng hơn đang chờ đợi Momonga trong tập sắp tới của anime. Giọng điệu đơn điệu của anime sẽ kết thúc trong các tập sắp tới. Cùng đón xem bài viết dưới đây để có lời giải chi tiết về tập tiếp theo nhé!

Tập 9 – Đếm ngược đến tuyệt chủng!

Tập thứ chín của Overlord Season 4 bắt đầu với cái nhìn thoáng qua về vị vua của Vương quốc Re-Esfying. Vua Ramposa-III đang cầu xin sự thương xót từ Albedo để đổi lấy cái đầu của anh ta. Tuy nhiên, Albedo đã cười một cách gian ác và từ chối sự hy sinh từ nhà vua. Cô ấy nóng lòng muốn phá hủy vương quốc Re-Esfying. Cảnh sau đó chuyển sang Brain Unglaus, người nhớ lại cuộc chiến giữa Ainz với Gazef. Ông không muốn học trò của mình trở thành vật tế thần trong chiến tranh.

Overlord Season 4 Episode 10: Đối thủ xứng tầm!

Đó là lý do tại sao anh ta đã lên kế hoạch ngăn cản họ tham gia vào cuộc chiến. Cuộc chiến bắt đầu sau một tháng, và mọi thứ diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch của Ainz. Nhưng khi Vương quốc Pháp sư tấn công Vương quốc E-Naeul, mọi thứ trở nên khó khăn. Tứ đại hiệp sĩ thành phố cảng không thể đối mặt với sức mạnh hùng hậu của Thần chết và các Hiệp sĩ tử thần. Tuy nhiên, sự gia nhập của nhà thám hiểm Gundam-esque đã thay đổi mọi thứ. Hơn nữa, nó thuộc về đội quân Red Drop từ vương quốc Re-Esfying.

Overlord Season 4 Episode 10: Một đối thủ xứng tầm trỗi dậy!

Overlord Phần 4 Tập 10 có thể thấy sự kết thúc của sự độc quyền của Ainz. Sự xuất hiện của một chiến binh Red Drop trong tập trước khẳng định rằng họ đã sẵn sàng cho trận chiến đối đầu. Hơn nữa, việc loại bỏ các hiệp sĩ tử thần và chiến binh tử thần chỉ với một Gundam-esque sẽ quyết định tiềm năng của những chiến binh này. Tuy nhiên, họ thuộc về vương quốc Re-Esfying.

Overlord Season 4 Episode 10: Đối thủ xứng tầm!

Vì vậy, rõ ràng là có thể có một số quyền lực trong vương quốc Re-Esfying sẽ xuất hiện trong cuộc chiến. Những lực lượng bí mật này có thể thay đổi cán cân của cuộc chiến. Re-Esfying sẽ đối mặt với cuộc chiến trong tập sắp tới. Đó sẽ là cơ hội tốt nhất để những thế lực bí mật này nổi lên và che đậy dấu vết của chúng. Tuy nhiên, trận chiến sẽ rất thú vị nếu Ainz tham gia trực tiếp vào những cuộc chiến này.

Overlord Season 4 Episode 10: Ngày phát hành

Overlord Season 4 đang nhận được đánh giá nhiệt liệt từ khắp nơi trên thế giới vì mô tả chiến tranh của nó. Madhouse đang thể hiện một tác phẩm xuất sắc, điều mà ngay cả các studio đối tác của nó cũng không thể làm được. Tập 10 ly kỳ của Overlord Phần 4 Tập 10 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin cập nhật về các tập trong tương lai của anime chính thức!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overlord-season-4-tap-10-doi-thu-xung-tam-110443.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *