ANIME

Overlord Season 4 Episode 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ ba của ‘Overlord IV’ hoặc ‘Overlord’ mùa 4, có tiêu đề ‘Đế chế Baharuth’, các Hồng y có một cuộc họp sâu bên trong Giáo quốc Slain để thảo luận về các vấn đề chính trị bao gồm sự trỗi dậy đáng sợ của Momonga lên nắm quyền. Họ thảo luận về tình trạng của Vương quốc Pháp sư dưới sự thống trị của anh ta và nỗ lực đưa ra những ý tưởng để dứt sự thống trị của anh ta. Trong khi đó, hoàng đế Jircniv Rune Farlord El-Nix của Đế chế Baharuth cũng lo ngại về thái độ tàn nhẫn của Momonga đối với chính trị và quan tâm thâm thúy tới tương lai. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Overlord’ mùa 4 tập 3. SPOILERS AHEAD!

Overlord Season 4 Episode 3 Tóm tắt

Trước khi đi họp mặt ngoại giao với hoàng tử của Vương quốc Re-Esfying, Momonga có một cuộc thảo luận ngắn với Albedo. Anh dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô và tin tưởng rằng nhiệm vụ của cô sẽ rất thành công vì đội quân nhỏ nhỏ bỏng của những xác sống đi cùng cô vững chắc sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi nào đó trong trái tim của đội quân Re-Esize. Momonga cũng nhờ Albedo chăm sóc người chơi dạng thân. Tuy không mắc các bệnh nhưng kĩ năng nhỏ bỏng xúc tiếp với một số tác nhân gây bệnh từ bên ngoài sẽ tác động tới sức khỏe.

Albedo vui mừng vì Momonga đã khởi đầu lo lắng về sức khỏe của cô ấy và quyết định sử dụng nó để có lợi cho cô ấy. Cô ấy lập luận rằng nụ hôn rất tốt cho kĩ năng miễn nhiễm. Momonga biết cô ấy đang muốn nói gì nhưng chỉ hôn nhẹ lên má cô ấy nhưng không biết rằng Albedo nghĩ rằng anh ấy sẽ bỏ qua mong muốn của cô ấy. Một khi cô ấy rời đi, anh ấy cảm thấy xấu hổ về toàn bộ kịch người chơi dạng và hỏi người giúp việc của mình như thể nó chưa bao giờ thực sự xảy ra.

Trong khi đó, tại Slain Theocracy, các Hồng y đã tập hợp lại để thảo luận về sự trỗi dậy chưa từng có của Momonga để nắm quyền và nỗi sợ hãi về việc cho phép một đội quân undead thống trị toàn bộ vương quốc. Họ biết rằng chống lại Momonga là một rủi ro rất lớn vì anh ta quá mạnh. Trên thực tế, nhà chiêm tinh hàng ngàn giải đấu thậm chí đã xác nhận sự hiện diện của các hiệp sĩ tử thần ở thủ đô của Vương quốc Sorcerer. Mặc dù thực sự là không thể đối với một loài người để đấu tranh với một hiệp sĩ tử thần, nhưng God-kin có thể một mình chống lại cả một đội quân.

Thật rủi ro, nhà chiêm tinh của ngàn giải đấu đã phải sống ẩn dật vì nỗi vô vọng thâm thúy nhưng cô ấy cảm thấy sau khi quan sát đội quân undead ngày càng tăng. Cô đã chứng kiến ​​một sức mạnh nhưng nhường như ngay cả God-Kun cũng không thể tiến công bại, điều này nói lên rất nhiều điều về những thế lực đen tối đang tới với họ. Họ tin rằng quyển kinh Sunlit rất có thể đã bị Sorcerer King phá hủy. Các Hồng y lo ngại rằng rất nhiều quái vật mạnh mẽ xuất hiện trong cùng một vương quốc cùng một lúc không thể thực sự là một sự trùng hợp và có kĩ năng tất cả chúng đang làm việc cùng nhau.

Mặc dù có nhiều kĩ năng nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của các Hồng y là sự thực, nhưng một trong số họ lập luận rằng sẽ không phải là một ý kiến ​​hay nếu để Vua Pháp thuật chống lại Momonga. Nhưng những người khác không đồng ý vì việc trực tiếp tham gia chính trị có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm. Trong khi đó, tại đế chế Baharuth, hoàng đế Jircniv Rune Farlord El-Nix tìm thấy một lá thư từ nhiệm của tất cả giới tinh hoa trong vương quốc của mình. Anh nhận ra rằng trong thời khắc như thế này anh không thể để mất sự tương trợ của họ. Khi những đám mây đen tụ tập ở đường chân trời, El-Nix nhận ra rằng anh ta phải đưa ra một kế hoạch, nếu không sẽ phải đương đầu với hậu quả kinh khủng khi không bảo vệ được người chơi dạng thân và vương quốc của mình.

Overlord Season 4 Episode 3 Ending: Jircniv Rune Farlord El-Nix lên kế hoạch như thế nào để bảo vệ Đế chế Baharuth khỏi Vương quốc Pháp sư?

Khi El-Nix nhận ra rằng Giáo quốc Slain cũng đang cảnh giác với những nguy hiểm do Vương quốc Pháp sư gây ra, anh ta sau rốt đã nhìn thấy một số hy vọng tự vệ trước thế lực đen tối của Momonga đã gieo rắc nỗi sợ hãi trong giới tinh hoa. Anh ta có kế hoạch liên minh với Thần quyền để có thời cơ chống lại Vương quốc Pháp sư hùng mạnh. Anh khởi đầu công việc sẵn sàng để gặp gỡ những thương nhân do họ cử tới.

Do đó, El-Nix quyết định sử dụng phép thuật và các giải pháp ứng phó khác để đảm bảo rằng các cuộc thảo luận không bị rò rỉ dưới bất kỳ hình thức nào. Hơn nữa, anh ta cũng gặp một nhóm các nhà thám hiểm adamantite, những người sẵn sàng cung ứng một lớp bảo mật ngã sung cho anh ta. Họ là một trong những chiến binh mạnh nhất nên El-Nix cảm thấy khá tự tín vào sự sẵn sàng của mình. Anh ta đã lên kế hoạch gặp gỡ những thương nhân tại trường đấu La Mã nơi nhưng Vua của các Chiến binh sắp phải đương đầu với một quân thù không xác định.

Sau khi El-Nix nhận được một cuộc điều tra từ Thần quyền, Momonga xuất ngày nay trường đấu La Mã khiến những thương nhân rời đi ngay tức khắc. Ngay khi Thần quyền và Đế chế Baharuth khởi đầu thủ thỉ, Momonga đã can thiệp bằng cách xuất hiện không đúng lúc. Đó là một động thái thiên tài vì nó vững chắc sẽ gieo mầm mống của sự ngờ vực giữa nhì Vương quốc, điều này sẽ làm cho sự hợp tác trong tương lai khó có thể xảy ra.

Đọc thêm: Overlord Season 4 Episode 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.