ANIME

Black Clover Chương 340 Ngày phát hành: Asta sẽ mạnh mẽ hơn một lần nữa!

Black Clover Chương 340 đã được lên kế hoạch phát hành vào tuần tới mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong số thứ 45 của tuần san shonen jump, và bộ truyện một lần nữa tập trung vào việc nhân vật chính của chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn nhờ luyện tập. Đó là điều không thể tránh khỏi vì bộ truyện đã theo cùng một khuôn mẫu cho phần cung mà các nhân vật chính của chúng ta bị đánh bại trước rồi mới mạnh lên.

Bây giờ Asta đã một lần nữa nhìn thấy điều gì đó mới mẻ về sức mạnh của chính mình, anh ta có một cách để đánh bại thần tượng của mình giả dạng Lucius, và cứu Người chị yêu quý của cô ấy. Black Clover Chương 340 có thể sẽ tập trung vào việc Asta tìm hiểu thêm về đất nước mới, cách sống của họ và tìm kiếm sức mạnh mới tìm thấy sẽ giúp anh ta đánh bại kẻ thù cuối cùng của bộ truyện. Vì vậy, chúng ta hãy nói về chương của Cỏ ba lá đen một cách chi tiết.

Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ đưa ra giả thuyết về các sự kiện có thể xảy ra trong Black Clover Chương 340 cho đến khi nó được phát hành. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về Black Clover Chương 340, như ngày phát hành và nơi bạn có thể đọc chương nói trên sau khi nó được phát hành, vì nhiều độc giả nhầm lẫn về ngày phát hành của các chương mới .

Tuy nhiên, trước tiên chúng ta hãy tóm tắt nhanh về Black Clover Chương 339 và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật mới nhất của dòng Black Clover.

Black Clover Chap 339

Đào tạo Asta!

Black Clover Chap 340: Quét thô và phá hoại

Trước đó trong Black Clover Chương 339, chúng ta đã thấy Asta kiên quyết rời khỏi vùng đất của mặt trời và quay trở lại Vương quốc Cỏ ba lá để có thể cứu Chị Lily và đánh bại kẻ thù mới xuất hiện. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng Tướng quân của đất nước nói rằng sẽ rất lãng phí nếu anh ta đi ngay bây giờ vì anh ta sẽ chỉ bị Lucius làm thịt.

Asta cũng rất ngạc nhiên khi thấy em gái của Yami không quan tâm đến Yami và Asta không tôn trọng Shogun của đất nước này, khi Asta nhất quyết bỏ đi và nói rằng anh phải cố gắng bảo vệ chị Lily và những người khác, chị của Yami đã tát anh và nói với anh rằng Ryu đã cứu anh là có lý do và anh phải tôn trọng quyết định của mình.

Cô dạy anh về cách điều khiển Ki và qua đó anh có thể sử dụng phản ma thuật của Liebe làm vũ khí phóng rất hiệu quả. Asta đã thành công trong việc sử dụng thủ thuật này trong lần thử đầu tiên và anh ấy cảm thấy vui vì mình có thể trở lại mạnh mẽ hơn với các kỹ thuật mới được tìm thấy.

Black Clover Chương 340 có thể sẽ tiếp tục với việc chị gái của Yami dạy anh ta về thao tác điều khiển Ki và Chống phép thuật của anh ta và anh ta sẽ luyện tập để trở lại mạnh mẽ hơn. Trong khi đó, chúng ta cũng có thể thấy cả nhóm từ vương quốc Clover đang ra ngoài để tìm Asta hoặc Yuno đang luyện tập để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.

Black Clover Chap 340 Những kỳ vọng

Em gái của Yami sẽ huấn luyện Asta!

Bản quét thô và phần tiết lộ cho Black Clover Chương 340 không nằm ngoài bản viết này. Chúng thường ra mắt 2 ngày trước khi chương phát hành. Sau khi hết phần tiết lộ và bản quét thô cho Black Clover Chương 340, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết mới cho phần này. Trong khi đó, hãy xem ngày phát hành của Black Clover Chương 340 bên dưới.

Black Clover Chap 340 Ngày phát hành

Như đã đề cập trước đó, Black Clover Chapter 340 sẽ được phát hành trong số thứ 45 của shonen jump hàng tuần mà không có bất kỳ thời gian nghỉ nào vào Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2022. Phần cuối cùng của câu chuyện đã trở lại sau 3 tháng gián đoạn, và các chương sắp tới của Black Clover sẽ tìm hiểu sâu hơn về quá trình đào tạo của Asta và con đường của đất nước mới.

Đừng bỏ lỡ các chương mới của Black Clover phát hành vào Chủ nhật hàng tuần trừ khi tác giả hoặc tạp chí thông báo nghỉ. Cùng xem chi tiết nội dung đọc các chương mới của Black Clover bên dưới.

Đến đâu Đọc Black Clover Chap 340?

Sau khi phát hành, Black Clover Chapter 340 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như viz media, manga plus, và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. Ba chương mới nhất và ba chương đầu tiên của Black Clove được đọc miễn phí trên các trang web nói trên.

Để đọc toàn bộ danh mục của Black Clover, bạn sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu của họ, và bạn sẽ có thể thưởng thức toàn bộ danh mục cùng với hàng nghìn manga khác.

Cũng đọc: Xem Spy x Family Phần 2 trực tuyến: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *