ANIME

Rick And Morty Season 6 Episode 4 Ngày phát hành: Space Beth Is Gone

Ngày phát hành tập 4 của Rick and Morty Season 6 đã đến gần kề và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về những điều tương tự. Trong tập tuần này có tên Bethic Twinsinct, chúng ta đã thấy việc đưa thuật ngữ “yêu bản thân” lên một cấp độ hoàn toàn mới. Space Beth đã đến dự Lễ Tạ ơn tại nhà Smith khi Jerry thốt lên rằng anh ấy yêu Beth đến mức nào và sẽ tự sát theo nghĩa đen nếu cô ấy lừa dối anh ấy hoặc không trung thành. Điều này rõ ràng là quá sức đối với gia đình, vì Jerry sẽ không ngừng nói về cách tự sát vì anh ấy hoàn toàn yêu Beth.

Sau đêm đó, Beth và Space Beth dành thời gian cho nhau và bắt đầu nảy sinh tình cảm. Ý tôi là, họ thực sự là cùng một người, và do đó, hai người phụ nữ đang yêu bản thân mình, nếu có. Họ đi ra ngoài để mua một ít kem từ không gian có vị ngon hơn rất nhiều so với kem thông thường, nhưng nó chỉ là mồi nhử cho những khoảng thời gian xa nhau với gia đình của họ.

Chà, trong khi họ hôn nhau, Summer đã nhìn thấy hai người, và điều đó ngay lập tức khiến cô ấy bị chấn thương. Khi Rick và Morty đang chơi các trò chơi điện tử siêu thực tế, đây thực sự là những trò chơi điện tử rất nhàm chán đối với bộ đôi vì họ phải xử lý các nhiệm vụ khó hơn những nhiệm vụ này, Summer tham gia cùng họ và đánh cắp bảng điều khiển của Morty. Cô ấy đang cố gắng tập trung toàn bộ sức lực vào trò chơi, và điều này chắc chắn gửi cho Morty một số tín hiệu.

Ngày phát hành tập 4 của Rick and Morty Season 6

Một bức tranh tĩnh vật của gia đình Smith từ Rick and Morty Season 6 Episode 3

Cũng nên đọc: Once Upon A Small Town Episode 8: Ngày phát hành, Tóm tắt & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Recap

Sau đó, khi bản thân anh ấy nhìn thấy mẹ mình và Space Beth làm ra chuyện, điều đó cũng khiến anh ấy bị sẹo suốt đời. Đột nhiên, anh ta bắt đầu có hứng thú bất thường với trò chơi điện tử mà anh ta đã nói rác chỉ một phút trước. Chà, chẳng bao lâu, Beth bắt đầu nhận ra Jerry có thể cảm thấy thế nào về mối quan hệ này, và cô ấy nảy sinh suy nghĩ thứ hai về tình cảm của mình với Space Beth.

Rõ ràng, Space Beth chống lại việc nói với Jerry vì cô ấy tin rằng Beth không nên nghe bất cứ ai khác ngoài chính mình. Nhưng đây là điểm khác biệt của cô ấy với phiên bản Không gian của cô ấy, và Beth đến gặp Rick để sắp xếp mọi thứ. Cha cô giải thích với cô rằng cô nên làm theo bản năng của mình và làm bất cứ điều gì cảm thấy đúng. Nhưng cũng không được nhượng bộ ai khác và đặc biệt là đừng làm tổn thương gia đình cô ấy trong lúc này vì tất cả những mặc cảm và cảm giác đó sẽ chồng chất lên như một món nợ thẻ tín dụng.

Tại bàn ăn, khi cả gia đình ăn kem để tráng miệng, Beth tiết lộ bí mật, và Jerry giờ trở nên tức giận. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy Jerry và Beth đang học trung học khi anh ấy muốn rủ cô ấy đi chơi. Mặc dù vậy, bạn của anh ấy khuyên rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với anh ấy là nếu cô ấy nói có và Jerry sẽ bị tiêu diệt trong tương lai. Anh nhớ lại khoảnh khắc chuẩn bị ra khỏi nhà. Vâng, Beth cố gắng ngăn anh ta lại, và anh ta nói rằng họ có thể hỏi anh ta trước khi cố gắng làm lành với nhau. Điều này dẫn đến một ba người giữa họ vì Summer, Rick và Morty phải nghe tất cả. Vâng, Lễ Tạ ơn cuối cùng cũng kết thúc khi Space Beth rời khỏi nhà.

Ngày phát hành tập 4 của Rick and Morty Season 6

Ngày phát hành tập 4 của Rick and Morty Season 6 là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các tập phát hành hàng tuần vào Chủ Nhật trên Adult Swim và Netflix. Tập đặc biệt này có tên là Night Family.

Cách xem Rick and Morty Season 6 Episode 4

Bạn có thể xem Rick and Morty Season 6 Episode 4 dễ dàng bằng cách truy cập trang web chính thức của Adult Swim. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có thể truy cập các tập mới nhất thông qua Netflix. Nền tảng này có giá 8,99 đô la như gói đăng ký cơ bản của nó. Có hai cấp cao hơn. Đầu tiên là loại tiêu chuẩn ở mức 15,99 đô la và thêm các lợi ích về màn hình, và loại cao nhất hoặc cao cấp nhất là 19,99 đô la một tháng.

Cũng nên đọc: Rick and Morty Pokes Fun at Avengers: Endgame And Iron Man!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *