ANIME

Khi nào Booth chia tay với Hannah? Kết luận của Bones mùa 6

Tò mò muốn biết Khi nào Booth chia tay với Hannah? Nó đây. Thật khó để nhớ lại khoảng thời kì trước khi Tiến sĩ Temperance “Bones” Brennan (Emily Deschanel) và tổ tiên John Wilkes Booth nổi tiếng Đặc vụ FBI Seeley Booth (David Boreanaz) không hứa hò. Bones đã phát sóng được 12 mùa. Nhưng không thể phủ nhận rằng cả nhị nhân vật này đều đã có những mối quan hệ từ trước, thậm chí không phải là shipper “nhiệt tình” nhất. Booth thiên về lãng mạn, trong khi Bones có xu hướng hứa hò phổ thông hoặc trong các mối quan hệ tình người chơi-lợi ích. Trong mùa thứ sáu của chương trình, anh ấy đã tiến rất gần tới việc kết hôn với một người phụ nữ khác.

Trong thời kì ngắn đóng quân ở Afghanistan, Booth gặp nhà báo Hannah Burley (Katheryn Winnick, trong một vai trò hoàn toàn khác trước người Viking) sau một khởi đầu không mấy trơn với mối quan hệ tốt đẹp sau này với Bones. Sau khi Hannah trở về từ chuyến đi tới Trung Đông, cả nhị nhanh chóng phát triển mối quan hệ của họ, với việc Hannah chuyển tới căn hộ của Booth ở Washington, DC.

Khi nào Booth chia tay với Hannah

Khi nào Booth chia tay với Hannah?

Cũng nên đọc: Diễn viên Bones Heath Freeman ra đi ở tuổi 41

Khi nào Booth chia tay với Hannah?

Chúng tôi sẽ tiết lộ tại đây Khi nào Booth chia tay với Hannah? Booth chia tay với Hannah trong mùa thứ sáu của Bones. Booth thực hiện một bước quan yếu để vượt qua tình cảm rối ren của mình với đồng minh và đồng nghiệp của mình và cam kết với một người phụ nữ thế hệ trong tập 6 “Kẻ liều mình trong khuôn mẫu”. Anh ta yêu cầu Hannah kết hôn với anh ta nhưng đáng tiếc lại biết được một cách khó khăn rằng cô ấy “đơn giản không phải là loại kết hôn.” Đối với Booth và bất kỳ người theo dõi nào hy vọng có thể thấy anh ta ra ngoài và hứa hò với ai đó ngoài Bones, việc bị từ chối thật đớn đau. Nhưng một số người hâm mộ đã không thể xem vì những gì xảy ra tiếp theo.

Điều này xảy ra ngay sau khi Bones thừa nhận rằng cô ấy vẫn còn dành tình cảm cho anh ấy, và tôi tin rằng anh ấy sợ mất đi một người phụ nữ khác nhưng anh ấy yêu nhưng không có cùng cảm nhận với anh ấy. Tuy nhiên, khi anh đặt câu hỏi cho Hannah, cô ấy chỉ đơn giản nói, “Tôi nghĩ chúng ta sẽ có nhiều thời kì hơn trước chuyện này.” Cô ấy tuyên bố rằng cô ấy không muốn kết hôn với anh ta và cô ấy sẽ không bao giờ muốn làm như vậy, và rằng anh ấy đã nhận thức được điều này ngay từ đầu. Cô ấy hỏi liệu họ có thể đơn giản giả vờ như chưa từng có chuyện gì xảy ra và ở bên nhau không, nhưng Booth trả lời rằng họ không thể, vì vậy họ chia tay. Sau đó, anh ta lao chiếc nhẫn đính ước vô cùng đắt giá xuống sông. Đây là Khi nào Booth chia tay với Hannah?

Cũng nên đọc: Khi nào Booth và Bones mở màn hứa hò? Về mối quan hệ

Người hâm mộ nói gì về Booth và Hannah?

Người hâm mộ kiên cố cảm thấy mạnh mẽ về lựa chọn của Booth để trả lại chiếc nhẫn đính ước nhưng anh ấy đã mua cho Hannah, nhưng bao nhiêu cảm xúc đó liên quan tới chiếc nhẫn, và bao nhiêu liên quan tới kết luận của “Boannah”? Thật bất thần, giải pháp phức tạp hơn dự đoán. Trả lời cuộc thảo luận về Hannah, một người tham gia thừa nhận, “Tôi phải thừa nhận rằng nếu Booth phải ở cùng một người khác không phải Bones, Hannah sẽ không phải là một lựa chọn tồi.” Một người bình luận: “Tôi đã nghĩ Hannah và Booth là một trận đấu tuyệt vời. Tôi phải thừa nhận rằng tôi không thích sự ghép đôi của Booth và Bones. Hannah có một ý thức đạo đức vững chắc như vậy. “

Khi nào Booth chia tay với Hannah

Khi nào Booth chia tay với Hannah?

Một trong số họ đã công khai chưng bỏ bất kỳ điều gì có thể ngăn cản Booth và Bones tới với nhau. Họ nói về Hannah, “Tôi cũng ghét cô ấy mặc dù không có gì khác lạ dễ thương về cô ấy, có nhẽ đó là lý do vì sao: cô ấy trông quá xinh đẹp.” Người hâm mộ không thực sự khóc vì đớn đau khi mối quan hệ của Hannah và Booth kết thúc, mặc dù họ không hề khinh thường Hannah. Một số người đã đề cập rằng họ không thể vượt qua ý tưởng rằng Hannah đã từng được xây dừng để trở thành trở lực cho B-Squared. Đây là tất cả về Khi nào Booth chia tay với Hannah?

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Gone In The Night? Nó có phải là Netflix độc quyền không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *