ANIME

Đạo diễn Darling của My Dress-Up cho biết Phần 2 đã được người hâm mộ tạo ra

Xuất bản vào ngày 19 tháng 9 năm 2022

Phần 2 của loạt anime My Dress-up Darling đã chính thức được công bố, và những người hâm mộ Marin và Gojo có vai trò quan trọng trong việc thực hiện phần tiếp theo.

My Dress up darling mùa 2

Đạo diễn hoạt hình của loạt phim hoạt hình My Dress-up Darling, Shouta Umehara, đã tiết lộ qua tài khoản Twitter chính thức của mình rằng mùa 2 không thuộc kế hoạch của xưởng phim CloverWorks (người đã làm hoạt hình mùa 1). Tuy nhiên, vì sự ủng hộ của người hâm mộ mà họ đã thể hiện bằng cách mua hàng hóa anime và các sản phẩm khác, CloverWorks buộc phải xem xét phần thứ 2 của loạt phim được người hâm mộ yêu thích. Trên Twitter, Shouta viết:

Xin chúc mừng phần tiếp theo được công bố của Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dre! Đây không phải là mùa thứ hai được lên kế hoạch, nhưng đây là do sự ủng hộ của tất cả những người đã xem anime và phát cuồng vì nó, và tất cả những người đã mua hàng hóa và tất cả các loại sản phẩm! Điều này thật điên rồ vì nó không nằm trong kế hoạch của tôi, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức miễn là có những người quan tâm đến việc xem tác phẩm của tôi!

Tuyên bố trên của đạo diễn hoạt hình khẳng định tầm quan trọng của việc bán hàng hóa anime hoạt động tốt như thế nào. Chúng ta đã biết rằng hầu hết các loạt phim hoạt hình không trực tiếp thu lợi nhuận từ anime mà chỉ mang tính chất quảng bá cho tác phẩm gốc (manga, tiểu thuyết và trò chơi). Phần lớn lợi nhuận của các hãng phim hoạt hình đến từ tỷ lệ phần trăm lợi nhuận của việc bán hàng hóa.

Bộ anime My Dress-up Darling dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và vẽ bởi Shinichi Fukuda, người đã bắt đầu xuất bản bộ truyện trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào tháng 1 năm 2018. Bộ truyện tranh đã được biên soạn thành chín tập cho đến nay. Bộ truyện tranh đã bán được hơn 7 triệu bản.

Hãng phim CloverWorks đã chọn manga để chuyển thể thành anime, và mùa anime đầu tiên được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ anime này cho những người hâm mộ anime Bắc Mỹ.

Crunchyroll mô tả loạt phim hoạt hình My Dress-up darling như sau:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù anh ấy rất am hiểu về nghề thủ công, anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó để hòa nhập với lớp học của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm

Nguồn: Twitter của Giám đốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *