ANIME

Rent-A-Girlfriend Phần 2 Tập 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ ba của ‘Rent-A-Girlfriend’ (hay ‘Kanojo, Okarishimasu’) mùa 2, có tựa đề ‘Sự trở lại của game thủ gái’, Chizuru phải ở lại căn hộ của Kazuya một thời kì vì cô ấy tiến công mất chìa khóa căn hộ của mình . Trong khi bộ đôi đang tìm cách sáng tạo để đưa Chizuru trở lại căn hộ của cô ấy bằng cách nào đó, Mami xuất hiện trước cửa nhà Kazuya, khiến cả nhì sợ hãi. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về phần kết của Rent-A-Girlfriend mùa 2 tập 3. SPOILERS AHEAD !!!

Rent-A-Girlfriend Season 2 Episode 3 Recap

Sau khi trở về nhà sau cuộc hứa hò và chuyến thăm bệnh viện với Chizuru, Kazuya nằm trên giường của mình và đang viết tiến công giá năm sao cho dịch vụ của cô với tư cách là game thủ gái cho thuê thì nghe thấy tiếng gõ cửa. Anh ấy bị sốc khi thấy Chizuru đứng đó, nỗ lực tránh giao tiếp bằng mắt. Khi cô ấy nhìn xuống đất, cô ấy nói với Kazuya rằng cô ấy đã tiến công mất chìa khóa trong căn hộ. Vì đã quá giờ làm việc nên cô không thể liên hệ với thợ khóa. Hơn nữa, chủ nhà cũng không ở trong căn hộ của anh ta; do đó, cô ấy không có nơi nào để đi.

Trong khi đó, Kazuya đang nỗ lực kiềm chế cảm xúc của mình và nỗ lực rất nhiều để không phản ứng thái quá. Anh tự hỏi Chiruzu có thể mong đợi điều gì từ anh trong tình huống như vậy, nhưng trước khi anh có thể kết nối các dấu chấm, cô ấy chỉ tình cờ bước vào khi anh đang giữ cửa. Chizuru nhận thấy rằng căn phòng bị lộn ngược và đã không được thu vén trong một thời kì khá dài. Khi cô ấy quan sát căn hộ, Kazuya không thể không nhìn chằm chằm vào cô ấy khi hàng ngàn suy nghĩ hiện lên trong đầu anh. Anh tự hỏi liệu có ổn không khi yêu cầu cô ở lại căn hộ của anh cả đêm.

Kazuya đi tới kết luận rằng đây rất có thể là thời cơ chỉ có một lần trong đời dành cho anh, vì vậy anh không nên để nó ngủ yên. Nhưng trước khi có đủ can đảm để nói bất kỳ điều gì, Chizuru nhận ra rằng mình đang mở cửa ban công. Mặc dù cô ấy tin rằng cửa ban công của cô ấy đang đóng, cô ấy chỉ muốn cho nó một thời cơ và kiểm tra. Tuy nhiên, khi cô ấy phụ thuộc tường để nỗ lực đi tới phía bên kia, Chizuru gần như té xuống. May mắn thay, Kazuya ở đó để cứu cô ấy nhưng sau cuối lại giữ cô ấy theo cách không thích hợp khiến Chizuru tức giận.

Khi cô ấy yêu cầu anh ấy giữ cô ấy ở một nơi khác, Kazuya kết thúc bằng việc giữ cô ấy bằng hông của cô ấy, và sau cuối rơi vào nhau. Khi họ nhìn chằm chằm vào mắt nhau, Kazuya nhớ lại vị trí xấu hổ của họ và rời đi ngay tức tốc. Sau đó, họ bị phân tâm khi ai đó gõ cửa. Khi Kazuya nhận ra đó là Mami, anh đã giấu Chizuru nhưng sau cuối vẫn ở lại với cô trong bếp khi anh để cửa không khóa. Trong khi Mami bước vào bên trong, bộ đôi tin rằng lần này họ đã gây rối rất tệ và sắp bị bắt vào một tình huống gây nghi ngờ.

May mắn thay, Mami không kiểm tra toàn bộ căn hộ và đi ra ngoài sau khi kết luận rằng Kazuya có nhẽ không có nhà. thỉnh thoảng sau khi cô ấy đi vắng, Chizuru và Kazuya kiểm tra khu chung cư để vững chắc rằng Mami không có ở đó. Khi Chizuru nhận ra rằng đèn trong căn hộ của chủ nhà sau cuối cũng bật sáng, cô quyết định nói lời tạm biệt với Kazuya và cảm ơn sự tương trợ của anh ấy.

Mami có nhận ra rằng Kazuya và Chizuru vẫn đang hứa hò không?

Sau khi rời khỏi căn hộ của Kazuya, Mami đang trên đường về nhà, cô liên tục nỗ lực liên lạc với game thủ trai cũ. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy khá bận và thậm chí không bắt máy của cô ấy. Đó là khi Mami nhớ lại một điều gì đó khác nhau nhưng mà cô ấy đã nhận thấy trong căn hộ của Kazuya. Có một chiếc ví của một người phụ nữ nằm trên giường của anh ta nhưng mà rõ ràng không thể thuộc về anh ta.

Vì anh ấy không được người thân tới thăm và không ai trả lời nhiều cuộc gọi của cô ấy, có vẻ như cô ấy có thể kết luận rằng Kazuya đang ở đó với ai đó hoặc đi chơi với một cô gái để cửa không khóa. Trong kịch phiên bản trước tiên, lý do có kỹ năng nhất để anh ta che giấu là không nghi ngờ gì nữa là anh ta đã ở cùng Chizuru. Mặc dù không rõ liệu cô ấy có thể kết nối các dấu chấm hay không, nhưng ngày hôm sau ở trường đại học, một điều thú vị đã xảy ra khiến cô ấy càng nghi ngờ anh ta hơn.

Khi Kazuya đang đi trên hành lang, anh ấy nhìn thấy Chizuru từ hướng trái lại. Mặc dù anh ấy nỗ lực giữ mình trong tầm kiểm soát và không nói bất kỳ điều gì, khuôn mặt của họ ngay tức tốc đỏ lên, và họ tiếp tục nhìn chằm chằm vào nhau cho tới khi họ vượt qua nhau. Mami đang quan sát hành vi của họ từ xa và không nói gì. Trong khi Kazuya đang suy nghĩ lại những điều nhưng mà anh ấy đã nói với Chizuru vào đêm hôm trước, anh ấy cũng in một vài phiên bản sao các bức ảnh của cô ấy, có thể để giữ chúng ở căn hộ của mình.

Tuy nhiên, vào lúc đó, Mami đột nhiên tiến lại gần anh từ phía sau và hỏi anh có một phút không. Mặc dù chỉ điều này là không đủ bằng cớ để khẳng định rằng cô ấy biết về việc Chizuru và Kazuya hứa hò với nhau, nhưng cô ấy tỏ ra rất tính toán trong cách tiếp cận của mình và có kỹ năng đang nỗ lực tìm ra một số bằng cớ củng cố sự nghi ngờ của mình. Việc cô ấy quan sát Kazuya và Chizuru từ xa là điều khá thú vị, và sẽ rất thú vị khi xem cô ấy sẽ phản ứng như thế nào khi biết được sự thực.

Đọc thêm: Rent-A-Girlfriend Season 2 Episode 2 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *